/>

ประสบการณ์แอบชอบ (ชาย) [ยินดีให้แชร์]

วิว
สวัสดีครับ  เรื่องของผมเกิดขึ้นเมื่อ ตอนผม ม.5-6 ขอบอกก่อนว่าผม หน้าบ้านๆ ธรรมดาๆมาก ไม่หล่อและก็ไม่ขี้เหร่ สูง178กว่าๆ ผอมสูงอ่ะ เข้าเรื่องเลยนะครับ
 วันนั้น ผมเดินไปส่งงานกับเพื่อนที่ตึกหนึ่งใน รร. ด้วยความบังเอิญ หรือว่าตาเราไว 55 ผมเห็นชายคนหนึ่งสูงขาวหน้าตาจัดว่าดีมาก(ขอเรียกว่า A ) เดินสวนผมเขาก็ทักเพื่อนกลุ่มผมกัน แต่ผมไม่รู้จักคนๆนี้ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรหรอก ครับ แต่ระยะเวลาต่างๆในรร. มันทำให้ผมกับเขาเจอกันมากขึ้น (ได้แต่เดินผ่านกัน) ผมก็แอบชอบเขานะ แต่ไม่กล้าเดินเข้าไปใกล้ อาย !!

มีอยู่วันหนึ่ง ผมเห็น Aกับเพื่อนนั่งกินข้าวอยู่ตรงโต๊ะข้างหน้าไม่ไกลมากจากโต๊ะผม ช่วงพักกลางวัน ไอเราก็อยากไปมองเขาใกล้ๆ ก็เลยชวนเพื่อนข้างๆไปซื้อน้ำ(ข้ออ้าง 555) พอเดินผ่านก็มองหน้าที ทำแบบนี้หลายรอบ จนAมองผมอ่ะ !! เราก็แก้มแดงรีบเดินหนี พอเข้าคาบบ่าย ผมก็ยังเห็น A นั่งคุยกับเพื่อนอยู่ เพื่อนผมก็พากันขึ้นห้องไปหมดแหละ เหลือแต่ผมที่เอาแต่นั่งมองAอยู่อย่างนั่น จนเพื่อน ถาม '-มองไรว่ะ' ไอเราก็บอกขอนั่งสักพักก่อน (ข้ออ้างอีกแหละ55) ผ่านไปหลายนาทีมันมีกลุ่มห้องผม ซึ่งมันชอบแกล้งผมบ่อยๆเดินเข้ามา พาผม(ลาก)ไปซื้อไอติมใกล้โต๊ะของ A  ผมก็จ้องเขาแล้วแอบอมยิ้มคนเดียวเหมือนคนบ้า 55 

หลังจากซื้อไอติมเสร็จบังเอิญมาก พวกที่ชอบแกล้งผมมันก็เดินเข้า ไปคุยกะกลุ่มของAพอดี (รู้จักกัน) ผมก็งงๆ รู้จักกันได้ไง แล้ว Aมันก็เดินขึ้นห้อง ทางที่มันเดินเป็นทางเดียวกันกับผมพอดี กลุ่มห้องผมกับกลุ่มของA ก็เดินคุยกัน Aมันก็เดิน ตามหลังผมมาติดๆเลยอ่ะ แทบชิดตัว ไอเราก็แก้มแดงรีบเดินไม่คุยกับใคร ไม่กล้าหันไปมองหน้า แพ้ความหล่อ 555
หลังจากที่ต่างคนต่างพากันไปเรียน ผมก็เอาแต่นั่งคิดแต่เรื่องAตลอด กลับบ้านไปผมก็ไปส่องเฟซA ดูนะ คือแต่ละรูปดูดีมาก พอหันมาดูรูปผม คือแบบ...
ผีชัดๆ 555

แล้วเวลาผ่านไป ช่วงจะจบม.6 ผมไปท่องงานอังกฤษครับ ไปกับผม อีกสองคน ในห้องหมวดต่างประเทศไม่มีใครอยู่เลย นอกจาก ผมเพื่อนและครู พวกเราก็ต่างท่องไปจนกระทั่ง มีชายคนหนึ่งเดินเข้ามา ผมมองไปก็ตกใจมาก มันคือ A  เขาเดินมาคุยกับครูที่ผมท่องงานอยู่ ผมก็มองเขา เขาก็มองผมแล้วยิ้มให้ ทันใดนั้น มันเมื่อขึ้นสวรรว์เลยครับ เขายิ้มให้เราด้วย อายมากกกแก้มแดงก่ำ ปากยิ้มจนเพื่อนแซว ว่า '-มองไรว่ะ มองๆยิ้มๆ' ไอเราก็ไม่พูดอะไร ผ่านไปหลายนาทีครูก็ขอไปเข้าห้องน้ำ เพื่อนผมสองคนก็ท่องงานเสร็จแล่วเหลือผม กับAนั่งอยู่ในห้องอยู่สองคน ผมท่องผิดๆถูกๆ จนAมันบอว่า ' ช่วยเปล่า ' ผมจะสลบอ่ะ  A จะช่วยผม ไอเราก็ส่ายหัวไม่กล้า มองหน้า เราก็นั่งอยู่อย่างนั้น ไม่กล้าคุยไม่กล้าทำอะไรเลย อายเขินหนักมาก ทั้งๆที่ไม่เคยเป็นแบบนี้กับผช.มาก่อนเลยนะคร้บ ยกเว้น ไอAคนเดียว ผมโง่นั่งเงียบๆจน ครูเขามาคุยธุระกับ aเสร็จเรียบร้อย และหลังจากนั้นเขาก็เดินจากไป 

จนวันจบการศึกษา ผม เห็นเด็กผญ.ไปถ่ายรูปกับAเต็มเลย ก็มันหล่อสเปกใครๆหลายคนเลยดิ ผมก็ได้แต่มองอยู่ไกลๆ เหมือนหมา ความรู้สึกมันหน่วงมาก เกือบทุกๆวันผมจะเจอ กับ A ประมาณ1-2ครั้ง แต่วันจบ ผมไม่ได้เจอแล้ว ไม่ได้เป็นเพื่อนกัน ไม่ได้รู้จักกัน ไม่ได้เป็นอะไรกัน ได้คุยแค่ไม่กี่คำเท่านั้น แต่ทำไม ผมถึงตกหลุมรัก A มากขนาดนี้ พอผมจบม.6 ผมก็แอบติดตาม Aสักระยะหนึ่งนะ(โรคจิตมาก555)ติดตามในเฟซนะ ผมทราบว่าเขาเป็นเดือนคณะ ของมหาลัยดังแห่งหนึ่ง ผมก็แบบ เห้ยเราFCเขานะ 555 มีหลายเรื่องระหว่างAกับ ผม ที่ต่างเจอกันโดยบังเอิญ ตอนเข้าค่ายธรรมะ ตอนเตะบอล ตอนงานกีฬาสี ผมเป็นชายแท้ๆนะ แต่กลับ รู้สึกชอบ A ขึ้นมา ทั้งๆที่ปัจจุบันผมเองก็ยังไม่เข้าใจความรู้สึกตัวเองเหมือนกัน ก็ขอเล่าเท่านี้นะครับ มันจะยาวมาก ผมกับAเราอยู่ รุ่นเดียวกัน นะครับ 
ใครที่มีประสบการณ์แอบชอบแบบผมก็สามารถเล่ากันได้นะครับ ( ตอนนี้ทราบข่าวว่าAมีแฟนแล้ว สวยมาก ผมก็ดีใจด้วย ) ยังไงก็ขอบคุณมากเลยนะครับ ที่รับฟังเรื่องของผม ของคุณครับ


ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป