เปิดวาร์ป! ดาราตอนเด็กกับผลงานที่คนอื่นอาจลืมไป [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ผลงาน #ยูทูป #ละครทีวี #ดาราวัยเด็ก
          ตอนดูละครจำกันได้ไหมว่าดาราคนไหนเล่นละครในตอนเด็กบ้าง  บอกได้เลยว่าบางคนพี่เองยังคิดไม่ถึงเลยว่าเขาเคยเล่นด้วยเหรอ? แถมตอนเด็กน่ารักยังไง ตอนโตก็สวยหล่อเหลือเกิน วันนี้พี่เลยจะพามาดูว่ามีดาราคนไหน มีผลงานแต่เด็กที่คนอื่นอาจลืมไปบ้าง มาฝากกัน! 

 
เก้า จิรายุ
 
ขอขอบคุณภาพจากหนัง
 

          หลายคนคงลืมว่า เก้าจิ มีบ้างบอกเลยว่ามีทั้ง ละครผีขี้เหงา, ภาพยนตร์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช 1 , จานบิน , รักแห่งสยาม ,เทพสามฤดู,แก้วตาพี่ และอีกหลายๆ เลยแหละลองไปหาดูกันได้ ส่วนปัจจุบันเก้ายังมีผลงานอย่างละคร "ความรักครั้งสุดท้าย" กำลังเข้มข้นสุดๆ ตอนนี้ 

 
 
ขวัญ อุษามณี
 

ขอขอบคุณภาพจากละคร
 

          แน่นอนคนนี้เริ่มเล่นละครกับช่อง 7 ตั้งแต่เด็ก คือเรื่อง “พ่อจ๋า แม่ขา ลูกรัก" โตมาก็ได้ก็รับงานละครจากทั้งช่อง 3 และ 7  ถือได้ว่าเป็นนางเอกที่สวยแต่เด็กจริงๆ  ใครอยากติดตามก็ไปดูละครของเขาได้จ้าา แต่อันเก่าๆ อาจจะหายากหน่อยนะ 

 
แอน ทองประสม
 
ขอขอบคุณภาพจากละคร


       ตอนเด็กเริ่มเล่นมิวสิควีดีโอเพลง "พร้อมจะยอมแพ้" ในวัย 13 ปี ก่อนจะมาเล่นหนัง โก๊ะจ๋าป่านะโก๊ะ ตอน 15 ปี  ตอนนี้ก็ยังมีงานละครให้เราดูอีกเยอะมากๆ ด้วยย แถมยังเป็นผู้จัดอีกความสามารถรอบด้านจริงๆ 

 
แพร ณัฏฐธิดา 

     ขอขอบคุณภาพจากละคร
         
         จำได้ไหมกับบท "น้องตาหวาน" ในละครยอดรักร้อยล้านปี 2545  จนตอนนี้ผ่านมา 15 ปียังสวยเหมือนเดิมเลยจริงๆ ตอนนี้ก็ยังมีผลงานมาให้ดูอยู่เรื่อยๆ จ้า 


หนักแน่น นรินทร์โชติ

      คนนี้เล่นหนังเรื่อง "รักแห่งสยาม" รับบทเป็น มิว ตอนเด็กๆ โตมาเขายังหล่อดูดี คิ้วเข้ม ตรงใจสาวๆ แพ้ตอนเด็กเลยแหละ และตอนนี้ผลงานของหนักแน่นยังหาดูได้อยู่จ้า 


     ก็เป็นดาราที่เคยเล่นละครตอนเด็กๆ  ที่เราอาจเคยได้ดูกันหรือเห็นผ่านตามาบ้าง แต่ถ้าใครยังไม่ได้ไปดูก็ไปหาดูกันจ้าาา 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป