/>

ลิโอเนล เมสซี่........ความพ่ายแพ้ที่รับไม่ได้ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#สแปนิช ซุปเปอร์คัพ #ลิโอเนล เมสซี่ #thscore

 


 

                เกมส์สแปนิช ซุปเปอร์คัพเรกแรกที่สนามคัมป์นู ผลการแข่งขันเรียนตามตรงว่าสำหรับผมค่อนข้างน่าแปลกใจเลยนะครับ

                การพ่ายแพ้คาบ้านของเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลน่า ถึง 3 ประตูต่อ 1 นั้นมันเกินคาดคิดนะครับ เพราะหากมองเรื่องตัวผู้เล่นและผลงานในการอุ่นเครื่องที่ผ่านมาแล้วนั้น ค่อนข้างจะแตกต่างกันพอสมควร

                แต่ในเกมส์การแข่งขันเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้นทางฝั่งราชันชุดขาวที่ต้องมาเยือนก่อน ได้ตัว คริสเตียโน่  โรนัลโด้ กลับมาร่วมทีม และลงเล่นได้ส่วนทางฝั่งบาร์เซโลน่า ก็ไม่มีเนย์ม่า เนื่องจากย้ายไปร่วมทัพเปแอสเช ก่อนเกมส์นี้

                หากมองเรื่องของผลงานการแข่งขันอุ่นเครื่องที่ผ่านมาทางด้านเจ้าบุญทุ่ม ดีกว่าก็จริง แต่มันก็มีเหตุผลแฝงอยู่ในผลงานที่ดีตรงนั้น

                เนย์ม่าถือเป็นผู้เล่นคนสำคัญและผู้เล่นที่มีผลงานที่ดีและโดเด่นมากที่สุดในการอุ่นเครื่องของบาร์เซโลน่าผิดกับเรอัล มาดริด ที่ไม่มีโรนัลโด้ ดังนั้นเกมส์นี้มันจึงสวนทางกันชัดเจน

                การแข่งขันนั้นรูปเกมส์ต้องบอกว่าเรอัลมาดริด ก็ทำได้ดีพอสมควรเลยนะครับ และการได้คริสเตียโน่  โรนัลโด้ ลงเล่นเกมส์นี้ได้มีผลต่อทีมเป็นอย่างมาก เพราะผลงานมันแตกต่างจากช่วงอุ่นเครื่องพอสมควร

                เกมส์นี้ต้องบอกว่าทางผู้เล่นของบาร์เซโลน่าดูเหมือนจะแพ้ทางเรอัล มาดริด ในยุคของ ซีเนดีน ซีดาน เหลือเกินนะครับ เพราะหลังจากที่ซีดาน เข้ามาคุมชุดขาวไม่ว่าทีมของเขาจะอยู่ในสถานการณ์ไหน หรือมีตัวผู้เล่นที่ไม่พร้อมแต่เมื่อถึงเวลาต่อสู้กับเจ้าบุญทุ่ม มักจะทำได้ดีเสมอ

                การพ่ายแพ้ในเกมส์แรกไปก่อนถึง 3ประตูต่อ 1 นั้น ถือว่ามากพอสมควร สำหรับเกมส์ระดับนี้...

  

                ทางด้านลิโอเนล  เมสซี่เป็นหนึ่งคนที่หัวเสียกับเรื่องนี้เป็นอย่างมากถึงกับรับไม่ได้กับการพ่ายแพ้คู่ปรับตลอดกาลแบบนี้ เพราะแพ้ใครก็แพ้ได้แต่การแพ้เรอัล มาดริด ถือว่ารับไม่ได้เป็นอย่างมาก

                ส่วนสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือการเสียเนย์ม่าไป ส่งผลกับทีมพอสมควรดังนั้นพวกเขาจึงรีบหาตัวแทนอย่างเนื้อเต้นอยู่ตอนนี้
จาก: thscore

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป