สุดประทับใจ ฝาแฝด "บีน่า&บรู๊คลิน" ร้องเพลงพระราชาในนิทาน พร้อมเรียนปลูกข้าวตามรอยเท้าพ่อ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#benabrooklynguy #เลื่อนถึงรูปสุดท้าย #จะเห็นความพี่เค้าก็หิวหน่อยๆ #brooklynguy #เลื่อนดูความจริงจัง
          ท่ามกลางบรรยากาศหม่นๆ ทั้งอารมณ์ของพี่น้องชาวไทย สถานการณ์ต่างๆ ไปจนถึงสภาพฝนฟ้าอากาศที่ฝนตก รถติด น้ำยังมาท่วมอีก ==' กำลังเบื่อๆ เซ็งๆ พอเข้า IG ก็เจอเรื่องที่ทำให้ยิ้มได้ 

 


          ใน IG ของ นานา ไรบีน่า คุณแม่ของฝาแฝด น้องบีน่าและบรู๊คลิน ลงคลิปสองบี ซ้อมร้องเพลง "พระราชาในนิทาน" พร้อมแต่งชุดไทยจิเต็มยศ ไปร้องเพลงนี้ที่ท้องสนามหลวงด้วยนะ

 

วันนี้สองบีทำหน้าที่ไปร้องเพลงที่รักมาก "พระราชาในนิทาน" ได้เป็นอย่างดี และตามสัญญาที่เราตกลงกันว่าจะพาลูกๆไปสนามหลวง ให้ใกล้พ่อหลวงที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ สองคนตื่นแต่เช้าด้วยความตั้งใจ ให้ความร่วมมือแต่งตัว เตรียมพร้อมทุกอย่าง ภูมิใจเหลือเกินที่ลูกๆได้เกิดในรัชกาลที่ 9 และภูมิใจที่ลูกๆสองคนได้รับรู้ว่าความยิ่งใหญ่ของในหลวงในรัชกาลที่ 9 ธสถิตอยู่ในใจตราบนิรันดร์ #benabrooklynguy KingBhumibol

โพสต์ที่แชร์โดย nanarybena (@nanarybena) เมื่อ
          วันต่อมาบีน่าและบรู๊คลินก็ไปเรียนทำนา ปลูกข้าว ที่พิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติ ตามรอยเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวงรัชกาลที่ 9 น่ารัก น่าชื่นชมจริงๆ ค่ะ 


 

วันนี้บ้านเราขอเลือกกิจกรรมมาเรียนรู้ "การทำนา" ที่พิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติ เพราะมาจากการที่เราผู้เป็นแม่บอกเล่าที่มาของข้าวให้ลูกๆฟังมาแสนนาน วันนี้มีโอกาสเลยพามาให้เห็นของจริง บรู๊คลินทำได้ดีเกินคาด ส่วนบีน่านึกว่าลูกชาวนามาเกิดจริงๆ เอ็นดูจริงๆลูกเอ๊ย ถ้าลูกๆพร้อมรับ เราพ่อแม่ก็จะค่อยๆสอน ค่อยๆบอกกันไปนะลูกนะ #เห็นลูกชอบแม่ก็จะดีใจประมาณนี้ #teamintachai #benabrooklynguy @twintachai

โพสต์ที่แชร์โดย nanarybena (@nanarybena) เมื่อ

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป