/>

เตรียมฟินทะลุจออีกครั้ง! รีรัน "บัลลังค์ดอกไม้" [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ละคร #รีรัน #ช่อง3 #มาริโอ้ เมาเร่อ #เต้ย จรินทร์พร

         เชื่อว่าทุกคนต้องเคยดูละคร "บัลลังค์ดอกไม้" ออนแอร์ไปเมื่อปีที่แล้วนี่เอง ล่าสุดทางค่ายเวฟทีวีได้หยิบละครเรื่องนี้มารีรันอีกครั้ง! แน่นอนเราจะได้ดูคู่พระนางอย่าง "มาริโอ้ - เต้ย" กลับมาฟินกันเหมือนเคย ร่วมด้วยกวี ตันจรารักษ์,มัจฉา โมซิมันน์,ภัทร ฉัตรบริรักษ์ และทัพนักแสดงอีกมากมาย 
 
 

   เรื่องย่อ
 
            เรามาทวนเนื้อเรื่องกันดีกว่าเผื่อใครจะลืมไป เพื่ออรรถรสตอนดูให้มากกว่าเดิมนะจ๊ะ เรื่องมันมีอยู่ว่า อนาวินทร์ ทายาทพันล้านของสัตยารักษ์ ต้องเดินทางไปซื้อดอกเบญจมาศสีเหลือง ตามคำสั่งของปู่เล็ก (ต้อย เศรษฐา)ที่กำลังป่วยอยู่ แม้กำลังทะเลาะกับปู่เล็กอยู่  อนาวินทร์แต่ก็ต้องยอมทำตามที่ปู่ขอ  ก็เลยพาไปให้พบกับ เจ้าพุด(เต้ย จรินทร์พร) เจอกันครั้งแรกก็มี-กัน พุดชมพูไม่ยอมตัดดอกไม้ให้อนาวินทร์ จนเวลาล่วงเลยมาอนาวินทร์ก็ได้ดอกไม้ไป แต่ก็มีข่าวร้าย ป้านุ่ม (ป๋อง เพ็ญแข) โทรมาบอกว่าปู่เล็กเสียชีวิตแล้ว อนาวินทร์เสียใจมากเพราะยังไม่ได้ทำอะไรให้ปู่เลยสักอย่าง จนถึงเวลาเปิดพินัยกรรม ทนายเปิดไม่ได้เพราะต้องรอเจ้าของไร่องุ่นมานั่งฟังด้วย อนาวินทร์เลยไปลากตัวพุดชมพูมาเป็นพยานตอนเปิดพินัยกรรม พอทุกอย่างเปิดเผยหมดแล้วอนาวินทร์กลับโวยวายเพราะมรดกทุกอย่างที่เขาควรจะได้ต้องทำตามเงื่อนไขอย่างนึง คือไปทำงานในไร่องุ่นป็นเวลา 1 ปีซะก่อน 

 


 
          อ้าวๆ ยังไงก็ติดตามละครเรื่องนี้ได้ ทางช่อง 3 หรือช่อง 33 รับรองว่าจะได้รับความสดใส ความฟินทะลุจอ เริ่มรีรันตอนแรก 15 มกราคมนี้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-15.45น. เป็นต้นไปจ้าาา 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป