/>

เคล็ดลับบำรุงหน้าก่อนนอนยังไงให้ใส [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เคล็ดลับความงาม #สวยงาม #ผิวหน้า

           เคล็ดลับหน้าใสที่สาวๆก็รู้ว่า มีอยู่หลายตำราไม่ว่าจะเป็น สูตรสมุนไพรที่หาง่ายในครัวหรือผลิตภัณฑ์ที่มีขายทั่วไปตามท้องตลาดจำพวกครีมบำรุงผิวสูตรต่างๆ แม้แต่เครื่องสำอางแต่งแต้มสีสันบนใบหน้า ไปจนถึงนวัตกรรมทรีตเมนต์ผิวหน้า ให้สวยกระจ่างใส

          แต่สาวๆ หลายคน คงจะลืมไปว่า ผิวหน้าที่สวยใสนั้น ไม่ใช่แค่การบำรุงแต่เพียงอย่างเดียว หากควรได้รับการพักผ่อนดูแล รักษาความสะอาด ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้การดูแลผิวแบบอื่น ๆ และที่สำคัญเราก็ไม่ควรมองข้ามการดูแลผิวหน้าก่อนนอน 

          ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแจก
เคล็ดลับดีๆ บำรุงผิวหน้าให้ใส ง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียตังให้มากแค่ทำตาม.....

 

 
เคล็ดลับหน้าขาวใส
         ขั้นตอนแรก การบำรุงผิวหน้า ข้อแนะนำเพิ่มเติมสำหรับคนที่ผิวหน้าแห้ง หรือผิวแพ้ง่าย ให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของธรรมชาติและมีส่วนผสมของ stem cell จาก snowflake natural เป็นหลัก เพราะจะช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวให้เกิดการเปลี่ยนแปล ให้ทางานลึกลงไปในระดับเซลล์ผิว โดยจะเข้าไปช่วยให้ผิวนั่นมีความชุ่มชื่นและขาวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอยยิ่งขึ้นการทำความสะอาดหน้าที่เราต้องงใส่ใจ มีดังนี้

          การทำความสะอาดหน้าโดยการใช้โฟม ที่มีคุณสมบัติล้างเครื่องสำอางนั่น  ควรนวดฟองโฟมให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือ โดยนวดทิ้งไว้ประมาณ 30 วินาที  เพื่อให้ตัวโฟมละลายสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง คราบไขมันอุดตัน ได้อย่างหมดจด พร้อมกับล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า โดย การล้างหน้านั่น ควรล้างให้เบามือที่สุดไม่ขัดถูหน้าแรงๆ ะและค่อยควักน้ำแล้วแปะที่ใบหน้าเบาๆ เพราะไม่อย่างนั่นหน้าของเราจะเกิดริ้วรอยได้ง่ายขึ้น 

 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป