/>

เล่าประสบการณ์กดบัตรคอน ElyXioninBKK ในเว็บ [ไม่ยินดีให้แชร์]

วิว
#truemove #allticketthailand #elyxioninbkk #เอ็กโซ #คอนเสิร์ต
สาระมีบ้างไม่มีบ้าง บ่นไปทั่ว ไม่มีรูป ขี้เกียจลง และป้องกันคนนำรูปไปใช้แอบอ้างนะก่าก๊ะ เนื้อไม่ค่อยมี น้ำเยอะหน่อย น่าเบื่อก็กดx ที่มุมขวาบนนะจุ๊บๆ


ตอนเที่ยงคืนยังนอนไม่หลับค่ะ นั่งส่องแท็ก #ElyXioninBKK ในทวิต เห็นบางคนไปนั่งรอนอนรออยู่เซเว่นตั้งแต่ก่อนเที่ยงคืน แม่เจ้า!เริ่มกังวลแล้วว่าตัวเองจะกดได้ไหมน้อ ตอนแรกเราก็จะกดบัตรที่เซเว่นหลังหอเหมือนกันค่ะ แต่ตอนสายๆ ติดอีเวนท์ไปทำงานกลุ่มที่หอเพื่อน 

คืนนั้นนั่งเช็คเว็บ allticketthailand ค่ะ ลองกดเข้าหลายรอบว่ารหัสฉันถูกไหม กรอกข้อมูลสมาชิกครบไหม ตื่นเช้ามาแบกโน้ตบุ๊คไปหอเพื่อน ระหว่างทางเลยหาไรกินเซเว่น ...ลองจินตนาการซิคะว่าบรรยากาศในเซเว่นเป็นยังไง จ้าา คนเยอะ ฉันนี่แอบผงะไปนิดนึง แล้วเดินไปหาไรกิน ได้ยินซุบซิบกินว่า เค้าจะมากดบัตรรึเปล่าว่า/คงมาหาไรกิน ดูเรียบร้อย ไม่ก็ดูโอตาคุคงไม่มากดบัตร 
...ลั่น5555 แกร คนที่ดูง่วงๆมึนๆ แบกกระเป๋าโน้ตบุ๊คผู้นี้แค่ส่องแท็กดึกเกินเลยดูมึนๆอึน ถ้าเป็นเวลาปกตินี่ชวนคุยเรื่องสัมมีย์แหล่ว บวกกับผ้าไม่ได้ซักเลยใส่เสื้อลายการ์ตูนญี่ปุ่นที่นี่ชอบเฉยๆเด้อ

พอใกล้เวลากดบัตร นั่งเปิดโน้ตบุ๊คในหอเพื่อนเลยจ้า ชาร์จไฟพร้อม!เออใช่ สมัครเน็ตในแอป truewallet ด้วยค่ะ 1GB 3วัน 50บาท กะเอาให้เน็ตแรงเต็มที่ ว่าแล้วก็เปิดคอมพ์แต่เน็ตจากโทรศัพท์ด้วยสาย USB 

โอเค ตัดภาพมาถึง 10 นาทีก่อนเวลากดบัตร เข้าเว็บเรียบร้อย อื้อหือ กว่าจะ 11 โมง ลุ้นยิ่งกว้าเคาท์ดาวน์ปีใหม่ ลุ้นยิ่งกว่าผลสอบ 1นาที ที่เหมือน 1 ชั่วโมง รนมาก มือสั่น ใจเต้นแรงมาก โอ้ยย เพื่อนถามต้องขนาดนี้เลยเหรอวะ เออ ขนาดนี้แหละ ลุ้นยิ่งกว่าหวย
เว็บมีความอืดหนักมาก โหลดช้าจนคิดในใจ ต้องกดรีซ้ำๆ เพราะมันไม่ขึ้นปุ่มสีฟ้า(เปิดให้กดบัตร)สักทีจนใจแป้ว จะได้ไปไหมวะ เพลงมันก็บิ้วจังแกกกก เสียงสกรีมของสัมมีย์สะกดจิตมากจ้า เขาได้กรีดร้องแทนฉันไปเรียบร้อยแล้ว

พอเข้าหน้าผังได้ใจร้อนไปกดเลือกที่นั่งเลย ปรากฏว่าลืมเลือกวันที่ โอ้ยEบ้า5555 พอเลือกวันเสร็จปั๊บก็กดเลือกที่นั่ง เบลอ กด 6000 แม่ม เผื่อได้ พอกดไปแล้วอะไรรู้ไหม.. มันค้างจ้า อะเกน ถถถถ มีกลมๆสีฟ้าๆวนอยู่สามสี่รอบ แถบโหลดสีฟ้าวนไปอีกหลายรอบ นึกในใจ นกไหมน้อฉันเนี่ย ท่องในใจวนไป ฉันต้องได้ๆๆๆ มองนาฬิกาคอมพ์ 11.03แล้วนะแก มองอีกที ใจจิขาดดด

และแล้วพออิแถบฟ้านั้นหายไป...เว็บเด้ง กลับไปหน้าแรกใหม่ โอ้โหแฟนตาซี ก็นึกว่ามันจะเด้งกลับมากหน้าผังคอนเลย แล้วเว็บโหลดช้ามาก คนเข้าเยอะเวอร์

และในสุดท้ายท้ายสุด กดบัตรอีกครั้ง ตอนแรกนี่จะเอาโซน Q บัตร3500 แต่นาทีนั้นกลัวค่ะ โซนQ มันทำเลดี เลยไปค่ะ ไปกดโซนชายขอบ ล่อไปโซนS 
พอต้องมากดเลือกที่นั่ง โอเค..ตามสเต็ปเดิม แถวA คนกดเต็มไปหมด แต่ยังมีโบ๋ๆหน่อยๆ เราไม่เอาค่ะ ไหนดูแถว Bซิ
อ๋อออ ยังว่าง แต่เราไม่เอา คนต้องมารุมกดแถวBแน่ๆ เลย กดๆไปจ้าแถวC! ใบเดียวพอ

แล้วขึ้นหน้าจ่ายตังค์ กดเลือกวิธีจ่ายนี่อยากจะกรี๊ด แอบงงๆ อ้าว นี่กดได้ใช่มั้ย แต่ก็ยังระแวงค่ะ คือมันเป็นการกดบัตรครั้งแรก แล้วแบบอ๊ากกก กดเช็คไปค่ะว่าตัวเองกดได้ ย้ำคิดย้ำทำขั้นสุด รีบวิ่งลงไปจ่ายตังค์ทันที คนยังรอเต็มเซเว่นเลยจ้า สวรรค์ ตอนนั้นเดินยิ้มไปตลอดทางเลย ข้าวเช้ายังไม่กินเลยจ้า อิ่มทิพย์ ว่าจะไปหาไรกินด้วยแต่ลืม เดินออกจากเซเว่นอย่างปลื้มปริ่มโดยลืมว่ายังไม่ได้ซื้อข้าว เอวัง

กลับมาถึงหอเพื่อน ทำงานเสร็จ คิดในใจ กดเผื่อเพื่อนติ่งดีไหมวะ เผื่อมันหาไม่ได้จะทำไง ตอนนั้นมีบัตรหลุดค่ะ 3 ใบติดกัน บัตรราคาเท่าไหร่ไม่แน่ใจ กดไป1ใบ ปรากฏพอถึงขั้นตอนการกรอดโค้ด พลาดไปต่อหน้าต่อตาค่ะ ถถถ เพื่อน ฉันขอโทษ ถ้าคนที่ได้ไปไม่เอาไปอัพราคาก็คงจะดีนะคะ 

สรุปค่ะ กดบัตรได้ในนาทีที่ประมาณ 11.04 จ่ายเงิน 11.16 รีบไหมถามใจดู แทบกรี๊ด 

แอบฝากถึงพวกอัพบัตรในราคาที่สูงมากกกกกเท่าจักรวาลกาแล็คซี่ แกร! ฉันเข้าใจว่ามันหาบัตรยาก แต่ไม่ต้องขนาดนั้นก็ได้ป่ะ ช่วยหาบัตรให้เพื่อนละหัวร้อน ขาดแคลนเงินขนาดนั้นเหรอคะ งงใจ ฉวยโอกาสขึ้นราคาเอ๊าขึ้นราคาเอา เห็นแล้วปวดหัว นี่ขายบัตรคอนหรือเล่นหุ้นอ่ะช้อนเอาๆ คิดถึงใจคนอื่นบ้างเด้อ บางคนเค้าอยากไปแต่ราคาโคตะระพ่อโคตะระแม่แพง ม่างเอ๊ย

โอเคค่ะ จบการเล่าประสบการณ์ด้วยประการฉะนี้ วันนี้ดิฉันขอลาไปก่อน สวัสดีชิมมีชิมมีโคโค่บ๊อบ ใครไปวันอาทิตย์เจอกันจ้า เราจะเป็นป้าใส่เสื้อลายดอกไปด้วยกัน 
 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป