/>

อยากให้คนรักกลับ [ยินดีให้แชร์]

วิว

คุณกำลังเจอปัญหา !!  ผัวหน่าย เมียหนี แฟนนอกใจ ทรมานจนทนไม่ไหวรึป่าว ลองมาดูทางนี้สิ!!! 

 
คุณเป็นคนนึงที่มีปัญหาเรื่องความรักหรือป่าว คุณกำลังมีปัญหาที่รู้สึกว่ามันหนักหน่วงมากในชีวิตคุณหรือป่าว ถ้าคุณมีปัญหาเหล่านี้ ลองมาอ่านตรงนี้ค่ะ มันอาจเป็นทางออกสำหรับการแก้ปัญหาของคุณได้ค่ะ
 
มนุษย์เกือบทุกคนล้วนมีความรัก และที่ใดมีรักก็ย่อมมีทุกข์ เปิ้ลเชื่อว่ามนุษย์เกือบทุกคนล้วนมีความทุกข์จากความรักด้วยกันทุกคน แต่จะมีสักกี่คนที่จะจัดการปัญหาในเรื่องความรักได้ บางคนสามารถจะปลงในเรื่องนี้ แต่อีกหลายคนที่ยังทำใจไม่ได้ก็ต้องวนเวียนในความทุกข์จากความรัก อยู่อย่างทรมานใจ และทรมานกาย เปิ้ลเองก็เป็นหนึ่งคนที่เจอกับปัญหาความรัก คือตัวเปิ้ลมีแฟนที่เรียนด้วยกัน ณ มหาลัยแห่งหนึ่ง เปิ้ลรักเค้ามากค่ะ วันนึงก็เจอปัญหาความรัก ที่ชายหญิงหลายๆคนเจอเช่นเดียวกัน คือคนรักนอกใจ มีผู้หญิงอื่นมาพัวพัน ด้วยความที่รักมาก เราจึงกล้ำกลืนฝืนใจ เปิ้ลไม่ใช่คนดีเลิศที่จะตัดใจจากเรื่องความรัก เข้าวัดเข้าวาแล้วตัดใจคิดเสียว่ามันเป็นกรรมได้ เปิ้ลทำไม่ได้ เปิ้ลไม่อยากยอมแพ้ แต่คุณเคยรู้สึกไหม ว่าปัญหา บางเรื่องก็เกินกว่าที่ความสามารถเราๆทำได้ เปิ้ลได้คุยกับเพื่อนคนนึงถึงปัญหาที่ประสบ เพื่อนเค้าก็ได้แนะนำให้มาพบท่านอาจารย์ท่านหนึ่งค่ะ เพราะท่านได้ช่วยแก้ปัญหาความรักที่เพื่อนของเปิ้ลประสบมาเหมือนกัน 
 
ท่านอาจารย์ผู้นี้คือท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดาค่ะ เปิ้ลได้เข้าไปพบท่านอาจารย์ และได้สักยันต์น้ำมันเสน่ห์ค่ะ คือสักแล้วเป็นรอยแดงแค่ไม่กี่วัน รอยก็หายไป แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือความอัศจรรย์จากการสักยันต์นี้ค่ะ   ยันต์ที่เปิ้ลสักคือ ยันต์มหาภูติพิศวาส ซึ่งเป็นยันต์น้ำมันเสน่ห์ที่มีชื่อเสียงมากของชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย ยันต์นี้มีพุทธคุณในการดึงดูดผู้คนทั้งชายและหญิงให้เข้าหาเรา รักใคร่ เมตตาเรา ให้ความช่วยเหลือ มีเสน่ห์ เป็นมหาละลวยแก่ผู้คนที่พบเจอเรา เรียกได้ว่ารอบด้านทั้งการงาน การเรียน และความรัก   และอีกยันต์หนึ่งที่เสน่ห์รุนแรงไม่แพ้กันคือยันต์แม่เป๋อ(เสน่ห์นางรับ) รับทั้งความรัก และโชคลาภรุนแรง ทำให้เพศตรงข้ามหลงใหล แฟนหลงใหล ไม่จากเราไปไหน  
 
ซึ่ง 2 ยันต์นี้เป็นยันต์มหาเสน่ห์ที่เรียกได้ว่า มาแรงแซงโค้งเลยก็ว่าได้ โดยท่านอาจารย์เมตตาลงนะหน้าทอง และสาลิกาลิ้นทองให้ด้วยค่ะ พอเปิ้ลไปเจอแฟน จากพฤติกรรมคนที่เย็นชากับเราก็เปลี่ยนไป   แคร์เรามากขึ้น ฟังเรามากขึ้น มีกิจกรรมที่โรแมนติกร่วมกันมากขึ้น และเค้าก็กลับมาหาเรา รักกันเหมือนเดิม ซึ่งแปลกมากๆ เพราะแฟนเปิ้ลเค้าบอกเลิกกับเปิ้ลแล้ว แต่เรายังคงเจอกันที่มหาลัย และเปิ้ลกับเค้าก็กลับมาเป็นแฟนกันเช่นเดิม เค้าเลิกเจ้าชู้ นอกจากนี้ ไม่เพียงมีเสน่ห์กับแฟนเท่านั้นนะคะ หนุ่มๆที่มหาลัยก็เข้ามาคุยกับเรามากขึ้น แข่งกันเทคแคร์ จากที่เราเป็นฝ่ายกลุ้มที่มีสาวๆมาพัวพัน ก็กลายเป็นแฟนเปิ้ลที่กลุ้มแทน เพราะหนุ่มๆเล่นมาขายขนมจีบไม่เว้นแต่ละวัน เปิ้ลรู้สึกว่าจากเราเป็นถูกเลือก เราก็เป็นฝ่ายที่เลือกคนที่เข้ามาในชีวิต ทุกวันนี้แฟนก็ได้แต่บ่นว่าไปทำอะไรมา ทำไมเรารู้สึกรัก หลงตัวเองจัง เพื่อนๆเชื่อมั้ยค่ะ ทุกวันนี้เปิ้ลมีความสุขมาก อยากออกไปเจอผู้คนทุกๆวัน นอกจากนี้อาจารย์ เพื่อนๆที่มหาลัยก็รักใคร่ ช่วยเหลือ ขอความช่วยเหลือ ขอความกรุณาใดๆก็มีแค่คนให้ความร่วมมือ ผู้ใหญ่เมตตา
 
                สำหรับตัวเปิ้ล เปิ้ลเคยบอกกับตัวเองว่า หากเสน่ห์ที่สำนักท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดาเป็นของจริง ได้ผล เพราะตัวเปิ้ลเองอยากได้เจอของจริงๆ ไม่หลอกลวง วันนี้เปิ้ลรู้สึกโชคดีที่เจอท่านอาจารย์ที่ใจดี มีเมตตา เป็นเสมือนหมอที่ช่วยปัดเป่าความทุกข์ให้ออกจากใจเปิ้ลได้ เปิ้ลสัญญากับตัวเองว่าจะขอเผยแพร่คุณความดีของท่านอาจารย์ บอกให้คนที่มีปัญหารู้ว่า ที่นี่หล่ะ ของจริง หากคุณเป็นคนนึงที่ไม่อยากอยู่กับความทุกข์ที่เราไม่อยากเลือกวิธีการตัดใจ เพราะเปิ้ลเชื่อว่า คนเราไม่ได้เจอคนที่ถูกใจ ที่เรารักได้ง่ายๆ 
 
                ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่เชื่อ หรือคุณมีความอดทนต่อความทุกข์เหล่านี้ได้ ก็ขอให้ไปดูเวปอื่นได้เลย แต่หากคุณไม่สามารถตัดใจที่จะเลิกรักใครได้ง่ายๆ หรือทำใจให้ทนต่อความทุกข์จากความรักได้ ซึ่งมันนำไปสู่ความย่ำแย่ในทุกๆด้านตามมา ยิ่งบางคนอาจนำไปสู่ปัญหาครอบครัว ลองมาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองด้วยยันต์มหาเสน่ห์ 2 ยันต์ ยันต์มหาภูติพิศวาส และยันต์แม่เป๋อ นี้ดูสิค่ะ แล้วคุณจะรู้ว่ามนต์ขลังจากการสักยันต์คืออะไร   และคุณจะรู้ว่าปัญหาที่มันเกินที่กำลังเราจะรับมือได้ ท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดาท่านนี้ช่วยได้ ที่ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย ในซ. จรัญฯ 85 ค่ะ ลองปรึกษาพี่หมวย น่ารัก ใจดีมากๆที่เบอร์ 089-4488-422 ได้ค่ะ หากเจอปัญหาเรื่องงาน เรื่องเงินก็ลองถามพี่เค้าดูนะคะ แล้วคุณจะพบทางออก และมีความสุขแบบที่เปิ้ลมาแบ่งปันในครั้งนี้นะคะ
ดูข้อมูลอาจารย์เสือที่ www.tattoobuddha.com  จ้า 

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

22 ความคิดเห็น

 • ความคิดเห็นที่ 1 - 20
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   นะโม
   Guest IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   สวัสดีคะคือหนูมีปัญหากับแฟนเลิกลากัน และหนูเคยไปทำของหลายที่ก็ไม่เกิดอะไรดีขึ้นเลย เลยมีแม่ของเพื่อนที่บ้านแนะนำไปทำกับปู่นาคราช หลังจากนั้นมาหนูกับแฟนก็ กลับมาเป็นปกติคะ คือจะว่าไม่เชื่อก็ได้เชื่อคะ ของแบบนี้พูดเฉยๆคงไม่น่าเชื่อ ต้องลองกับตัวเองเท่านั้รคะ

   หากใครมีปัญหาเหมือนหนู ลองปรึกษาปู่ได้นะคะ ที่ ID Line : monnakarat999 (สอบถามท่านได้นะคะ ท่านใจดี และให้คำแนะนำตลอดจนสำเร็จคะ)

   ปล...ท่านสามารถทำได้ให้ได้หลายอย่างนะคะ ทั้งเรียกคนรักกลับ แยกมือที่สาม มีปัญหากับแฟนท่านก็แก้ให้ได้คะ เมียน้อยก็ทำได้นะคะท่านทำสายเมตตาคะ

   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   ถูกลบโดยเจ้าของความเห็น

   ถูกลบเนื่องจาก:
   ถูกลบโดยเจ้าของความเห็น
   IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   วันนี้เรามาเเชร์เรื่องราวของเราที่ใครๆหลายคนอาจจะคิดว่าไม่คาดคิด เพราะเรื่องราวทั้งหมดนี้เป้นจริงไม่ได้อิงนิยายเลย เรื่องราวที่ใครๆหลายคนต้องการให้เป้นตามที่เราต้องการเเต่ถ้าวันหนึ่งมันไม่เป้นตามที่เราต้องการหรือมันพลิกล๊อค เราจะเจ็บปวดทรมานยิ่งกว่าตกนรกทั้งเป้น เรื่องของเราก้ไม่ต่างกว่าใครหลายคนที่มีชีวิตคู่ กลางวันทำงานเป็นมนุษย์เงิน เลิกงานก้กลับบ้าน อาจจะดูเหมือนมันจำเจน่าเบื่อเเต่สิ่งที่หลายคนคิดหาใช่ไหม เพราะคนที่เรารักที่สุดคือเเฟนเราได้เจอเขาทุกวันพอเลิกงานกลับ อยู่ด้วยกัน กินข้าวไปซื้อของด้วยกัน กลางคืนก้นอนกอด ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ตามอัตภาพของเรา จนวันหนึ่งเราท้องมีลูกกับเขา เป้นผู้หญิง เราก้ได้เลิกทำงานมาอยู่บ้านเฉยๆ มีเเต่สามีที่ทำงาน เพราะเขาไม่ให้ทำเพราะลูกไม่มีใครดูเเล บวกกับเงินเดือนสามีก้ได้เยอะพอสมควรที่จะเลี้ยงทั้ง3ชีวิตได้ พอเราไม่ได้ทำงานมา3เดือน เขาดูเปลี่ยนไปมาก เคยกลับบ้านตรงเวลาก็กลับดึกทุกวัน พอโทรไปก้รับบ้างไม่รับบ้าง พอโทรบ่อยก้ด่าอารมณ์เสีย ด่าทอสารพัดทั้งที่ไม่เคยเป็นเช่นนี้เลย เราได้เเต่ร้องให้ เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ปรึกษาใครก้ไม่ได้ ยิ่งพ่อเเม่ยิ่งไม่ได้เลยกลัวท่านเป้นทุกข์เราจะบาปเเก่เรา ปรึกษาเพื่อน เพื่อนก้มีเเต่ปลอบใจหรือบอกให้ทำใจสะ ก้เขาใจเเต่ว่าเรามีลูกด้วยกันเเละอยู่ด้วยกันมาหลายปีมันก้ผูกพันกันมากมันยากที่จทำใจได้ เลยตัดสินใจค้นหาในเน็ตให้คนช่วย เเต่อย่างว่าในใจคิดบวกตลอดว่าต้องมีคนช่วยได้ โดยที่เราไม่สนใจเลยว่าจะจ่ายเท่าไหร่ขอให้ได้สามีคนนี้มาก้พอ เราก้ทำมาหลายที่หมดมาก้เยอะเเต่เราไม่สนสามีสำคันกว่า จนเงินหมดเเละสุดท้ายสามีก้ไม่กลับเเถสเลวร้ายกว่าเก่าเพราะเขามีคนใหม่หอบข้าวของเสื้อผ้าไปอยู่ด้วยกัน เรายิ่งทุกข์ทรมานเป้นล้านเท่าเพราะเราได้ท้องลูกคนที่สองของเขาเลยจะตัดสิ้นใจจะเอาออกเเต่ก้กลัวเวรกรรมตามสนอง เเละยังไม่พอเขายังมาด่าว่าเราท้องกลับคนอื่นทั้งที่เราซื่อสัตย์ต่อเขาคนเดียวยิ่งทุกข์ทรมานมากๆๆๆ สุดท้ายเราตัดสินใจสู้ใหม่ เเต่คราวนี้เราบอกเลยว่าที่เรียกเงินเยอะเราคงไม่มีเพราะหมดเยอะเเล้ว เเละเราก้มาเจอของพี่คนหนึ่งเเชร์ลงตอนเเรกเราก้ไม่กล้าติดต่อไปกลัวไม่มีเงินให้เขาเเต่ทำไงได้เราหาทางออกไม่เจอ เลยติดต่อสอบถามไป เราถามว่าคิดเท่าไหร่พี่เขาตอบมาเลยว่าตามศรัทธาได้เเฟนคืนค่อยมาทำบุนตามศรัทธา ตอนเเรกคงไม่ใช่เเหน่เลยเราเลยคุยๆไป เเล้วพี่เขาก้ส่งรายละเอียดมาเยอะมากกเเละคนที่ได้เเฟนคืนส่งมาให้เราดูทั้งที่ไม่เบลอหน้าเลย ยิ่งทำให้เราเชื่อมากเพราะที่บอกเงินไม่เรียกตามศรัทธาเราเลยเชื่อมากเพราะที่อื่นที่เราทำมาเรียกเงินทั้งหมดเราก้หมดมาเยอะทำมาก้บ่อยเลยรู้เข้าใจ เเละอีกอย่างหนึ่งคือสิ่งที่ทำให้รู้เลยว่าเชื่อมากกก้คือไม่ทิ้งเราไปไหนถามก้ตอบตลอดเวลาปรึกษาตลอดโดยไม่ว่าอะไรเลย เเถมเเนะนำให้สวดมนยาวก่อนนอน รักษาศีล5 เราบอกได้เลยว่าทุกวันนี้เรากับสามีดีมากที่สุด เราขอบอกเลยว่าพอคนเรามันเจอเรื่องเเย่มาเยอะเเล้วจะเจอสิ่งปาฎิหารย์ เราเลยมาร่วมเเชร์ประสบการณ์ ของเราเพื่อจะได้เป็นประโยชน์เเละเป้นการสร้างบุญเพราะคนไม่โดนมันมันไม่เข้าใจ อีกอย่างคนที่เขาดีจะช่วยคนก้มีอย่ารวมว่าทุกคนเลวชั่วกันหมด ทุกอย่างอยู่ที่เราเราจะกินหญ้าหรือข้าวอยู่ที่เราที่โทษใครเมื่อผิดพลาดทุกอย่างอยู่ที่เราเอง พอเราคิดได้ดังนี้สิ่งดีก้จะเข้ามาเอง เราบอกเลยว่าคนที่ทุกข์ใจเรื่องนี้คงมีเยอะมากกๆๆเราเลยถึงเข้าใจมาเเจ้งเเถลงใข ถ้าใครอยากปรึกษาในพิธีขั้นตอนทุกอย่างไอดีไลน์ Xtra009
   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง

   ถูกลบเนื่องจาก:
   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง
   IP
   #3
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   วันนี้เรามาเเชร์เรื่องราวของเราที่ใครๆหลายคนอาจจะคิดว่าไม่คาดคิด เพราะเรื่องราวทั้งหมดนี้เป้นจริงไม่ได้อิงนิยายเลย เรื่องราวที่ใครๆหลายคนต้องการให้เป้นตามที่เราต้องการเเต่ถ้าวันหนึ่งมันไม่เป้นตามที่เราต้องการหรือมันพลิกล๊อค เราจะเจ็บปวดทรมานยิ่งกว่าตกนรกทั้งเป้น เรื่องของเราก้ไม่ต่างกว่าใครหลายคนที่มีชีวิตคู่ กลางวันทำงานเป็นมนุษย์เงิน เลิกงานก้กลับบ้าน อาจจะดูเหมือนมันจำเจน่าเบื่อเเต่สิ่งที่หลายคนคิดหาใช่ไหม เพราะคนที่เรารักที่สุดคือเเฟนเราได้เจอเขาทุกวันพอเลิกงานกลับ อยู่ด้วยกัน กินข้าวไปซื้อของด้วยกัน กลางคืนก้นอนกอด ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ตามอัตภาพของเรา จนวันหนึ่งเราท้องมีลูกกับเขา เป้นผู้หญิง เราก้ได้เลิกทำงานมาอยู่บ้านเฉยๆ มีเเต่สามีที่ทำงาน เพราะเขาไม่ให้ทำเพราะลูกไม่มีใครดูเเล บวกกับเงินเดือนสามีก้ได้เยอะพอสมควรที่จะเลี้ยงทั้ง3ชีวิตได้ พอเราไม่ได้ทำงานมา3เดือน เขาดูเปลี่ยนไปมาก เคยกลับบ้านตรงเวลาก็กลับดึกทุกวัน พอโทรไปก้รับบ้างไม่รับบ้าง พอโทรบ่อยก้ด่าอารมณ์เสีย ด่าทอสารพัดทั้งที่ไม่เคยเป็นเช่นนี้เลย เราได้เเต่ร้องให้ เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ปรึกษาใครก้ไม่ได้ ยิ่งพ่อเเม่ยิ่งไม่ได้เลยกลัวท่านเป้นทุกข์เราจะบาปเเก่เรา ปรึกษาเพื่อน เพื่อนก้มีเเต่ปลอบใจหรือบอกให้ทำใจสะ ก้เขาใจเเต่ว่าเรามีลูกด้วยกันเเละอยู่ด้วยกันมาหลายปีมันก้ผูกพันกันมากมันยากที่จทำใจได้ เลยตัดสินใจค้นหาในเน็ตให้คนช่วย เเต่อย่างว่าในใจคิดบวกตลอดว่าต้องมีคนช่วยได้ โดยที่เราไม่สนใจเลยว่าจะจ่ายเท่าไหร่ขอให้ได้สามีคนนี้มาก้พอ เราก้ทำมาหลายที่หมดมาก้เยอะเเต่เราไม่สนสามีสำคันกว่า จนเงินหมดเเละสุดท้ายสามีก้ไม่กลับเเถสเลวร้ายกว่าเก่าเพราะเขามีคนใหม่หอบข้าวของเสื้อผ้าไปอยู่ด้วยกัน เรายิ่งทุกข์ทรมานเป้นล้านเท่าเพราะเราได้ท้องลูกคนที่สองของเขาเลยจะตัดสิ้นใจจะเอาออกเเต่ก้กลัวเวรกรรมตามสนอง เเละยังไม่พอเขายังมาด่าว่าเราท้องกลับคนอื่นทั้งที่เราซื่อสัตย์ต่อเขาคนเดียวยิ่งทุกข์ทรมานมากๆๆๆ สุดท้ายเราตัดสินใจสู้ใหม่ เเต่คราวนี้เราบอกเลยว่าที่เรียกเงินเยอะเราคงไม่มีเพราะหมดเยอะเเล้ว เเละเราก้มาเจอของพี่คนหนึ่งเเชร์ลงตอนเเรกเราก้ไม่กล้าติดต่อไปกลัวไม่มีเงินให้เขาเเต่ทำไงได้เราหาทางออกไม่เจอ เลยติดต่อสอบถามไป เราถามว่าคิดเท่าไหร่พี่เขาตอบมาเลยว่าตามศรัทธาได้เเฟนคืนค่อยมาทำบุนตามศรัทธา ตอนเเรกคงไม่ใช่เเหน่เลยเราเลยคุยๆไป เเล้วพี่เขาก้ส่งรายละเอียดมาเยอะมากกเเละคนที่ได้เเฟนคืนส่งมาให้เราดูทั้งที่ไม่เบลอหน้าเลย ยิ่งทำให้เราเชื่อมากเพราะที่บอกเงินไม่เรียกตามศรัทธาเราเลยเชื่อมากเพราะที่อื่นที่เราทำมาเรียกเงินทั้งหมดเราก้หมดมาเยอะทำมาก้บ่อยเลยรู้เข้าใจ เเละอีกอย่างหนึ่งคือสิ่งที่ทำให้รู้เลยว่าเชื่อมากกก้คือไม่ทิ้งเราไปไหนถามก้ตอบตลอดเวลาปรึกษาตลอดโดยไม่ว่าอะไรเลย เเถมเเนะนำให้สวดมนยาวก่อนนอน รักษาศีล5 เราบอกได้เลยว่าทุกวันนี้เรากับสามีดีมากที่สุด เราขอบอกเลยว่าพอคนเรามันเจอเรื่องเเย่มาเยอะเเล้วจะเจอสิ่งปาฎิหารย์ เราเลยมาร่วมเเชร์ประสบการณ์ ของเราเพื่อจะได้เป็นประโยชน์เเละเป้นการสร้างบุญเพราะคนไม่โดนมันมันไม่เข้าใจ อีกอย่างคนที่เขาดีจะช่วยคนก้มีอย่ารวมว่าทุกคนเลวชั่วกันหมด ทุกอย่างอยู่ที่เราเราจะกินหญ้าหรือข้าวอยู่ที่เราที่โทษใครเมื่อผิดพลาดทุกอย่างอยู่ที่เราเอง พอเราคิดได้ดังนี้สิ่งดีก้จะเข้ามาเอง เราบอกเลยว่าคนที่ทุกข์ใจเรื่องนี้คงมีเยอะมากกๆๆเราเลยถึงเข้าใจมาเเจ้งเเถลงใข ถ้าใครอยากปรึกษาที่ใลน์ไอดี Xtra009

   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง

   ถูกลบเนื่องจาก:
   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง
   IP
   #4
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เราคนหนึ่งนะคะที่มีปัญหาเรื่องครอบครัวซึ่งบอกเลยว่าใครไม่เจอก็จะไม่มีทางเข้าใจเลยว่ามันทรมานเเค่ไหน เราเเต่งงานอยู่กินกับสามีมา5ปี มีลูกด้วยกัน3คน ระยะเเรกก็มีควาสุขกันดีไม่มีปันหาอะไร เเต่ระยะหลังมาเราต่างคนต่างทำงานก้เลยไม่มีเวลาให้กัน ส่วนงานที่เขาทำก้ต้องเจอคนมากมาย เลยทำให้เขาเปลี่ยนไปจนเราคิดเขาว่าเขาต้องโดนของเเน่นอน เพราะเขาเปลี่ยนไปมากพูดนิดหน่อยก้ทะเลอะ กลับบ้านดึกทุกวัน เเละที่ช้อคก้คือจับได้ว่าเขามีคนใหม่ซึ่งเราบอกเลยว่าเสียใจมากๆเพราะเขาไม่ใส่ใจครอบครัวเลยลูกๆทั้ง3คนของเขาเราก้เป้นดูเเล ส่วนเขาในตอนนั้นก้ไปอยู่กับคนใหม่เราเองตอนเเรกก้ไม่รู้จะทำอย่างไรหาทุกวิธทางที่จะนำเขากลับมา จนในที่สุดตอนนี้เขากลับคืนมาหาเรามาดูเเลครอบครัวดั่งเดิม เรื่องนี้เป้นเรื่องจริงที่เรานำเเชร์วันนี้ให้ทักคนที่มีทุกข์อยู่ตอนนี้อยากจะหาวิธีอย่างไรให้เเฟนกลับมาเช่นเดิม ติดต่อไลน์อาจาร์เลยนะคะ ค่าครูตามศรัทธาเลยคะคะเรารับฟังทุกคนนะคะ ไลน์ไอดี Xtra009

   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง

   ถูกลบเนื่องจาก:
   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง
   IP
   #5
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เราคนหนึ่งนะคะที่มีปัญหาเรื่องครอบครัวซึ่งบอกเลยว่าใครไม่เจอก็จะไม่มีทางเข้าใจเลยว่ามันทรมานเเค่ไหน เราเเต่งงานอยู่กินกับสามีมา5ปี มีลูกด้วยกัน3คน ระยะเเรกก็มีควาสุขกันดีไม่มีปันหาอะไร เเต่ระยะหลังมาเราต่างคนต่างทำงานก้เลยไม่มีเวลาให้กัน ส่วนงานที่เขาทำก้ต้องเจอคนมากมาย เลยทำให้เขาเปลี่ยนไปจนเราคิดเขาว่าเขาต้องโดนของเเน่นอน เพราะเขาเปลี่ยนไปมากพูดนิดหน่อยก้ทะเลอะ กลับบ้านดึกทุกวัน เเละที่ช้อคก้คือจับได้ว่าเขามีคนใหม่ซึ่งเราบอกเลยว่าเสียใจมากๆเพราะเขาไม่ใส่ใจครอบครัวเลยลูกๆทั้ง3คนของเขาเราก้เป้นดูเเล ส่วนเขาในตอนนั้นก้ไปอยู่กับคนใหม่เราเองตอนเเรกก้ไม่รู้จะทำอย่างไรหาทุกวิธทางที่จะนำเขากลับมา จนในที่สุดตอนนี้เขากลับคืนมาหาเรามาดูเเลครอบครัวดั่งเดิม เรื่องนี้เป้นเรื่องจริงที่เรานำเเชร์วันนี้ให้ทักคนที่มีทุกข์อยู่ตอนนี้อยากจะหาวิธีอย่างไรให้เเฟนกลับมาเช่นเดิม ติดต่อไลน์อาจาร์เลยนะคะ ค่าครูตามศรัทธาเลยคะคะเรารับฟังทุกคนนะคะ ไลน์ไอดี Xtra009
   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

   ถูกลบเนื่องจาก:
   เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น
   ทหารหญิง
   Guest IP
   #6
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   วันนี้เราพึ่งไปหาหมอทำที่สุรินทร์มาค่ะ ชื่อหมอมิ่ง ผลยังไม่ทราบเลยค่ะแต่ไปเจอหน้าหมอมาก็ดูดวงแม่นอยู่นะน่าจะได้ผล หวังอย่างนั้นคะใครมีที่ไหนแนะนำก็บอกกันมานะเพราะมีเพื่อนเรา แนะนำหมอมาเห็นแกทำสำเร็จหลายคนคะเพราะเราก็ดูมาดีพอสมควร ไอดีไลน์ 888ming999

   เบอร์โทร 064-8898159 ลองดูนะ จะไปเองก็ได้โอนก็ได้ แกให้หน้าบัญชีพร้อมบัตรประชาชนด้วยนะก่อนโอน เราเลยคิดว่าที่นี่น่าจะจริงค่ะ เดี๋ยวผลเป็นไงจะมาบอกนะ

   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง

   ถูกลบเนื่องจาก:
   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง
   Kungza
   Guest IP
   #7
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   สามีเราแต่งงานมา8ปี เค้าโดนของเขมรคะ ไม่ยอมกลับบ้านมาเกือบเดือนเเล้วทุกข์ใจมากหันไปทางไหนมันก็มืดไปหมด เลยตัดสินใจเข้าพิธีกับพระอ. มีพี่คนนึงคอยติดต่อพี่เค้าใช้ไอดีไลน์ unlove9988 ลองแอดไปดูคะ หลังทำพิธีเสร็จได้3วันสามีก็กลับมา ผอมโทรมมาก ไม่ผิดหวังจริงๆที่ตัดสินใจเข้าพิธี เพราะถ้าไม่ทำอะไรก็คงต้องเสียเค้าไปจริงๆ เพราะของเเรงมากเกือบตายทั้งเราทั้งเค้าคะ ตอนนี้เรากลับมารักกะนเหมือนเดิมละคะ
   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง

   ถูกลบเนื่องจาก:
   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง
   บอกต่อคะ
   Guest IP
   #8
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   ใครที่เคยทำพิธีเรียกคนรักกลับมาของหมออ้อยแสกนกรรมบ้างคะ เรียกจิตคนรักกลับแบบเปลี่ยนชื่อ เราจะบอกว่าเราทำมาได้6วันสามีที่หายไป2เดือนเต็มๆอยู่ๆกลับมาบ้านค่ะกลับมาแบบเบลอๆ ไม่โทรมาก่อนด้วยนะคะ เหลือเชื่อจริงๆค่ะเราทำมาหลายที่มาก แต่พอมาเปลี่ยนชื่อและทำพิธีกับหมออ้อยได้6วัน สามีกลับมาบ้านค่ะตอนนี้เค้าเลิกกับเมียน้อยแล้ว ตอนนี้มีความสุขดีมากจริงๆที่มาเล่าเพราะมันเป็นเรื่องเหลือเชื่อจริงๆคะมาบอกต่อคนที่ทุกข์คะ เพราะเราสำเร็จมาแล้ว ใครที่อยากคุยหรือปรึกษาหมอ โทรไปที่ เบอร์ 0886108918 หรือแอดไลน์ไปหาหมออ้อยนะคะ ไอดี 234magic ค่ะ
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   มินนี่
   Guest IP
   #9
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   " พอดีเราก็มีปัญหาเหมือนกัน คือว่าสามีย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดนานๆที่กลับมาหาที่บ้าน มาช่วงหลังๆจับได้เขามีเมียน้อยกลุ้มใจมากจนจะบ้า มีเพื่อนเเนะนำอะไรก็ทำหมด จนมาเจออาจารย์ท่านนี้ ท่านช่วยตอนนี้สามีเลิกกับเมียน้อยแล้ว กลับมาหาลูกเมียเอาใจใส่มากกว่าเดิม ตอนนี้สามีก็ทำเรื่องย้ายมาทำงานที่บ้านค่ะ ใครมีปัญหาลองปรึกษาอาจารย์ได้นะค่ะ ไลน์ไอดี sengsane999 สอบถามได้ ปรึกษาได้นะค่ะ "
   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง

   ถูกลบเนื่องจาก:
   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง
   นิรชา
   Guest IP
   #10
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ผมกับแฟนเลิกกันแล้วนะครับ แล้วผมก็เข้ามาค้นหาในเนตก็ได้ไอดีไลน์ อาจารย์แม่มา ไอดี pech99montra คือผมพยายามทักแฟนไปทุกวันแต่เขาไม่ตอบ ไม่อ่าน ถ้าอ่านก็ไม่ตอบ ผมเลยแบบโอเคไหนๆก็ไหนๆละ อยากให้คนรักกลับมา ในใจของผมก็เริ่มทำใจไว้บ้างละ คิดว่าจะไม่ได้ผล ผมเลยลองไปหา อ.แม่ ทำพิธีให้ผม สรุปวันนั้นผมทักไปหาเขา เขาตอบกลับมา เขาคุยกับผมละครับ เราคุยกันเหมือนเดิมเลย แต่ถ้าอัพเดตยังไง เดี๋ยวผมมาเล่าอีกทีนะครับ ว่าจะได้รีเทรินไหม

   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง

   ถูกลบเนื่องจาก:
   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง
   Patmathin
   Guest IP
   #11
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง

   ถูกลบเนื่องจาก:
   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง
   Kung Kung
   Guest IP
   #12
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ประสบการณ์ของเราคือ สามีเราไปมีเมียน้อยนอกบ้าน ตอนช่วงที่เราท้อง แต่แบบ ทำยังไงได้ ตอนช่วงนั้นก็ต้องปล่อย แต่พอคลอดลูกไป เขาก็มีอีก เราเลยแบบตัดสินใจเลิก ออกมาจากบ้านเขา แต่อีกใจก็อยากทำให้เขารักเราคนเดียว เลยลองปรึกษา อ. ดู พอไปหา อ. ก็ทำพิธีให้ หลังจากนั้นเขากลับมา กลายเป็นอีกคนเลยค่ะ ขยันทำงาน หาเงิน รักลูก และไม่เคยมีนอกบ้านอีกเลยค่ะ ไอดีนี้คะที่เราทำกับท่าน som222555

   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง

   ถูกลบเนื่องจาก:
   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง
   pattr4
   Guest IP
   #13
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   สามีเราแต่งงานมา8ปี เค้าโดนของเขมรคะ ไม่ยอมกลับบ้านมาเกือบเดือนเเล้วทุกข์ใจมากหันไปทางไหนมันก็มืดไปหมด เลยตัดสินใจเข้าพิธีกับพระอ. มีพี่คนนึงคอยติดต่อพี่เค้าใช้ไอดีไลน์ unlove9988 ลองแอดไปดูคะ หลังทำพิธีเสร็จได้3วันสามีก็กลับมา ผอมโทรมมาก ไม่ผิดหวังจริงๆที่ตัดสินใจเข้าพิธี เพราะถ้าไม่ทำอะไรก็คงต้องเสียเค้าไปจริงๆ เพราะของเเรงมากเกือบตายทั้งเราทั้งเค้าคะ ตอนนี้เรากลับมารักกะนเหมือนเดิมละคะ

   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง

   ถูกลบเนื่องจาก:
   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง
   Tangthai
   Guest IP
   #14
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ทำพิธีมาได้ 2 วัน แฟนกลับมาหา หลังจากที่เลิกไปแล้ว 3 เดือนกว่า มันเหมือนจะเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อนะคะ แต่มันเป็นไปแล้ว ขอบคุณแม่ครูมากค่ะ ไอดีไลน์ อาจารย์ montra_kk อันนี้ของจริงแรงจริงคะ สายเขมร

   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง

   ถูกลบเนื่องจาก:
   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง
   jantima33
   Guest IP
   #15
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ไม่รู้ว่าเราคิดถูกไหมนะคะ เราโดนแฟนเรานอกใจบ่อยมาก เขาคุยกับคนอื่นตลอดเวลา แต่ทำไงได้เนอะรักเขาไปละ เพื่อนเลยแนะนำ ให้รู้จักพี่คนนึงคะ ไอดีไลน์พี่เค้าค่ะ unlove9988 เราก็เลยไปทำพิธี หลังจากนั้นประมาณเดือนนึงค่ะ อยู่ดีๆแฟนมาสารภาพ และขอโทษ บอกรู้สึกผิดแล้ว เขาไม่อยากเสียเราไป ขอโอกาสแก้ตัว เรานี่รู้สึกขอบคุณ พี่เค้า ขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง

   ถูกลบเนื่องจาก:
   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง
   plkke444
   Guest IP
   #16
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ไม่รู้ว่าเราคิดถูกไหมนะคะ เราโดนแฟนเรานอกใจบ่อยมาก เขาคุยกับคนอื่นตลอดเวลา แต่ทำไงได้เนอะรักเขาไปละ เพื่อนเลยแนะนำ ให้รู้จักพี่คนนึงคะ ไอดีไลน์พี่เค้าค่ะ unlove9988 เราก็เลยไปทำพิธี หลังจากนั้นประมาณเดือนนึงค่ะ อยู่ดีๆแฟนมาสารภาพ และขอโทษ บอกรู้สึกผิดแล้ว เขาไม่อยากเสียเราไป ขอโอกาสแก้ตัว เรานี่รู้สึกขอบคุณ พี่เค้า ขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง

   ถูกลบเนื่องจาก:
   มีเนื้อหาที่เป็นข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดการเข้าใจผิด บางครั้งมาจากฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ไม่จริงแล้วคนส่งต่อจนทำให้เข้าใจผิดกันเป็นวงกว้าง
   dddd22
   Guest IP
   #17
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   พ่อของลูกเอ๋เป็นตำรวจอยู่สน.นึงยศก็พอสมควรค่ะเอาเป็นว่าเอ๋ขอไม่บอกละกันนะว่าที่ไหน คือพ่อของลูกเอ๋เคยทิ้งเอ๋กับลูกสามคนไปอยู่กับผู้หญิงหากินสามเดือนเต็มๆค่ะ เรื่องมันมีวันนึงเพื่อนที่เป็นตำรวด้วยกันชวนเค้าไปเที่ยววันเกิด ก็ไปเจอผู้หญิงนั่งดื่มทำของใส่ เรางงมากเพราะอยู่กันมา17ปีเค้าไม่เคยเป็นแบบนี้เราเองก็ไม่คิดว่าเรื่องคุนไสย์อะไรแบบนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเรา เพราะเราเป็นคนยุคใหม่พอกลับมาบ้านเค้าก็เปลี่ยนไปจนนับจากวันที่ไปเที่ยวได้3วัน เค้าก็ออกจากบ้านไปติดต่อไม่ได้เลยคะ เราก็คิดมาตลอดว่าทำไมพ่อของลูกเราอยู่ๆเปลี่ยนไปจากหน้าเป็นหลังมือเลยเพียงแค่วันเดียว แล้วอีกสามวันก็ทิ้งเราทิ้งลูกไปแบบไม่เหลือเยื่อใย เราเองก็ไม่รู้จะทำไง เครียดมากค่ะสับสนไปหมด ตอนนั้นเหมือนคนบ้าเสียสติ เราเลยชวนเพื่อนเก่าที่อยู่ในเฟสเราก็ไม่รู้จะคุยกับใครเลยลองเล่าให้เพื่อนคนนี้ฟังดู เค้าจึงติดต่อให้เราลองคุยกับแม่ครูค่ะเราตัดสินใจยอมเสียเงินก้อนนี้คิดว่าลองดูสักครั้ง แต่โชคเข้าข้าง เราเริ่มทำพิธีได้แค่2วันพ่อของลูกเอ๋โทรมาหาบอกว่าอยากคุยกับลูกอยากกลับมาบ้านเราก็บอกว่าอยู่ไหนเดี๋ยวจะไปรับเค้าก็บอกมาแล้วเราก็ไปรับเค้า ตอนนีพ่อของลูกเอ๋กลับมาอยู่บ้านได้3เดือนกว่าๆแล้วคะ เค้าบอกรักเราและลูกและเริ่มเป็นคนเดิมแล้วนะ แต่ทุกๆวันอาทิตย์เราจะไปทำบุญด้วยกันตามที่แม่ครูได้บอกไว้ ที่เรามาบอกต่อเพราะว่าสงสารคนที่โดนทิ้งให้อยู่เพียงคนเดียวแบบที่เราได้เคยเป็น เราจะทิ้งไอดีไลน์แม่ครูไว้ให้ แล้วก็เบอร์โทรนะ บางทีถ้าโทรไม่ติดก็ไลน์ไปค่ะเพราะแกอาจจะติดทำพิธีอยู่ แม่ครูไอดี myrung88 เบอร์โทร 083-2793497 คนไหนที่กำลังทรมานใจทุกข์ใจก็ติดต่อหาแม่ครูดูนะ

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   mymin
   Guest IP
   #18
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เรียกคนรักกลับ สายขาว มีจริงหรือ??? ก่อนอื่นดิฉันจะมาเล่าเหตุการณ์ที่เจอมานะค่ะ เราเป็นอีกคนที่ปัญหาค่ะ สามีมีเมียน้อย เขาเปลี่ยนไปมากเลยนะค่ะ ไม่สนใจครอบครัวเลยค่ะ เราพูดไรเขาก็ตะคอกใส่อย่างเดียว สุดท้ายก็ย้ายไปอยู่กับเมียน้อยขอเลิกอย่างเดียว ด้วยที่เราก็มีลูกสองคนก็ทรมานค่ะเขาเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัว ไม่รุ้จะทำอย่างไรไม่รู้จะหันหน้าไปทางไหนเครียดมากเลยค่ะ ทำทุกทางเพื่อที่จะได้สามีคืน ถึงใครจะว่าไงก็ช่างค่ะ สามีเราๆรู้ดี แล้วยิ่งเมียน้อยยิ่งมาเยาะเย้ยด้วยเจ็บใจค่ะ จนมาเจออาจารย์ท่านหนึ่งช่วยไว้ ตอนน้ีสามีเลิกกับมือที่สามแล้ว ตอนนี้มาอยู่กับครอบครัว พ่อเเม่ลูก ค่ะ ใครมีปัญหาเกี่ยวกับคนรักลองปรึกษาอาจารย์ดูได้น่ะค่ะ แนะนำเป็นวิทยาทานค่ะ ไอดีไลน์ sengsane999 ปรึกษาได้เลยค่ะ อย่างน้อยก็มีทางเลือกมีที่พึ่งทางจิตใจค่ะ อันนี้เป็นเพียงประสบการณ์จริงที่ดิฉันเจอมานะค่ะ"
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   Namfon
   Guest IP
   #19
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เรื่องมันมีอยู่ว่า ที่ตัดสินใจให้ พระอ.ช่วยเพราะว่า สามีเอาเมียน้อยเข้าบ้านค่ะ เขาทำเหมือนเราไม่มีความรู้สึกไม่มีตัวตนเลย พอได้ไปให้อ.ทำพิธีให้ เราก็ไม่รู้นะคะ ตอนแรกว่าจะได้ผลไหม แต่ดีกว่าที่จะไม่ทำอะไรเลย สรุปว่า สามีเลิกกับคนนั้นแล้วไล่ออกจากบ้านไปเลยค่ะ เราก็ไม่รู้ว่าเขาทะเลาะเรื่องอะไรกันค่ะ ปาฏิหารย์จริงๆค่ะ ใครอยากติดต่อพระอ.ก็แอดไปได้เลยนะคะ som222555
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   Pang
   Guest IP
   #20
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   มีเรื่องจะเล่าให้ฟังค่ะ เรากับแฟนคบกันมา5ปีแล้ว เรารักกันมาก แทบจะไม่เคยทะเลาะกันเรื่องใหญ่โตเลย เราวางแผนกันไว้ว่าสิ้นปีนี้เราจะแต่งงานกัน แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น มีเพื่อนสนิทเราคนหนึ่งที่ชื่อน้ำ ที่ขอร้องให้แฟนเราไปส่งซื้อของ ส่งไปหาหมอ เราก็ไม่ได้อะไรนะเพราะว่าเราไว้ใจแฟนเรา ตลอดเวลาที่คบกันเขาไม่เคยมีคนอื่นเลย พอเราปล่อยให้แฟนกับน้ำสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆจนทั้งคู่ตกลงคบกัน พอเรารู้เรื่องเราก็โวยวาย และแฟนเราก็ทิ้งเราไป จนเราไม่รู้จะหาทางออกยังไงมีคนแนะนำให้เราไปทำพิธีกับแม่ครูท่านหนึ่ง เราจึงแอดไลน์ไปและได้ทำพิธีกับแม่ครู ผ่านไปไม่ถึงสัปดาห์แฟนเราก็มาง้อเราถึงที่บ้าน มาขอคืนดี จนตอนนี้เรากับแฟนรักกันมากค่ะ ไม่มีมือที่3เข้ามาในชีวิตอีกเลย ขอบคุณแม่ครูมากๆเลยนะคะ เราขอแนบไอดีไลน์ไว้นะ ID:kuisai888 เผื่อเพื่อนๆคนไหนมีปัญหาแบบเรา
   ตอบกลับ
 • ความคิดเห็นที่ 21 - 22

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป