/>

รีวิว 3 ไอเทมหน้าใส จาก Skin Botaniques [ยินดีให้แชร์]

วิว
#สิว #รักษาสิว #รักษารอยดำจากสิว #สกินแคร์

 
อันยองค่ะซิส!

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ฟางจะมาพูดถึงสาวๆที่กำลังมีปัญหาเรื่องของสิว หรือคนที่มีปัญหาสิวซ้ำซาก เป็นสิวซ้ำไปซ้ำมา ไม่หายขาดสักที วันนี้ฟางเลยเอาเซตรักษาสิวที่ใช้แล้วชอบมารีวิวให้ดูกันค่ะ เดิมต้องบอกก่อนว่าโดยส่วนตัวแล้วฟางไม่ค่อยประสบปัญหาการมีสิวหนักๆบนใบหน้า ส่วนมากจะมีบ้างเล็กน้อยประปราย แต่ที่เกลียดจริงๆคือปัญหาการเกิดสิวซ้ำบ่อยๆนั่นเอง โดยเซตที่ฟางนำมาในวันนี้นางเป็นเซตรักษาสิวที่เหมาะกับสาวผิวมันและผิวทั่วไป จากแบรนด์ Skin Botaniques นั่นเองค่ะ

ในเซตนี้มีทั้งหมด ผลิตภัณฑ์ ขั้นตอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการล้างหน้า ขั้นตอนบำรุง และขั้นตอนกำจัดสิวแบบตรงจุด

EPI Clean แอ๊พพลิคลีน
เริ่มจากตัวโฟมล้างหน้าล้างสำหรับคนมีสภาพผิวหน้ามันและมีสิว โดยนางเป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่มีส่วนผสมพิเศษจากธรรมชาติที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและสดใส และช่วยขจัดความมันและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยปรับสมดุลค่า PH ของผิว ที่สำคัญคือ ปราศจากสารกันเสีย แอลกอฮอล์ และน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขนค่ะวิธีการใช้ ใช้ล้างหน้าสองครั้งต่อวัน – เช้าและก่อนนอน

EPI Tone แอ๊พพิโทน
ต่อมาคือขั้นตอนการปรับสมดุลของค่า PH และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวค่ะ ซึ่งโทนเนอร์ตัวนี้นางจะช่วยเรื่องการควบคุมความมัน ลดการเกิดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว และลดรอยแดงวิธีการใช้
หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้ว แอ๊พพิโทน หยดลงบนสำลีแล้วเช็ดให้ทั่วใบหน้า สำหรับฟางจะใช้เป็นแบบน้ำตบด้วยค่ะ

EPI Clear แอ๊พพิเคลียร์
ขั้นตอนสุดท้าย เป็นเจลแต้มสิว ที่ช่วยในการลดและควบคุมสิวด้วยการจัดการกับทุกปัจจัยที่ก่อให้เกิดสิว ทั้งยับยั้งแบคทีเรีย P.Acne และช่วยควบคุมการผลิตของไขมันบนใบหน้าพร้อมลดความเสี่ยงการเกิดจุดด่างดำ และรอยแผลเป็น ที่สำคัญ ปราศจากสารกันเสีย แอลกอฮอล์ และน้ำหอมค่ะวิธีการใช้ แต้มสิวทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ใช้ก่อนแต่งหน้าได้นะคะความรู้สึกหลังใช้
หลังจากทดลองใช้มาได้ประมาณอาทิตย์กว่า สังเกตได้ว่าสิวยุบและแห้งลงค่ะ แต่ยังคงเหลือรอยดำรอยแดงบ้าง แต่ก็ยังถือว่าดีขึ้นมากกว่าเดิมค่ะ โดยส่วนตัวแล้วฟางชอบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเลย เพราะนางไม่มีน้ำหอม ไม่แอลกอฮอล เลยไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ที่สำคัญใช้แล้วผิวมันน้อยลงด้วยนะคะ รวมๆแล้วถือว่าเป็นไอเทมรักษาสิวที่น่าประทับใจมากเลยทีเดียวค่ะนอกจากนี้เค้ายังมีเซตสีฟ้าสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายด้วยนะคะ

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทมที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าสาวๆคงจะชอบกันนะคะ สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่าการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ถูกกับผิวและมีประสิทธิภาพนั้นๆ เราต้องคำนึกถึงสภาพผิวหน้าของเรา และเลือกใช้สูตรที่เหมาะสมนะคะ ยังไงวันนี้ฟางต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ บ๊ายบาย!

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป