ซ่อน
แสดง

แนะนำโน้ตแม่นอังกฤษและเลขพิชิต GAT/PAT ! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#gat pat #gatpat #math #english #tcas61
แนะนำโน้ตแม่นอังกฤษและเลขพิชิต GAT/PAT!
 
       วันนี้พี่แอดมินมีโน้ต Top 5 สำหรับ GAT/PAT จากแอพ Clear ของรุ่นพี่ที่เตรียมตัวสอบปีก่อนมาแนะนำให้อ่านกันแบบง่ายๆฟรีๆเปี่ยมสาระจ้า แต่ก่อนอื่นเลยต้องขอกล่าวขอบคุณเจ้าของผลงานที่สร้างสรรค์โน้ตดีๆมีคุณภาพออกมาและแบ่งปันให้เพื่อนๆได้นำมาทบทวนกันด้วยนะครับบบ (ชื่อและเครดิตตามหลังแต่ละโน้ตเลยจร้า)

                                              [GA/TPAT] คำศัพท์ โดย Doublehelixmeddie
    

โน้ตแนะนำที่สอง
รากศัพท์ PRE & SUF โดยคุณ fffernfern
โน้ตที่สามแล้ว !
eng โดยคุณ bo จร้า


เวลาทำข้อสอบไม่ต้องลน เรามีขั้นตอนง่ายๆให้ทำตาม เรามาลองดู check list ของคุณ bo กันเถอะ ว่าเวลาทำข้อสอบ เริ่มต้นยังไงก่อนดี อะไรที่ต้องดูบ้าง จะได้ไม่พลาดคะแนนไปอย่างง่ายๆน่าเสียดายกันนะคร้าบ

โน้ตแนะนำที่สี่
GRAMMAR โดยคุณ fffernfern กันอีกครั้งจร้า


จะสอบภาษาก็ต้องรู้หลักไวยากรณ์เนอะ แต่มันเยอะแยะไปหมดเลยนี่สิ ทำไงดี เรามาแยกดูเป็นเรื่องๆทำความเข้าใจไปกันทีละอย่างดีกว่า อย่างการวางคำวิเศษณ์ในภาษาอังกฤษเนี่ย ถ้าเรามีหลายๆคำ มันก็มีลำดับในการวางด้วยนะจ๊ะ จะวางสะเปะสะปะตามใจฉันไม่ได้น้า เรามาดูกันดีกว่า ว่า อะไรต้องวางตรงไหน และยังมีหลักแกรมม่าอื่นๆในโน้ตอีกเพียบเลยนะ ไปเช้กดูกัน!

โน้ตแนะนำที่สุดท้าย
[GATPAT60] สรุปสูตรสถิติ โดย pppppanan
เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ เวลายังพอมีให้ทบทวน แต่อย่าชะล่าใจกันนะครับ ลองดูโน้ตสรุปของคนอื่นเป็นแนวทางอีกมุมมองหนึ่งต่อเนื้อหาที่เรากำลังเรียนรู้กันเถอะ เผื่อจะได้แนวทางมุมมองใหม่ๆไขข้อสงสัยของเราได้นะ สุดท้ายนี้ พี่แอดมินก็ขออวยพรให้น้องๆทุกคนประสบความสำเร็จตามที่ตัวเองหวังไว้ อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับ อย่าหักโหมเกินไปก่อนการสอบ ถ้าไม่สบายระหว่างช่วงสอบขึ้นมา สิ่งที่พยายามไปอาจจะไม่เกิดผลนะครับ แอดเป็นห่วงน้า สู้ๆนะครับ!
 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป