รีวิวลิป IN2IT Colour Stix Matte และสี Limited Edition! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#lipstick #in2it

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน //

วันนี้เรามีลิปที่ราคาแค่หลักร้อยแต่คุณภาพเกินราคามารีวิวค่ะ ตอนแรกซื้อมาแค่แท่งเดียว หลังจากที่ลองใช้แล้วติดใจก็อดไม่ได้ที่จะสอยมาหมดทุกสี 55555 รวมถึงสี Limited Edtion ด้วยค่ะ ซึ่งในวันนี้เราจะมารีวิวทุกสีให้ดูกันไปเลยยย


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากดูสวอชสีแบบภาพเคลื่อนไหว ก็สามารถจิ้มดูแบบวิดิโอได้นะคะ หรือหากอยากอ่านเป็นรีวิวก็สามารถเลื่อนลงมาอ่านด้านล่างได้เลยค่าา

IN2IT Colour Stix Matte ราคา 129 บาท

ตอนนี้สีนู้ดลดราคาจาก 129 บาทเหลือ 109 บาทเองค่าา ^^ ซึ่งสีนู้ดเป็น Limited Edition หมดแล้วหมดเลยนะคะ สาวๆ คนไหนชอบสีนู้ดต้องไปตำกันเลย ส่วนแบบสีสันยังมีขายตลอดค่า

สีแดง-ชมพู สีสวยทุกสีและใช้ได้หลายโอกาสเลยค่ะ อย่างสีพีชนี่สามารถแต่งหน้า Daily Look ได้เลย
สีแดง-ชมพู สีสวยทุกสีและใช้ได้หลายโอกาสเลยค่ะ อย่างสีพีชนี่สามารถแต่งหน้า Daily Look ได้เลย
ส่วนสีนู้ด ชอบทุกสีเลย ทาแล้วไม่ป่วย ดูเป็นสาวชิคๆ
ส่วนสีนู้ด ชอบทุกสีเลย ทาแล้วไม่ป่วย ดูเป็นสาวชิคๆ
ส่วนลิปตัวนี้หัวเป็นแบบหัวตัด เราเพิ่งเคยใช้ลิปหัวแบบนี้เป็นครั้งแรกแล้วค้นพบว่ามันทาง่ายมากๆ ค่ะ ไม่ต้องใช้แปรงเก็บขอบปากเลย รู้งี้ควรลองหาลิปทรงนี้มาใช้ตั้งนานแล้ว 555

 

มาลองสวอชสีกันเลยยย

หลังจากที่ได้ลองใช้แล้วชอบที่เม็ดสีแน่นมากก สีตรงตามสีลิปเลยค่ะ กลบสีปากเดิมได้ดีมากๆ ที่สำคัญเนื้อลิปเนียนนุ่ม เรียบเนียนไปกับริมปีฝาก รู้สึกชุ่มชื่น ทาแล้วไม่รู้สึกแมตต์จนปากแห้งเหมือนบางยี่ห้อที่เคยใช้ และมีส่วนผสมที่น่าสนใจ นั่นก็คือมี วิตามินอี, Argan Oil และ Soy Bean ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากของเราค่าา

 

มาลองทาแต่ละสีลงบนปากกัน

สี Hot Pink (CXM 01) สีชมพูออกไปทางโทนสีชมพูบานเย็น ให้ลุคแก่นๆ สดใส ดูซุกซน ถ้าวันไหนรู้สึกโทรมๆ ลิปสีนี้ช่วยทำให้เราดูสดใสได้ขึ้นเยอะค่ะ หากแต่งตาโทนอมชมพู ปัดแก้มชมพูอมส้มหน่อยๆ ก็จะยิ่งดูน่ารักสดใสทันทีเลยค่า


 
สี Rose (CXM 02) มีความใกล้เคียงกับสีพีช แต่สีนี้จะชมพูสดกว่า อยากเป็นสาวหวาน ลุคสดใส ต้องลองทาสีนี้เลยค่ะ > <


 
สี Peach (CXM 03) สีนี้เป็นสีโปรดของเราเลยค่ะ โทนอมชมพูดูธรรมชาติ สามารถทาได้แม้วันออกงาน หรือ Daily Look สบายๆ


 
สี Tomato (CXM 04) สีมะเขือเทศเป็นแบบไหน สีลิปตัวนี้เป็นแบบนั้นเลยค่ะ โทนแดงอมส้ม ทาแล้วสดใสสุขภาพดีดูมีเลือดฝาดแบบมะเขือเทศฝุดๆ


 
สี Claret (CXM 05) สีนี้ขอยกให้เป็นสีที่แซ่บที่สุด เปรี้ยวที่สุด!! จะทาไปงานปาร์ตี้หรือคอนเสิร์ตต้องไม่พลาดที่จะทาสีนี้ไปแน่นอน ยิ่งไปดูคอนเสิร์ตโอปป้าต้องเห็นสีเราแต่ไกลแน่นอน 555


 

มาลองทาสีนู้ดกันบ้าง

สี Peach Nude (CXM 101) สีออกโทนส้ม ทาแล้วได้ลุคหวานๆ เรียบร้อย แต่ดูสดใส ใครที่กลัวทาสีนู้ดแล้วป่วย เราแนะนำให้ลองทาสีนี้เลยค่ะ > <


 
สี Burnt Rose (CXM 102) สีกุหลาบเข้มๆ สีนี้เป็นอีกสีที่เราชอบมาก เพราะแต่งหน้าง่ายสุดๆ แถมสวย ดูสุภาพ แต่มีความชิคในตัวด้วยค่ะ


 
สี Barely (CXM 103) สีนี้ใกล้เคียงกับสีพีชนู้ด แต่กว่าสีเข้มกว่า อมส้ม/น้ำตาลกว่า จะรู้สึกผู้ใหญ่กว่าสีพีชนู้ด แต่เป็นอีกสีที่ทาแล้วชิคมาก ชอบค่ะ


 
สี Plum Nude (CXM 104) สีนี้จะออกสีม่วงพลัม สีนี้เป็นอีกสีที่เราชอบมากค่ะ ดูเป็นผู้ใหญ่ แต่มีเสน่ห์ ทาแล้วสวยมากกก เป็นอีกหนึ่งโทนสีนู้ดกันตายของเราเลย


 
นอกจากนั้นแล้วแต่ละสีสามารถนำมาผสมกันได้ด้วยนะคะ อย่างอันนี้เราลองนำสี Tomato กับ Hot Pink มาผสมกันค่าา สดใส จี๊ดจ๊าดสุดๆ ♥


 
จบไปแล้วกับการรีวิว รีวิวลิป IN2IT Colour Stix Matte และสี Limited Edition! สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาลิปสีสวยๆ ที่ราคาถูกและดีเราแนะนำลิปตัวนี้เลยค่ะ ที่สำคัญตอนนี้เห็นมีโปรโมชั่นลดราคาที่วัตสันด้วย สาวๆ คนไหนสนใจ ต้องไปตำด่วนนนน!!
 

หวังว่ารีวิวนี้จะมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆ ที่กำลังค้นหาลิปคู่ใจอยู่ ได้พบเจอลิปที่ถูกใจของตนเองกันนะคะ แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่า บ๊ายบายย ^____^ //


 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป