/>

“คูตี้” อยู่ที่ผู้บริหาร ! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#บาร์เซโลน่า #thscore #คูตี้

            หลังจากการย้ายทีมแบบสะเทือนโลกวงการของเนย์มา จากบาร์เซโลน่า สู่ ปารีสแซงต์ แชร์กแมง ด้วยมูลค่ากว่า 220 ล้านยูโรก็ทำเอาบรรดาทีมอื่นที่กลุ่มดาวเตะชั้นยอดในทีมนั้นต่างพากันคนรุกคนชันกันไปหมดเลยนะครับ.....

                การไปของเนย์ม่านั้นทำให้บาร์เซโลน่า ที่ปกติเป็นเจ้าบุญทุ่มอยู่แล้วก็ยิ่งทวีคูณในการพร้อมจะทุ่มเพิ่มมากขึ้นจากเม็ดเงินสดๆที่ได้รับมาจากทีมเศรษฐีแดนน้ำหอม

                ภารกิจการหาตัวแทนของเนย์ม่าและหานักเตะมาเสริมแกร่งของเจ้าบุญทุ่ม ก็ได้เริ่มเกิดขึ้นจริงจังสักทีโดยเป้าหมายหลักก็อย่างที่เรารู้ๆ กันอยู่

                ตอนนี้มีเอแด็น อาร์ซา ของเชลซี  หรือจะเป็นเปาโล  ดีบาล่าที่เริ่มมีข่าวผัวพันมากขึ้นเพิ่มเข้ามาเป็นตัวเลือก ต่อจาก “พ่อมดน้อย” ฟิลิปเป้  คูตินโญ่ ดาวเตะบราซิลเลี่ยนของหงส์แดงลิเวอร์พูลที่ถูกล็อคเป้ามาอย่างยาวนาน

                สำหรับ 2รายแรกนั้นก็อย่างที่รู้ว่ามีฝีเท้าถึงขั้นระดับโ,กและเหมาะสมกับการไปเล่นให้เจ้าบุญทุ่มแต่ความจริงจัง ของพวกเขา 2 คนนี้ไม่ใช่เป้าหมายหลักและไม่ได้มีการติดตามอย่างจริงจัง

                บาร์เซโลน่า ล็อคเป้า ดาวเตะบราซิลเลี่ยนจากค่ายหงส์แดง เป็นเบอร์หนึ่งให้เข้ามาทดแทนตำแหน่งของเนย์ม่าไปพลางๆ พร้อมกับเป็นตัวเลือกคอยทดแทน อันเดรียส อิเนียสต้า ในอนาคตอันใกล้

 


 

                เจ้าบุญทุ่มมีการติดตามและใส่ใจในดีลนี้อย่างจริงๆ จังๆด้วยการเอ่ยปากเจรจาพร้อมยื่นข้อเสนอเข้ามาแล้วด้วยจำนวนเงินที่สูงพอสมควร แต่ก็ถูกปฏิเสธกลับไปทันควันเหมือนกัน

                แน่นอนว่าทางสโมสรต้นสังกัดของคูตินโญ่อย่างหงส์แดง ลิเวอร์พูล ก็ไม่อยากขาย โดยเฉพาะผู้จัดการทีมอย่าง เจอร์เก้น คลอปป์ที่ตอกย้ำชัดเจนว่า

 


 


“คูตินโญ่ ไม่ได้มีไว้ขาย” โดยเขาลั่นวาจาผ่านสื่อในงานแถลงข่าวที่มิวนิคเกมส์ออร์ดี้ คัพ

                ส่วนสำคัญและความสำเร็จของหงศ์แดงที่เจอร์เก้น  คลอปป์ กำลังจะสร้างเพื่อสานงานต่อจากฤดูกาลที่แล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า คูตี้ คือตัวหลักแน่นอนเขาย่อมไม่อยากเสียนักเตะสำคัญๆ อย่างนี้ไป ซึ่ง แฟนบอลก็หวังเช่นนั้น

                แต่ข่าวล่าสุดและสถานการณ์การที่คูตี้ไม่ได้เดินทางร่วมทีมในการแข่งขันกับแอธเลติก บิลเบา เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมามันก็เหมือนส่งสัญญาณอะไรบางอย่างเหมือนกัน

                ทางทีมข่าวกับสเปนก็ออกมาให้ข่าวว่าคูตี้ นั้นพร้อมที่ย้ายไปร่วมทีมเจ้าบุญทุ่ม ประมาณว่าใจไปแล้ว....แต่เราจะเห็นได้ว่า คูตี้ไม่มีการแสดงทีท่าตอนอยู่กับทีม

                ส่วนตัวผมก็ค่อนข้างเชื่อว่านักเตะทุกคนย่อมอยากไปเล่นให้สโมสรที่ยิ่งใหญ่แบบนั้น ซึ่ง คูตี้ก็คงไม่ต่างจากคนอื่น เพียงแต่เขาทำตัวน่ารัก ย้ายก็ดี ไม่ย้ายก็ไม่เป็นไร

 


 

                ตอนนี้ทุกอย่างดูเหมือนจะขึ้นอยู่กับทางทีมผู้บริหารโดยตรง ว่าจะเอาอย่างไรเพราะแว่วๆ ว่า บาร์เซโลน่า เตรียมวางระเบิดรอบที่สอง ด้วยมูลค่าสูงพอสมควร

                เม็ดเงินที่มากกว่าเดิม อาจจะเป็นแรงกระตุ้นให้กับเหล่าบรรดาผผู้บริหารทำสิ่งที่แฟนบอลไม่อยากให้เกิดขึ้น....

                ดังนั้นเรื่องทั้งหมดอยู่ที่ใจของ ฯพณฯ ท่านผู้บริหารสโมสร แล้วว่าจะเลือกเงิน หรือคุณภาพทีม !
จาก: thscore

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป