/>

[เล่าสู่กันฟัง] ประสบการณ์ความ 18+ กับเพื่อนๆที่โรงเรียนใหม่.. [ยินดีให้แชร์]

วิว
เราจะมีเรื่องมาเล่าค่ะ เป็นเรื่องตอนที่เราอยู่ในระหว่างม.1-3 ที่ รร.ใหม่ค่ะ ตอนนี้เราม.4 ละค่ะ

ตอนเข้ามาม.1 ครูประจำชั้นได้บอกว่าชั้น ม.1 จะมีวิชาพละคือการเรียนว่ายน้ำค่ะ เรียนว่ายน้ำ ม.1-ม.3 ค่ะ

การเปลี่ยนชุดว่ายน้ำของผู้ชายคือครูจะให้เปลี่ยนคนละที่กับผู้หญิงค่ะ (คงไม่มีใครเปลี่ยนที่เดียวกันหรอก 555)

ของผู้ชายจะเปลี่ยนหน้าห้องที่เรียนค่ะ ก็อย่างที่รู้ผู้ชายไม่ค่อยอายอะไรเปลี่ยนหน้าห้องคงไม่มีใครว่า ส่วนใหญ่ที่ผู้ชายห้องเราใส่กันจะเป็นกางเกงว่ายน้ำค่ะ จะมีเต็มตัวบางคน

ของผู้หญิงครูจะให้เปลี่ยนในห้องค่ะ ที่นี้มันก็จะมีพวกเเอบดู555 พวกผู้ชายชอบมาเเอบดูตรงหน้าต่างประตูค่ะ มันจะมีหน้าต่างเล็กๆอยู่ บางวันโชคดีหน่อยก็จะมีเพื่อนเอาผ้ามาเกินผืนนึง ก็เอามาปิดตรงช่องไว้ค่ะ ซึ่งอารมณ์ตอนที่ผู้หญิงเปลี่ยนจะต่างไปอย่างสิ้นเชิงค่ะ..

ถ้าเป็นคนที่ผู้ชายเเอบดูอยู่ก็จะมีผ้าเช็ดตัวมาปิดนมบ้าง..ไม่กล้าถอดชุดพละบ้าง บางคนก็มีผ้าถุงมาคลุมเเล้วเปลี่ยนค่ะ เเต่ถ้าวันที่มีผ้ามาปิดจะกลายเป็นสวรรค์ค่ะ555 ผู้หญิงจะกลายเป็นคนที่กล้าเปิดเผยทันที ปกติจะค่อยๆถอดเสื้อ ถอดกระโปรงเพราะกลัวผู้ชายเห็นค่ะ เเต่นี้ถอดทุกอย่างยัดใส่กระเป๋าทั้งเสื้อใน กางเกงใน ชุดนักเรียนออกหมดค่ะ คือไม่อายกันเลย -0- บางคนก็โป๊อยู่เเล้วเดินไปเเอบดูนมอีกคนก็มี -.- สุดท้ายพอเสียงออดดังทุกคนก็รีบใส่ชุดว่ายน้ำไปที่สระค่ะ มันก็จะยังไม่จบสิ พอถึงสระก็จะมีพวกผู้ชายที่มาก่อนเเล้วจ้องพวกเราค่ะ ก็มองนมก็ร่อง..(ง่ายๆคือ มองบน เเละ มองล่างค่ะ) เพื่อนเราบางคนชุดว่ายน้ำบางจนเห็นหัวนมก็มี ก็จะมีผู้ชายกลุ่มนึงมองเห็นเเล้วก็เอาไปล้อจนเพื่อนผู้หญิงร้องไห้ก็มีค่ะ //น่าสงสารเค้า
ส่วนเราก็ใส่ชุดว่ายน้ำเเบบมีซับไม่ให้เห็นหัวนมอยู่เเล้วก็ไม่โดนเท่าไหร่
เรื่องตอนม.1 จบละค่ะเรื่องที่เป็นประเด็น 18+ สุดก็นี่เเหละค่ะ ทำเอาเรื่องเปิดกระโปรงเเกล้งกันนี้เป็นเรื่องเล็กเลย..

ที่นี้มาตอนม.2 ค่ะขอเล่าเป็นช่วงหลังวิชาว่ายน้ำก่อนนะคะ พอเรียนเสร็จครูก็จะปล่อยให้นักเรียนหญิงไปก่อน..ไปเปลี่ยนเสื้อผ้า เเละไปอาบน้ำให้เรียบร้อยค่ะ (มันจะมีบางวันที่ใส่ชุดว่ายน้ำไปเเล้วครูไม่สอนค่ะ..) พวกผู้เราก็ไม่ต้องไปอาบน้ำ เพราะผู้หญิงจะไม่ค่อยลงน้ำค่ะเเล้วจะหนีกับก่อนไปที่ห้อง ไปดูหน้าอกกันค่ะ เเหม่..มีสายวัดมาวัดกันด้วยคือจริงจังกันมากค่ะ เราก็วัดๆไปกับเค้าด้วย เพื่อนผู้หญิงเหมือนกันก็ไม่มีใครมีเเววจะถ่ายคลิปหรือถ่ายภาพเเบล็คเมล์ด้วยค่ะ เราก็อายๆอยู่เหมือนกันนะ เพราเพื่อนๆส่วนใหญ่ใส่บรากันเเล้ว เรายังใส่ first bra กับพวกเสื้อบังทรงอยู่เลย555 ในตอนม.2อะนะ

พูดถึงพวกผู้ชายบ้างดีกว่า..ถ้าเป็นวันที่ครูไม่สอนพวกเราก็ได้ FREE TIME ค่ะ มันก็จะมีเคสเดิมๆมองหน้าอกตอนพวกเราๆเล่นน้ำบ้างค่ะ เเต่ที่นี้มันจะมีผู้ชายที่เป้าตุง...เเล้ววันนั้นครูไม่สอน ก็จะเปลี่ยนเป็นนรกของผู้ชายทันทีค่ะ.. คนไหนที่อวัยวะส่วนล่างโด่เป็นเเท่ง -.- ก็จะมีเพื่อนผู้ชายเเกล้งถอดกางเกงว่ายน้ำของคนที่โด่ออกค่ะ พวกผู้หญิงอย่างเราก็ปิดตาเเล้วก็กรี๊ดกัน555 บางคนก็มองเเล้วหัวเราะเเล้วเอาไปล้อก็มีนะ55555

ส่วนตอนม.3 นะหรอก็เป็นเหมือน 1-2 อะเเหละค่ะ555
คือตอนนั้นเราเป็นคนที่ไม่กล้าเปิดเผยเรื่องพวกนี้กับผู้หญิงด้วยกันเอง จนตอนนี้เเทบจะบ้าละค่ะ -.-
(ไม่ได้อวดนะ55 เพราะไม่คิดว่าใหญ่..) คือจนตอนนี้นี้หน้าอกเราก็คัพ B ค่ะใหญ่สุดน่าจะเท่านี้จริงๆ ตอนนี้ก็ใส่บราไปรร.เเล้วค่ะ มีเท่านี้ก็พอค่ะ555

ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่านนะคะ เรื่องมันเป็นตามนี้จริงๆไม่มีการเติมเเต่งใดๆ ห้องเราได้ชื่อว่าเถื่อนที่สุดใน ม.4 ละค่ะ 55555 สุดท้ายเราก็คิดว่าเรื่องเพศมันไม่น่าอายเท่าไหร่ ถ้าในความคิดเราเรากล้าบอกค่ะว่าคัพอะไร มีปจด.อะไรเเบบนี้ค่ะ ถ้าเราไม่ได้ทำไรเสียหายก็บอกได้ค่ะ555

อยากรู้ว่าเพื่อนๆหรือพี่ๆน้องๆ มีขนาดเท่าไหร่กันบ้างคะ? ใส่เสื้อในกันเมื่อไหร่? ใส่เสื้อในเเบบไหนคะ?
เผื่อจะเอาไปทำสถิติด้วย ถถถถ
(ไหนๆเราก็บอกเล่าขนาดนี้เเล้ว บอกกันบ้างนะ555)

สุดท้ายนี้ใครมีเรื่องที่เเบบ 18+ หรือเคยเจอเหตุการณ์บ้าๆเเบบเราก็เอามาเเบ่งปันกันได้ค่ะ555
ขอบคุณที่อ่านจนจบค่ะ :)

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

9 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป