ซ่อน
แสดง

อยากเป็นเชฟ อยากเรียนการโรงแรม อย่าพลาด!! Open House "Gracious Hospitality 4.0" ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี [ยินดีให้แชร์]

Wanaporn B
Guest IP
วิว
#วิทยาลัยดุสิตธานี #dusithanicollege #เรียนเป็นเชฟ #เรียนการโรงแรม #open house
วิทยาลัยดุสิตธานี จะมีการจัดกิจกรรม Open House ในวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08.30-16.00 น. ณ วิทยาลัยดุสิตธานี กรุงเทพมหานคร โดยมีจุดประสงค์ให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายได้รับข้อมูลและสัมผัสประสบการณ์การเรียนการสอนด้านการโรงแรมและการบริการโดยตรง เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกสาขาวิชาเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี
โดยในงานจะได้พบกับการออกบูธให้ข้อมูลด้านการศึกษาต่อ การสาธิตและกิจกรรม workshop จากสาขาวิชาต่างๆ ที่ให้ทั้งความรู้และความสนุกสนาน โดยสาขาวิชาทั้งหมดที่เข้าร่วมจัดกิจกรรม มีดังนี้
- สาขาวิชาการโรงแรมและรีสอร์ท
- สาขาวิชาการจัดการท่องเที่ยว
- สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร
- สาขาการจัดการนิทรรศการและการประชุม
- สาขาวิชานวัตกรรมการบริการ
- สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและรีสอร์ท (นานาชาติ)
- สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหาร และการจัดการภัตตาคาร (นานาชาติ)

กิจกรรมสาธิตและworkshop ภายในงาน อาทิเช่น
การผสมเครื่องดื่ม Mocktail การทำช่อดอกไม้ติดเสื้อ การสาธิตการบริการส่วนหน้าของโรงแรม การทำยาดมสมุนไพร การสาธิตการประกอบอาหาร การพับผ้าเช็ดปาก และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมอื่นๆ จากชมรมต่างๆ ของนักศึกษา การออกบูธจำหน่ายอาหาร (Food Fair) โดยนักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร (นานาชาติ) และพลาดไม่ได้กับการสาธิตการประกอบอาหารจากศิษย์ปัจจุบันของวิทยาลัยดุสิตธานี ที่ไปคว้ารางวัลระดับประเทศมาแล้ว
ฟรีตลอดงาน!!! ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ที่ https://goo.gl/forms/UsmP9bs82nX9URTn2 หรือโทร 02 361 7811-3 ที่นั่งมีจำนวนจำกัด!! www.dtc.ac.th
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป