ซึ้งกินใจ!! ข้อความในใจจาก #หน้ากากเต่า #TheMaskSinger2 [ยินดีให้แชร์]

วิว
#หน้ากากเต่า #TheMaskSinger2 #TheMaskSinger #ดาวกระดาษ #ปนัดดาดาวกระดาษ #ขอบคุณ #themasksingerthailand2 #themasksinger
        เผยโฉมออกมาแล้วหน้ากากแรกในศึก แชมป์ชนแชมป์การพบกันระหว่าง ผู้ชนะ Group A,B,C,D
และหน้ากากแรกที่ถูกถอดหน้ากากออกก่อนนั่นก็คือ... "หน้ากากเต่า" ซึ่งนักร้องสาวภายใต้หน้ากากนั่นก็คือ "พี่ลูกนัท ปนัดดา เรืองวุฒิ


       หลังถอดหน้ากากพี่ลูกนัท ก็เผยออกมาทั้งน้ำตาว่า ตลอดที่อยู่ในวงการมาเข้าปีที่ 20 แล้ว กลัวเหมือนกันจะมีคนลืมไหม จะจำน้ำเสียงกันได้รึเปล่า ได้ยินแล้วจะยังคิดถึงกันไหม เพราะท้อและหมดไฟจนติดที่จะเลิกร้องเพลง แต่การที่ได้มารายการนี้ ทำให้มีพลังกลับมาทำงานต่อเพื่อมอบความสุขให้กับแฟนเพลงทุกคน


        และยังได้โพสต์เผยความในใจผ่านอินสตราแกรมอีกด้วย หวังว่า คงได้เห็นผลงานชิ้นต่อไป ของพี่ลูกนัทอีก เป็นกำลังใจให้ครับ
 

ว๊ายตั่ยล๊าาาาาว!!! เขินจางเรยร่ำไห้กลางอากาศ...แห่ะๆ " พี่มิได้อยากจิร้องไห้จริงๆนาค๊า!!! " แต่ พี่กัน มากอดอะซี๊!!! เลยพรั่งพรูใหญ่เรย55555 พูดเล่นนาค้า อะฮึ่ม!!! ขอจริงจังนิดนึงละกันนะคะ ก่อนอื่นขอเอ่ยจากใจทั้งของปนัดดา และ พี่(เต่า) เลยว่าทั้งน้ำตา และความรู้สึกในตอนนั้น มันคือความสุข ความปลื้มใจ ที่มันล้นนนนน จนต้องร้องไห้ออกมา เอาจริงๆเลยตอนนั้น ในวันที่อยู่ในร่างของ "พี่เต่า 4D" ทั้งภาพ ทั้งความรู้สึกเก่า ๆ มันว้าบเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกในวันที่อัลบั้ม ดาวกระดาษ วางแผง (,)ได้เกิดใหม่เป็น ปนัดดาดาวกระดาษ เรื่อยมา จนตอนนี้ "ฟิวชั่น" (แปลว่ารวมร่าง มาจากการ์ตูนเรื่อง ดราก้อนบอล) กับ พี่เต่า อิชั้นก็เกิดนิมิตขึ้นมาได้ว่า เฮ้ย! (2)(0) ปี มันนานมากแล้วเลยนะนั่น!!! มันก็เลยมีความกังวลหนาๆตึ้บๆในใจว่า... " เค้าจะยังจำเสียงเราได้มั้ย? " "เค้าจะยังอยากฟังเสียงเราอยู่มั้ย?" "เค้าจะรับรู้ความรู้สึกกระเ-้ยนกระหือรือที่อยากสนุกกับทุกคนของเรา แล้วจะสนุกไปด้วยกันมั้ย? "เค้าจะรับไม่ได้รึเปล่าที่เรามีตัวตนเป็นแบบนี้?" ทุกคนรู้มั้ย...นัทเคยหมดกำลังใจ หมดไฟ แทบไม่รู้จะเดินต่อไปยังไง จากเส้นทางของการเป็นนักร้องที่มันยาวนาน และต้องผ่านอะไรมาหลายสิ่ง มันเคว้ง และ เหงามาก แต่นัทบอกตัวเองว่าเราโชคดีขนาดไหนแล้วที่ได้ทำในสิ่งที่รัก แล้วยังมีกำลังใจจากแฟนเพลงรุ่นเก่าเก๋ากึ้ก ที่พวกเค้าคอยติดตามความเคลื่อนไหวที่นิ่งสนิท() ของนัทมาเนิ่นนาน ถึงบางคนก็จะหายหน้าหายตากันไปใช้ชีวิตของตัวเองบ้าง และพี่ๆทีมที่ทำเพลงด้วยกันมา ที่ยังเชื่อในตัวของนัท...นัทขอบคุณน้องๆ พี่ๆ เหล่านั้นทุกๆคนจริงๆ (ทุบหน้าอกข้างซ้าย ป้าบๆ!!!) ถ้าไม่มีพวกเค้านัทคงมืดมนกว่านี้ [ไม่เอา...ไม่ร๊องงง] จนมาวันนี้(...)ณ ขณะนาทีที่ทุกคนยืนขึ้นปรบมือให้ตอนที่เปิดหน้ากาก มันเกิดความช็อค ความตื้นตันที่ "ฮึบ" เอาไว้แต่ยังไม่ได้แสดงออก จนกระทั่งจะต้องอ้าปากพูดนั่นแล พังเลยค่า...น้ำตาพรั่งพรู คือมันไม่รู้จะอธิบายยังไงให้ทุกคนได้รู้ว่านัทรู้สึก ขอบคุณ มากขนาดไหนตอนที่ทุกคนส่งพลัง ส่งกำลังใจมาให้ ไม่ใช่แค่ในรอบนี้ แต่เป็นในทุกๆรอบที่ขึ้นไปบนเวที themasksingerthailand2 มันอบอุ่น มันแข็งแรง มันมีพลังมหาศาลที่ทำให้นักร้องตัวเล็กๆ ที่เกือบจะหมดแรงในใจ ให้มีไฟขึ้นมาอีกครั้งเลยนะคะ ฮร้าาาาย...[ปาดน้ำตา] สำหรับในโลกโซเชียล นัทและพี่เต่าขอบคุณทุกๆคอมเม้นที่มาให้กำลังใจในไอจี นัทนั่งอ่านทุกเม้น "แต่ก็แบบ...อิชั้นเอ๊ะอ๊ะไม่ด๊าาาาาย!!!" มันอัดอั้น อกอิแป้นแทบ

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Ruangwut (@panadda2465) เมื่อ 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

5 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป