/>

หุ่นสับ สูตร14วัน2กิโล ไม่ต้องอดอาหาร! [ยินดีให้แชร์]

วิว
ความอ้วน! T___T แค่ได้ยินคำนี้ก็อยากกรี๊ดให้โลกมลาย ฮืออ แต่นี่ไม่ใช่เวลาจะมาร้องห่มร้องไห้ให้กับโชคชะตาค่ะ เพราะความสวยรอไม่ได้จริงมั้ยทุกคน แล้วจะให้นั่งเฉยๆรอน้ำหนักลดเองน่ะเหรอ ฝันค่ะ! ผู้ชายที่ไหนจะแล ว่าแล้วก็เกิดแรงฮึดขึ้นมาทันทีพอได้ยินคำว่าผู้ชาย 55555 
ออกตัวก่อนว่า ปกติเราเป็นคนชอบกินมาก อาหารมันๆขนมจุกจิก ชา กาแฟประโคมน้ำตาลเข้าไปค่ะ พูดแล้วอยากเลียปาก แต่คุณขาอยู่มาวันนึงก็รู้สึกว่าเฮ้ย มันชักจะเกินไปและนะ อะไรเกิน?? ก็น้ำหนักของเดี๊ยนน่ะสิคะ T^T ปกติก็ไม่ใช่คนผอมหรอกแต่ตอนนี้มันชักจะมากเกินไปแล้ว ว่าแล้วก็เลยต้องเร่งผอมใน14วันค่ะ อุ๊ยเลขสวยเนาะ เหมือน14กุมภาวันวาเลนไทน์งี้(เล่นมุขอะไรของแกร๊!) เข้าเรื่องซะทีก่อนที่จะออกทะเลกันไปมากกว่านี้555 วันนี้เราจะมาแชร์สูตรลดน้ำหนักใน 14 วันค่ะคุณผู้โช้มม เป็นวิธีที่เราทำเองเห็นผลเองด้วยนาจา
เริ่มแรกก็ขอโชว์หุ่นอันอวบอั๋น(!?)ก่อนค่ะ น้ำหนักก็เลขสวยๆเนอะ 69.6 เอ๊งงT^T เนี่ยแหล่ะสาเหตุที่ต้องรีบลด พอเห็นว่ามันใกล้เลข7แล้วกลัวค่ะ เดี๋ยวจะเจออาถรรพ์เลข7ขึ้นแล้วลงไม่ได้ ผู้ชายก็จะไม่แล เลยต้องรีบซอยเท้าไวซอยน้ำหนักลงรัวๆค่ะ 555  
ขั้นตอนลดน้ำหนักของเราก็ไม่มีไรมากเลย เริ่มจาก เปลี่ยนพฤติกรรมการกินค่ะซิส งดแป้ง งดของหวานขนมล่อตาต่างๆ  ออกกำลังกายเป็นประจำ แล้วก็แอบมีตัวช่วยคือกินอาหารเสริมด้วยแหล่ะ เค้าว่าอะไรดีเจ้ก็จัดซะ! 


และนี่คือตารางออกกำลังกายของเราค่ะ ตั้งอกตั้งใจมากเว่อ ปกติแล้วเราจะเน้นวิ่งอ่ะทุกคน วิ่งมันเข้าไปเอาให้หน้าสั่น แล้วก็จะเน้นพวกสควอชแต่ละส่วน วันไหนอยากเน้นตรงไหนก็ทำตรงนั้น จะออกท่าละ5รอบ รอบละ12-15ครั้งประมาณนี้ค่ะ สควอชไปเปิดดูยูทูปไปเพลิ๊น

และนี่ก็คือภาพบางส่วนของอาหารและอาหารเสริมที่เดี๊ยนกินค่ะอิอิ อย่าพึ่งตกใจ ไม่ได้กินทั้งหมดนี้ในมื้อเดียวนะคะคุณ 55555 ส่วนใหญ่เราจะกินมื้อเช้าแบบจัดเต็มหน่อย ข้าวโน่นนี่นั่นจัดมาค่ะ แต่จะลดพวกของมัน ของทอด แป้ง น้ำอัดลม น้ำหวานอะไรพวกนี้ คือปัดมันทิ้งค่ะซิส ปัดทั้งน้ำตา55555 ส่วนมื้อเย็นก็จะกินเป็นอกไก่, สลัในระหว่างวันบางทีหิวๆก็จัดไข่ต้มไปจ้ะ นี่ก็ซื้อไข่ต้มซีพีราคา16บาทเอ๊งได้2ฟองสวยๆ อยากขับถ่ายดีไปอีกก็โยเกิร์ตเลยค่ะคุณ เราชอบของบัลแกเรียอ่ะรสธรรมดานะราคา20บาทเบาๆ  จืดดีไม่อ้วนด้วยค่ะ หรือเหงาๆปากอยากดูดน้ำแก้กระหาย ก็จัดน้ำเจียวกู้หลานและดอกคำฝอยของดอยคำเลยจ้ะ สรรพคุณนางเลิศ ไม่มีน้ำตาลด้วยนะ กล่องละ30บาทเองแต่ไซส์บิ๊กเบิ้มมั่ก

ส่วนอาหารเสริมที่เรากินก็มีอยู่สามตัวนะตอนนี้ มี Jejuvita Filinzo ในเซเว่นขายซองละ39บาท ตัวนี้เป็นแบบผงค่ะคุณ มีสารสกัดจากคลอโรฟิลล์ ที่ช่วยขจัดสารพิษและทำให้ผิวพรรณสดใสด้วยแหล่ะ วิธีกินก็เอามาละลายในน้ำเย็นและก็ดื่มเข้าไปค่ะ ตัวนี้เค้าบอกว่าช่วยในเรื่องของการดีท็อกซ์ลำไส้ กระตุ้นระบบขับถ่าย มิน่าล่ะชั้นถ่ายคล๊องคล่อง เอ๊ะ!หรือเพราะลำไส้ตรงก็ไม่รู้555 ตอนเห็นสีนี่บั่บเขียวอื๋อที่แท้จริง แต่พอกินแล้วรสชาติดีนาจา เหมือนกินปีโป้สีเขียวงี้กลิ่นเหมือนผลไม้รวมเบาๆโอเคเลยค่ะ  อีกตัวนึงก็คือ Jejuvita L- CarKar กล่องนึงมี10แคปซูล 99บาทเองเธอ เค้ามีส่วนผสมของแอลคาร์นิทีน ซึ่งช่วยเร่งการเผาผลาญได้ดี๊ดีย์ค่ะ กระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อด้วยแหล่ะ เรากินก่อนออกกำลังกายนะรู้สึกมีเรี่ยวแรง รู้สึกเผาผลาญทุกสรรพสิ่งรอบกายค่ะ(เว่อไว้ก่อน แม่สอนไว้) แต่ตัว L-CarKar ช่วงหลังหาซื้อในเซเว่นไม่ค่อยมีอ่ะ ก็เลยไปลองอีกตัวนึงมา คือ Fresh Doze Press & Shake L-Carnitine ราคาเบาๆ15บาท วิธีการกินก็เก๋ๆ คือมันจะเป็นเหมือนฝาค่ะ เอาไปสวมลงบนขวดน้ำ และก็กดให้ผงลงไปผสมกับน้ำดื่มได้แบบสวยๆ ง่ายๆ รสชาติก็น้ำแอปเปิ้ลดีๆนี่เองค่ะคุณ อร่อยดีอ่ะกินแล้วสดชื่น แต่ฝาเค้าแอบกดย๊ากยากT^T เลยต้องใช้หลอดเขี่ยๆอ่ะถึงจะออก และนี่คือผลจากความพยายามของเดี๊ยนใน14วันที่ผ่านมาค่ะฮือ T^T ว่าแล้วก็โชว์หุ่นอีกครั้ง5555


ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่นถูกมะ!? น้ำหนักลดลงมา2โลค่า เหลือ67.6กิโลใน14วัน คือเลิศคือดีย์ สัดส่วนก็หดหายนะจ๊ะ ถึงแม้จะไม่ได้ลดลงจนผอมเพรียวแบบนางแบบวิคตอเรียซีเคร็ท แต่ชั้นก็ผอมลงนะยะ(คิดเองเออเองสุดๆ)55555 ด้วยความที่เรายังติดนิสัยกินจุบจิบอยู่ ก็เลยต้องพึ่งทั้งอาหารเสริม ทั้งออกกำลังกายเอง ทำมันทุกทาง ลดมาได้ก็ปลื้มปริ่มเว่อ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับวิธีของแต่ละคนด้วยนะคะ ใช่ว่ากินอาหารเสริมอย่างเดียวแล้วจะผอม หรืออดอาหารแล้วน้ำหนักจะลด เราต้องทำหลายอย่างควบคู่กันไปค่ะ จะสวยก็ต้องสวยให้สุด ว่าแล้วก็ขอลาไปกิน เอ้ย! ซิทอัพต่อก่อน55 หวังว่าทู้นี้จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางให้เพื่อนๆในการลดน้ำหนักนะคะ อิอิ

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป