โหดสลัดรัสเซีย!!จับมนุษย์กินคนรัสเซีย ฆ่าแล้วหั่น!! กินสดๆมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 ศพ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#สยองขวัญ #กินคน #กินมนุษย์ #ฆ่าคน #สยองขวัญ ฆาตกรรม #ฆาตกรต่อเนื่อง

จับมนุษย์กินคนรัสเซีย ฆ่าแล้วหั่น กินสดๆมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 ศพใน 20 ปีที่ผ่านมา กลายเป็นคดีสยองขวัญที่โด่งดังช็อคโลกเมื่อสื่อดังรัสเซียนำเสนอข่าวการจับคู่รักสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ต้องสงสัยคดีฆาตกรรมหั่นศพมาหลายคดีแล้วหลังมีการแจ้งคนสูญหายกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง

ชมคลิปข่าว ได้เลย

สำหรับนักอ่าน ต่อได้เลย

วันที่ 25 ก.ย. เว็บไซต์แมชและไลฟ์ของรัสเซียรายงานว่า ตำรวจจับกุมคู่สามีภรรยา ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเป็นมนุษย์กินคน (Cannibal) โดยก่อเหตุฆาตกรรมต่อเนื่องและกินคนในดินแดนครัสโนดาร์ ทางใต้ของรัสเซีย


ตำรวจระบุว่า นายดมีตรี บักเชเยฟ อายุ 35 ปี อาชีพนักตกแต่งภายใน และนางนาตาเลีย บักเชเยฟ อายุ 42 ปี พยาบาลประจำโรงเรียนการบินในดินแดนครัสโนดาร์ มีความเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของคนอย่างน้อย 7 ราย

ตำรวจบุกค้นหอพักโรงเรียนการบินที่นางนาตาเลียทำงานและนายดมีตรีพักอาศัยอยู่ พบซากศพ 7 ราย บรรจุในภาชนะแยกกัน แช่แข็งภายในตู้เย็น พร้อมผิวหนังมนุษย์แล่เป็นชิ้น

ขณะนี้หลักฐานถูกส่งไปยังคณะกรรมการสอบสวนประจำดินแดนครัสโนดาร์แล้ว ส่วนอัตลักษณ์ผู้ตายสามารถระบุได้ โดยตรวจสอบสารพันธุกรรม (ดีเอ็นเอ) เท่านั้น ซึ่งตำรวจต้องติดตามญาติผู้เสียชีวิตต่อไป  

อย่างไรก็ตาม นายดมีตรีและนางนาตาเลียให้การรับสารภาพว่า ออกล่าคนตั้งแต่ปี 2542 และฆ่ากินคนมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 ราย ในรอบเกือบ 20 ปีที่ผ่านมา โดยวางยาสลบและยากล่อมประสาทก่อนสังหารเหยื่อ

ปฏิบัติการจับกุมประสบความสำเร็จ เนื่องจากพนักงานซ่อมบำรุงถนนพบโทรศัพท์มือถือซึ่งนายดมีตรีทำตกหล่นไว้ เมื่อเปิดดูพบภาพถ่ายนายดมีตรีคู่กับชิ้นส่วนซากศพหญิงสาวที่ถูกฆ่า จึงแจ้งตำรวจ ตำรวจจึงติดตามเจ้าของโทรศัพท์มือถือและจับกุมอย่างรวดเร็ว

พยานในเหตุการณ์บอกว่า นางนาตาเลียจะมีพฤติกรรมแปลกๆตลอดเวลาแล้วคนเช่าห้องใกล้บริเวณได้กลิ่นเหม็นเหมือนซากศพโชยมาตลอดแต่ไม่มีใครกล้าเข้ามายุ่งหรือไล่พวกเขาไปไหนเพราะเวลามาหานางนาตาเลียจะโวยวายกรี๊ดร้องเหมือนคนบ้าไร้สติ จึงไม่มีใครอยากยุ่งเกี่ยวกับพวกเขา จนกระทั่งมีคนเจอหลักฐานในกล้องโทรศัพท์นั่นแหละเป็นการนำไปสู่กับจับกุมครั้งนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่เผยสิ่งที่น่าตกใจว่าภายในตู้เย็นมีทั้งหัวและเนื้อของคนที่ถูกแล่แช่เย็นเก็บไว้เป็นภาพที่น่าสยดสยองยิ่งนัก

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป