/>

กลุ่มLine play ในเฟสน่ากลัว..มาก [ยินดีให้แชร์]

นักวิจารณ์เกมกลุ่มแย่ๆ
Guest IP
วิว
#lineplay #กลุ่มlineplay #ข้อเสีย
กลุ่มLine play ในเฟสน่ากลัว..มาก


หลายๆอย่างเกี่ยวข้องกับเกมนี้ใครเคยเล่นจะ
เข้าใจว่าเป็นเกมใช้เงินเยอะซื้ออาจมีคนโกงไปบ้างเพราะมีคนอายุไม่เยอะเล่นแต่ก็มีผู้ใหญ่เล่นบ้าง
จริงอยู่คุณหาเงินใช้เองในการเล่นเกมอันนี้ไม่ขัด..

บวกรวมๆค่าเงินแคชแพงยับ!!
ยังซื้อไหวเพื่ออวตารสวยๆแค่นี้จิ้บจ๋อย.เงินฉัน.มายุ่งไมใช้ปะ!?..โอเครทราบ

จนต้องตั้งกลุ่มไลย์เพลย์ขึ้นมา
กระบวนการขายยอมรับว่า.ดี.มีความเป็นกลาง ยุติธรรมดี มีแอดมินดูแลดีมีระบบระเบียบ ในการใช้บัตรแม่ค้า เพื่อหลายๆอย่างกันการโกง


แต่..พอคุณเคยหรือเข้าไปอยู่กลุ่มนานๆเข้า..จะรู้สึกได้ข้อนี้ถ้าใครทราบอาจรู้นะครับซึ้งผมเห็นหลายครั้งแล้วคิดว่าโอเครสงสัยเค้าพากันโมโห
เฉยๆเดียวก็หายไปเองเข้าใจว่ามีการโกงเยอะมากขี้นอะน้า..

แต่ หลังๆเนี้ย..คิดว่าไม่ใช่แล้วละ รวมไปถึงแอดมินด้วย!!..เฮ้ เนี้ยมันอะไรกัน!??

-การประจาร!

-การโต้ตอบกับคอมเมนต์ความคิดเห็น ที่ขัดแย้งกลุ่ม

การซื้อขายน้อยนักจะแสดงออกมาจากที่เห็นอะน่ะวันๆหนึ่งคดีการโกงๆเด้งตลอดแต่ถ้าไม่นับแอดมินตั้งโพสท์ด้วยนะ..ผมคิดว่าไม่สมควร..การด่าคนปั๊มใจ..ว่าช้า.อ่อ..จะกิจกรรมอะไรมันต้องโพสต์ประจานเค้าเลยหรอ?เค้าเสียหายนะอ่อ?หรือคุณว่าช่างมัน?กูด่ากูลูกค้าพอใจปะมันเสียเวลาถึงเค้าจะช้าจริงๆก็คุยกับเค้าสินคับเอาลงทำไม??ให้คนรู้หรอไม่มัง ไปด่าเค้ามากกว่า..อยู่กลุ่มนานๆเข้าเหมือนกลุ่มประจานคนในไลย์เพลย์ดีๆนี้เองเท่ากับว่าซื้อขายน้อยอยู่แล้วแสดงคอมเมนต์ด่าถ่อลงไปกลุ่มปิดคนไม่รู้เท่ากับแบบนี้คุณยิ่งทำให้เค้าเสียหาย


หากเค้าทราบหรือรู้เค้าก็แจ้งจับคุณได้เช่นกันแนะนำน้องๆในกลุ่มนะครับการประจานไม่ใช่เรื่องดีคุณทำเค้าเสียหายเหมือนกันผมเห็นบ่อยมากถ้าน้องติดเป็นนิสัยใช้ในชีวิตตัวเองได้(หลายคนที่เป็นผู้ใหญ่ก็คงรู้แต่ยังทำอยู่แต่ไม่มีการเตื่อนใดๆทังสิน)


อย่างทราบเนี้ยยังเป็นกลุ่มซื้อขายอยู่ไหมหรือกลุ่มประจานคน..ไม่ๆไหวๆผม เห็นข้อความเด้งในเฟสมีแต่เรื่องแบบนี้ หมดอารมณ์เล่นเกมซึ้งลบทิ้งแม้งแล้ว!! ภาพลักษณ์ของกลุ่มนี้รุนแรงขึ้นเรื่อยๆครับบอดเลยน่ากลัวมาก ใครอยู่กลุ่มแล้วแบบชิวๆอยู่เนี้ยผเก่งมากครับเพราะคุณชินกับการเป็นอยู่ในกลุ่มเรียบร้อย.แต่ผมไม่อีกแล้ว หลังๆความรุนแรงตามด้วยแอดมินและคณะดูแลเพส..ผมเนี้ยคิดแล้วคิดอีก


พวกเค้ามีความเป็นผู้ใหญ่นะแต่ทำไมไม่มีการตักเตือน?มีแต่ทำแบบอย่างในการตั้งโพสต์ประจานแบบอย่างให้คนในกลุ่มหรอ!?


เกมLineplayเดียวนี้..ไม่เหมือนเมื่อก่อนแล้วครับ
-ขอบคุณที่อ่าน..อยากด่าอะไรก็เชิญเพราะผมไม่รู้ไงแต่คุณรู้..ผมพิมพ์ออกมาให้คุณรู้แก่ใจแค่นั้นพอละ..นั้นแหละผลเสีย ทำให้คุณกลายเป็นนักเลงคีบอด์


ผมไม่ได้โลกสวยใจดีกับคนโกง.ผมก็ถูกโกงเหมือนกันเข้าใจดี!..และจำไว้เป็นบทเรียนในชีวิต..ผมคิดว่ากลุ่มด่าคนเยอะเกินไปแค่นั้น เองกลุ่มดูสร้างอะไรแย่ให้กับคนที่เล่นใหม่มากกว่า..รวมถึงเยาวชนรุ่งใหม่ที่เค้ามาเล่น เกมนี้ด้วย


หาก..บอกว่าผมตั้งกระทู้ขึ้นมาสอนทำไม?
เก็บไว้สอนตัวเองไม่ดีกว่า?

ผมไม่ได้สอนครับแค่บอกว่าตอนนี้สภาพกลุ่มของพวกคุณมันเป็นแบบนี้!!..ซึ้งคุณจะอยู่ไปก็เรื่องของคุณไม่ใช่เรื่องของผมเหมือนกันผมเป็นคนชอบเกมนี้เหมือนกัน(เมื่อก่อน)
แต่ตอนนี้ไม่ใช้..

เพราะหลายๆอย่างทำให้ไม่มีคนอยากเล่นเกมนี้อีกต่อไปไม่ใช้เกมอาจเป็นคนเล่นอื่นด้วยเช่นกัน..จากเกมที่ดีกล่ายเป็น.แหล่งรวมอะไรก็ไม่รู้..

หากเล่นอยู่ผมก็ไม่ได้บีบบังคับอะไรอยากบอกกลุ่มคนบ้างกลุ่มให้เปลี่ยนพฤติกรรมแย่ๆนั้นสะแค่นั้น

หวังว่าแอสมินจะเก็บไปพิจารณา..หรือผู้สร้างLine play

จากความคิดเห็น คนชอบเล่นเกมคนหนึ่งครับ

THE END LINE PLAY..

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   +1เลยครับ ไม่เคยเข้าหรอกกลุ่มอ่ะ แต่ว่ารับรู้ได้ถึงสังคมเกมที่เริ่มย่ำแย่อ่ะDX

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   Yuu_mint
   Guest IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เราก็เล่นเกมนี้มา2ปีครึ่งแล้วจนปัจจุบันเห็นได้เลยว่าสังคมในเกมน่ากลัวขึ้น

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #3
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   +1เรื่องแคชแพงมาก วันนี้เอลขอมาบ่นนะคับ //แหะๆ คือค่าแคชไทยค่ตแพงอ่ะคุณ เอลไปแจ้งแล้วแจ้งอีกก็เงียบ คือไร? วอท? คือเกมส์ทำมาเพื่อหาเงินกินไปวันๆ งี้หรอคะ? ลดๆค่าแคชลงบ้างก็ได้ป่ะ ลดแค่ประเทศเดียวไม่น่าจะขาดทุนจนตายหายตายค่วมมั้ง ก็เห็นเล่นทั่วโลกอ่ะ ล่ะอีกอย่าง เบื่อหน้าเชอรี่(ความคิดเห็นส่วนตัว555+) มาเข้าเรื่องๆ ตอนนี้เอลยังเล่นอยู่นะ เอลอายุ12 เล่นมา2-3ปี(มั้ง) ยังไม่ลบนะ แต่คือบอกเลยว่าปีที่แล้วดีมาก(กอไก่ล้านตัว)เกมส์แจกของดีมาก ในความคิดเห็นส่วนตัวคือ ตอนสร้างอวตารใหม่อ่ะมีแตกของให้งี้อ่ะ ชอบสุ่มนู้นสุ่มนี้ได้สบายๆ กาช่าสวยบ้างไม่สวยบ้าง มีห้องนั่งเล่นช่วงต้นปีดีอ่ะ คุยกันดี หาเพื่อนง่าย แล้วก็มีคนนิสัยดีบ้างไม่ดีบ้าง อันนี้เองไม่แคร์นะ เพราะส่วนมากเอลเข้าได้กับทุกคน แต่สำหรับคนที่เมินก็ แล้วไง ไม่สนคนอื่นมีเยอะแยะ ทักได้ทำความรู้จักได้ แล้วอีกอย่างใช้ง่ายดีด้วย แล้วมุมไดอารี่ฮิตอ่ะดีอยู่ ว่างๆก็ไปส่องเล่นไรงี้ แต่ถ้าถามถึงข้อเสียอ่อ สำหรับเอลนะ เอลคิดว่า แคชเพชรแพงไปนะ แล้วก็กลางๆเดือนต่อมาก็มีคนบัคในแชทบ่อย ไม่รู้เป็น(ห่า)ไรกัน แล้วไดอารี่ฮิตเริ่มไร้สาระ แต่พออัพเดทครั้งใหญ่ปุ้ปคือแบบ(เชี้ย)ค่ตๆอ่ะ ตอนนั้นเอลอัพเดทปุ้ปเข้าเกมส์ไม่ได้ มันบอกไม่มีเน็ต แต่พอเข้าได้ก็กากเกินบรรยาย พอวันต่อมาก็ดีขึ้นแล้วล่ะ! แต่พอเอลส่องๆในเกมส์แล้วคือ เอาสวนมาให้ทำฟรามหรอคะ? ให้ปลูกหญ้าให้ควายกินงี้? วอท? เอามาทำไมอ่ะ ไม่น่าสนใจเลยค่ะ! เล่นยากขึ้นด้วย ห้องนั่งเล่นหายด้วย ไม่ปรับราคาแคชด้วย เอาราคานี้ให้ลูกบนเงินบนทองเค้าเหอะค่ะ! มันแพง แต่เอลก็ไม่ได้ซีเรื่องราคาแคชเท่าไหร่5555+ เพราะเอลเปลี่ยนค่าเงินแล้วแหละ แต่ที่ไม่พอใจอย่างมากเลยก็คืออวตารที่สร้างใหม่อ่ะ เอาบัตรสุ่มกาช่าแคชออกทำไมอ่ะ เอาออกหา(พ่อ)เขาหรอคะ? อันนี้คือไม่ชอบอ่ะ อยากสุ่มแล้วก็ได้เลย แต่นี้มันต้องรออ่ะ ไม่โอเคร แล้วก็ไดอารี่ฮิตอ่ะ ไร้สาระมาก โพสต์ดีๆไม่ดึงขึ้นมา ดึงแต่โพสต์ก็อปรูปคนอื่นบ้าง รูปของกินบ้าง รูปไปเที่ยวนู้นเที่ยวนี่ แล้วก็คนในเกมส์นี้คือ หยิ่งๆบ้าง ดีๆบ้าง อันนี้เอลไม่ซีอยู่ล่ะ ในเกมส์แค่หาเพื่อนคุยเท่านั้นแหละ รวมๆก็ยังมีกลิ่นอายสนุกอยู่เหมือนเดิมนะแต่มันค่อยหายไปเรื่อยๆ ฝากวานพนักงานหรือคนคิดการอัพเดทเกมส์อ่านให้จบทีนะคะ ระวังต่อไปจะเป็นเกมส์ที่ไม่มีคนเล่นนะคะ เอลก็ได้แต่หวังว่ามันจะแย่สุดๆได้แค่นี้เพราะได้กลิ่นอายของความดีขึ้นเรื่อยๆ!! แล้วก็สิ่งที่เอลพิมพ์(หยาบๆ)ไม่ดีมาแล้วไม่พอใจใครก็ต้องขอโทษนะค้าบ สำหรับใครที่ยังเล่นเกมส์แล้วเบื่อๆหาเพื่อนทักเอลได้นะ!!555+(หาเพื่อนนิสนุง) รหัสอวตาร AS-4506-9105

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป