บรรยากาศต้อนรับ “มารีญา” Top5 Miss Universe 2017 เต็มด้วยความรัก อบอุ่น ซึ้งใจ (ชมภาพบรรยากาศ) [ยินดีให้แชร์]

วิว
#mut #MissUniverseThailand2017 #MissUniverseThailand #มารีญา พูลเลิศลาภ
WelcomebackhomeMaria Thailand
วันอังคารจะเข้าพบนายก และขอเดินหน้าทำโครงการเพื่อสังคม โดยเฉพาะเรื่องท้องก่อนวัย ขอบคุณทุกความรักของคนไทย อยากให้สนับสนุนมารีญาต่อไป นางงามจักรวาลของคนไทย ที่หนึ่งในเอเชีย MissUniverseThailand
“มารีญา” ซาบซึ้งพระกรุณาพระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ประทานดอกไม้เพื่อเป็นกำลังใจและต้อนรับกลับบ้าน
และ เตรียมเข้าพบนายกรัฐมนตรี 12 ธ.ค.นี้
เมื่อเวลา 23.35 น. วันที่ 10 ธ.ค. ที่อาคารผู้โดยสารชั้น 2 (ผู้โดยสารขาเข้า) ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ น.ส.มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 เดินทางกลับถึงประเทศไทยด้วยสายการบินเจแปนแอร์ไลน์เที่ยวบินที่ เจแอล 707 หลังเดินทางไปปฏิบัติภารกิจทำหน้าที่เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่เมืองลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่วันที่ 27 พ.ย. ที่ผ่านมา และสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยด้วยการผ่านเข้าถึงรอบ 5 คนสุดท้ายในรอบ 29 ปี และเป็นสาวงามจากเอเชียเพียงคนเดียวในรอบ 5 คนสุดท้าย

ในการนี้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงพระกรุณาโปรดให้ ม.ล.ทรงลักษณ์ สวัสดิวัตน์ ผู้แทนพระองค์เชิญช่อดอกไม้ประทานเพื่อเป็นกำลังใจและต้อนรับการกลับสู่ประเทศไทย ยังความซาบซึ้งในพระกรุณาต่อมารีญา และครอบครัวพูลเลิศลาภอย่างหาที่สุดมิได้

........ สำหรับบรรยากาศที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เจ้าหน้าที่ท่าอากาศยานแห่งประเทศไทยได้จัดเวทีต้อนรับมารีญา อย่างเป็นทางการ โดยมี นางชนกสรวง พูลเลิศลาภ คุณแม่รอต้อนรับพร้อมด้วย คุณสุรางค์ เปรมปรีดิ์ ประธานอำนวยการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017  คุณแจ๊ส-นางประณม ถาวรเวช รองประธานอำนวยการกองประกวดฯ และ นางชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดฯ

และ ตัวแทนจากบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ด้านบรรดาแฟนคลับและแฟนนางงามต่างเดินทางนำป้ายไฟ ดอกไม้ มารอต้อนรับมาอย่างเนืองแน่น เมื่อมารีญาเดินออกจากประตูผู้โดยสารขาออกต่างพร้อมใจกันส่งเสียงให้กำลังใจเรียกชื่อมารีญาดังทั่วบริเวณ

    โดย มารีญา สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนว่า ดีใจที่ได้กลับบ้านและขอขอบคุณทุกกำลังใจ แรงเชียร์ คะแนนโหวต ความเชื่อมั่นที่มอบให้เธอตั้งแต่วันที่เดินทางไปทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทย และพร้อมใจมาต้อนรับอย่างอบอุ่น ในวันที่กลับบ้าน รวมทั้งย้ำว่าภูมิใจที่ได้ทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 และทำทุกวันอย่างดีที่สุดเพื่อชื่อเสียง ของประเทศไทย  และจากนี้จะปฏิบัติภารกิจและจะร่วมทำสิ่งที่เป็นประโยชน์ในฐานะมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ต่อไป

ขอบคุณภาพข่าวเบื้องต้นจากเว็บ SiamDara http://www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1109686 

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

4 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป