ชวนนักเขียนมาร่วมโครงการการกุศลกับโปรเจ็คท์ Writer’s Charity [ยินดีให้แชร์]

Staff IP
วิว
#WriterCharity #ันักเขียนเด็กดี #Writer #นิยายการกุศล


เรียนสมาชิกนักเขียนเด็กดีทุกท่าน
 

เนื่องในโอกาสปีใหม่ ทีมงานเด็กดีขอชักชวนนักเขียนทุกท่านเข้าร่วมโปรเจ็คท์  Writer’s Charity โครงการการกุศลครั้งแรกของระบบนิยายของเว็บไซต์เด็กดี  ซึ่งมีแนวคิดง่ายๆ คือ ชวนนักเขียนมาเขียนนิยายเพื่อช่วยสังคม เพื่อนำรายได้จากการสนับสนุนนิยายมาบริจาคให้กับ 'มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก'  โดยนิยายของท่านจะเป็นนิยายที่เขียนจบเรื่องแล้วก็ได้ นิยายที่เขียนขึ้นใหม่หรือนิยายเก่าก็ได้ หรือจะเป็นนิยายตอนพิเศษของเรื่องที่เขียนอยู่ก็ได้เช่นกัน   

 

สำหรับนักเขียนที่สนใจ สามารถเข้าร่วมโครงการได้ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ คือ

1. สร้างแพ็กเกจนิยายในหน้า Writer3 (กรณีที่นักเขียนยังไม่มีนิยายต้องเริ่มเขียนนิยายก่อน ท่านสามารถศึกษาข้อมูลการขายนิยายได้ที่นี่ https://www.dek-d.com/writer/39276/)

2. เลือกตอนที่ต้องการขาย จากนั้นเลือกว่าต้องการเข้าร่วมโครงการ Charity และส่งแพ็กเกจเข้าระบบ

3. เมื่อทีม บก. ตรวจสอบความเรียบร้อยเสร็จแล้ว แพ็กเกจจะได้รับ Badge โครงการติดที่แพ็กทันที (ป้ายสีฟ้าแบบในรูป)

 

นักเขียนท่านใดที่ต้องการเข้าร่วมโครงการ สามารถสร้างแพ็กเกจนิยายได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยแพ็กเกจที่เข้าร่วมโครงการจะเปิดขายพร้อมกันในวันที่ 3 มกราคม ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2561

รายได้ทั้งหมดของโครงการ (ไม่หักค่าใช้จ่ายของเว็บเด็กดีและนักเขียน) จะถูกนำไปบริจาคให้ 'มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก' เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กจากครอบครัวที่ไม่อาจช่วยตนเองให้ได้รับการรักษาพยาบาลที่จำเป็นและเหมาะสม รวมถึงจัดหาเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ที่จำเป็นด้านการรักษาพยาบาล (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.givetochild.com/)

 

หลังจบโครงการวันที่ 15 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป แพ็กเกจของท่านจะเข้าสู่ระบบปกติ และยอดเงินที่ได้จากการขาย จะถูกโอนเป็นรายได้เข้าบัญชีของนักเขียนเจ้าของเรื่องตามปกติ

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าดูหน้ารายละเอียดโครงการได้ที่ https://www.dek-d.com/writer/charity/

หรือถ้ามีข้อสงสัยอะไรเพิ่มเติม สามารถคอมเมนต์ถามได้ในกระทู้นี้ค่ะ

ทีมงานนักเขียนเด็กดี

--


สำหรับแพ็กนิยายที่เคยขายในระบบปกติและต้องการเปลี่ยนมาเข้าร่วมโครงการสามารถทำได้นะคะ โดยเข้าไปที่หน้าแก้ไขแพ็ก จากนั้นเลือกให้แพ็กเข้าร่วมโครงการ เท่านี้ก็เรียบร้อยค่ะ

 

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

94 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป