/>

(แชร์) 3 แชมพูผมชี้ฟู ผมแห้ง ผมร่วง ปัญหาพวกนี้จะหมดไปปปปปปปปปปปปปปป [ยินดีให้แชร์]

วิว
#แชมพูบำรุงเส้นผม #แชมป์ #แชมพูลดผมร่วง #ผมร่วง #ผมร่วงเยอะมาก


สวัสดีค่าเพื่อนๆ ชาวผมร่วง ผมพัง

คงเป็นสมาคมที่คงไม่มีใครอยากเข้าแต่เข้ามาแล้วเรามีทางออกให้คุณ !! บ่ได้ขายตรงนะคะ อย่าเพิ่งกดปิดไปก๊อนนนนน

 

 เราจะมาพูดถึงเรื่องผมร่วงกัน ซึ่งผมร่วงเนี่ยมีจากหลายสาเหตุค่ะ อาจจะเป็นสาเหตุที่เราไม่รู้ตัวเลยก็ได้ อย่างเรื่อง
angry กรรมพันธุ์
angry ความเครียด
angry ระดับฮอร์โมนร่างกาย
angry นอนไม่พอ
angry สูบบุหรี่

ก็เป็นสาเหตุ แต่อย่าเพิ่งรีบแก้ปัญหาด้วยการไปหาหมอค่ะ หลายๆคนก็ไม่ค่อยมีงบกันใช่มั๊ยคะเพราะหาหมอครั้งหนึ่งก็ต้องใช้งบอยู่เหมือนกัน

 

ซึ่งอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผมร่วงที่หลายๆคนมองข้ามไปนั่นก็คือแชมพูนั่นเองเด้อ

เพราะแชมพูที่วางขายในท้องตลาดส่วนใหญ่จะมีพวกสารเคมีที่เข้าไปอุดตันที่รูขุมขนบนหนังศีรษะ แล้วก็เข้าไปทำลายความชุ่มชื่นบนหนังศีรษะเรา ทำให้หนังศีรษะและผมของเราอ่อนแอ อันเป็นสาเหตุของการหลุดร่วงของผมที่รักและปัญหารังแคตั่งต่างตามมาจ้า

 

ตัวเราก็มีปัญหานั้นเช่นกัน ก็เลยเปลี่ยนแชมพูไปเรื่อยๆ ตามแต่ใจจะไขว่คว้ามากๆ แต่ก็ใช้เป็นแชมพูลดผมร่วงนาจา เลยหยิบยกมารีวิวให้ดูกัน เผื่อจะช่วยให้คนที่ผมร่วงอยู่เปลี่ยนใจมาใช้แชมพูลดผมร่วง ปัญหาผมร่วงจะได้หายไปและเลิกบ่นกันสักทีนี่เองจ้า

 

ไม่แค่ผมร่วงเด้อ ปัญหารังแค คันหัวหรืออะไรก็แล้วแต่ก็แก้ได้นาจา เพราะที่มาแนะนำก็ออกเป็นแชมพูยานิดๆจ้า

อ่อ ลืมบอกอีกอย่างค่ะ ที่เราแนะนำจะเป็นแชมพูลดผมร่วง สำหรับคนผมธรรมดา – ผมแห้งนะคะ

 
1 Bergamot Delicate shampoo for Normal – Dry damage Hair
--------------------------------------------------------------------------  

เริ่มจากอันแรกเลยค่า Bergamot Delicate shampoo สูตรสำหรับผมธรรมดา – แห้งเสีย คำเคลมของแบรนด์นี่เป็นแชมพูที่ช่วยลดแล้วก็ป้องกันผมหลุดร่วง ด้วยนวัตกรรมจากธรรมชาติ แล้วก็ทำความสะอาดผมแบบอ่อนโยนด้วย PH Balance ไม่มี SLS / Silicone ค่า

 

นอกจากจะช่วยให้ผมของเราลดอาการขาด หลุดร่วงแล้ว ยังจะช่วยปกป้องให้หนังศรีษะไม่ระคายเคือง ลดอาการคันศีรษะ แล้วก็ช่วยให้หนังศีรษะสุขภาพดีด้วยค่า

                                                                                                                         

ความรู้สึกตอนใช้  ตัวนี้ที่เราชอบเลยก็คือเรื่องกลิ่นค่ะ เราค่อนข้างที่จะเซนซิทีฟกับเรื่องกลิ่นมากเพราะมันคือกลิ่นที่จะติดหัวเราไปค่ะ5555 ตัวนี้กลิ่นจะหอมมากๆ เหมือนกลิ่นโลชั่น ซึ่งเหมาะกับผู้หญิงอย่างเรามากค่ะ กลิ่นดูไม่แก่เลย เรื่องฟองตัวนี้จะไม่เยอะนะคะ อาจจะเพราะไม่ผสมสารเคมีเลยไม่มีค่ะ ตอนสระก็สบายผมปกติค่ะ ไม่ฝืดหรืออะไร

 

หลังใช้ หลังใช้ตัวนี้ประมาณ 1-2 สัปดาห์จะเห็นผลค่ะ ผมเราที่ร่วงลดลงจนตัวเองรู้สึกได้เลย ไม่ค่อยเห็นผมที่พื้นแล้ว แล้วก็รู้สึกว่าโคนผมค่อนข้างแข็งแรงขึ้นมัดผมตึงๆแล้วรู้สึกไม่ค่อยเจ็บมาก ผมก็ดูมีน้ำหนักมากขึ้นด้วยค่า

  กลิ่นหอมตัวนี้ฟองไม่ค่อยเยอะสำหรับเราเลยต้องบีบแชมพูเยอะหน่อยระหว่างสระก็รู้สึกสะอาดดีค่ะล้างออกง่ายเพราะฟองไม่เยอะรวมๆแล้วก็สะอาดดีค่ะตัวนี้เคยหวีผมตอนผมเปียกแล้วก็หวีง่ายไม่ค่อยพันกันแต่ก็มีผมร่วงติดหวีมาบ้าง


 

2 <!--[endif]--&gtFalless Hair reviving shampoo สูตร Extra soft and nourichment
------------------------------------------------------------------------------


 

ตัวต่อมาก็เป็นอีกยี่ห้อที่แชมพูลดผมร่วงค่อนข้างมีชื่อเสียงเลยค่ะ ก็คือ Falless Hair reviving Extra soft and Nourichment formula For Dry-unnouriched Hair ค่า ง่ายๆก็คือนอกจากเรื่องผมร่วงแล้วก็ช่วยเรื่องเพิ่มความนุ่มลื่นสำหรับผมที่แห้งเป็นพิเศษด้วยค่ะ

 

แชมพูตัวนี้มีสารสกัดเย็นจากผิวมะกรูดที่จะช่วยดูแลผมที่อ่อนแอ ขาดหลุดร่วง จะช่วยให้เส้นผมของเราไม่ขาดหลุดร่วง บำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง ทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อยู่บนเส้นผมและหนังศีรษะแบบอ่อนโยน ไม่ทำลายความชุ่มชื่นของเส้นผม แล้วก็เพิ่มมอยซ์เจอไรเซอร์พิเศษที่จะเข้าไปดูแลผมให้นุ่มแล้วก็จัดทรงง่ายด้วยยยย

 

ความรู้สึกตอนใช้  เรื่องกลิ่นเป็นเรื่องแรกที่อยากอยากพูดถึงค่ะ ตัวเมื่อกี้หอมแบบผู้หญิง ตัวนี้ก็หอมค่ะ มะกรูดแรงมากกกกกก ดมก่อนใช้คือพูดได้เลยว่าแสบจมูกลื้ม แต่พอสระไปแล้วมันไม่แย่นะเธออออ ถึงกลิ่นมันจะแรง แต่ล้างออกก็หมดแล้วค่า ไม่มีกลิ่นหลงเหลือติดหัวแน่นอน

 

หลังใช้ ใช้ไปเรื่อยๆ อันนี้นานหน่อยค่ะ ประมาณ 3-4 สัปดาห์จะสัมผัสได้ว่าผมร่วงน้อยลง แต่ก็ไม่ได้น้อยลงเยอะนะคะ เห็นผลนิดเดียวจริงๆ กลายเป็นเรื่องที่บำรุงผมให้สุขภาพดี หนังศีรษะดีเป็นเรื่องที่เวิร์คที่สุดแทน อ่าว แต่แนะนำเลยนะคะสำหรับใครที่มีปัญหาหนังศีรษะเป็นแผล มีรังแคหรืออะไร ตัวนี้ช่วยได้ มันจะเข้าไปบำรุงหนังศีรษะของเราให้สุขภาพดี ผมแข็งแรงขึ้นมาจริงๆค่า


 

3  Smooth E Purifying Shampoo
----------------------------------------


ตัวสุดท้ายที่จะพูดถึงเป็นของ Smooth E Purifying shampoo จ้า เป็นแชมพูที่ช่วยแก้ผมร่วง ซึ่งเขาบอกว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วย Liquid Crystal Technology และ Extra Natural Source โดยรักษาและฟื้นฟูปัญหาผมร่วง ให้หนังศีรษะและเส้นผมแข็งแรงขึ้นและสุขภาพดีขึ้น อ่ะรอดู

 

ไม่มี SLS, Silicone, Paraben, Colorant, Alcohol เลยเหมาะกับคนแพ้ง่าย หนังศีรษะบอบบางอะไรแบบนี้เด้อ

 

ความรู้สึกตอนใช้  แชมพูอันนี้เนื้อเจ้มจ้นมากเด้อ ใช้ไม่เยอะก็ได้ทั่วหัวล้าว จริงๆคืองก5555 ฟองไม่เยอะเลยอ่ะ สระผมไม่มันส์เลย ปกติเราจะชอบตีฟองให้มันฟูๆ แต่ก็เข้าใจว่ามันไม่มีสารเคมีที่ทำให้เกิดฟอง ส่วนเรื่องที่กลิ่นนั้น มันอยู่ตรงกลางระหว่างสองตัวบนค่ะ ตัวนี้กลิ่นจะว่าหอมก็ไม่ได้ จะว่าเหม็นก็ไม่ค่ะ มันเป็นกลิ่นที่ดมได้เรื่อยๆ เป็นกลิ่นที่คุ้นเคย

 

หลังใช้ ตัวนี้เห็นผลตอนผ่านไปประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะว่าผมเราร่วงลดน้อยลง พอๆกับตัวเบอร์กามอทเลยค่ะ ก็คือไม่ค่อยมีผมที่ร่วงลงอยู่ที่พื้นแล้ว ตอนเอามือสางก็ไม่ค่อยติดมือออกมาด้วยค่า รู้สึกว่าผมแข็งแรงขึ้น ที่ช่วยอีกอย่างคือรังแคเราหายไปด้วย ซึ่งอันนี้เขาไม่ได้เคลมมา (ตามที่เราอ่าน) แต่รังแคหายไปค่ะ จากที่เราสังเกตุหัวตัวเองนะ ดีค่า


 

------------------------------------------------------------------------------


โอเค ครบบบ
ชาวผมร่วงที่ผมแห้งด้วยก็ลองไปตำกันเด้อ ราคาทุกตัวอยู่ในเกณฑ์ที่รับได้หมด ไม่แพงแล้วก็หาซื้อไม่ยากด้วย คุณภาพดี อันนี้คืออวย 555

ขอบคุณที่อ่านจนจบน้า
 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

5 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป