Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

Dermapon ขวดสีเหลือง ใช้ตั้งแต่เด็กยันโต อ่อนโยนสุด ๆ ใช้ได้ทั้งตัวรวมถึงจุดๆๆๆ ตรงนั้นด้วย [ยินดีให้แชร์]

วิว
#Dermapon

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีของดีมาแนะนำสำหรับน้องนู๋จิ๊มิ๊ของเราให้หมดกังวลหายห่วงเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆนาๆ มาฝาก  นั่นก็คือออ สบู่เหลวอาบน้ำ Dermapon ขวดสีเหลืองขวดนี้ อยากจะบอกว่ามันดีมากๆเลยนะยูวววว

คือจริงๆเราใช้ สบู่เหลว Dermapon มาตั้งแต่เด็กๆแล้ว เห็นอยู่ในห้องน้ำมาตลอด ตอนน้องเราเกิดแม่เราก็ใช้เจ้าขวดเนี้ยแหละอาบน้ำให้น้องเหมือนกัน จนตอนนี้โตแล้วนะเรายังใช้เจ้าสบู่เหลว Dermapon ขวดสีเหลืองอาบน้ำอยู่เลย เคยใช้ของยี่ห้ออื่นเหมือนกันนะ เพราะรู้สึกว่าโตเป็นสาวแล้วต้องใช้ของที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แต่มันรู้สึกคิดถึงกลิ่นของ Dermapon อะ ก็เลยกลับมาใช้อันเดิมอีก 555และด้วยความที่เราโตเป็นสาวนี่แหล่ะ  เราก็มีจุดที่ต้องใส่ใจมันมากขึ้น ต้องรักษาความสะอาดมันมากขึ้น นั่นก็คือ น้องนู๋จิ๊มิ๊  ถูกม๊ะ 555 จะมาปล่อยให้มีกลิ่นอับโชยลอยหน้าลอยตา มันก็จะยังไงอยู่ กลัวแฟนนอนหนุนตักแล้วเป็นลมตายไปก่อน อันนี้แย่เลยนะ T__T ต้องหาน้ำยาล้างน้อง มาทำความสะอาด มาล้างมาถูกันหน่อย ก็คิดอยู่นะว่าจะใช้อะไรดี เราเลยไปปรึกษาผู้ซึ่งเคยอาบน้ำร้อนมาก่อน นั่นก็คือ แม่เราเอง ฮิฮิ คั้นจะบอกว่านู๋กลัวแฟนเหม็นจิ๊มิ๊ ก็ยังไงอยู่เลยแกล้งถามไปว่า เวลาเป็นประจำเดือน รู้สึกว่าจิ๊มิ๊มันเหมือนจะมีกลิ่น กลัวไม่มั่นใจ จะใช้อะไรดี เนียนๆ ไปอีก 555

นางก็แนะนำว่าจะไปหาซื้อทำไม 
ใช้สบู่เหลว Dermapon สีเหลืองที่ใช้อาบน้ำอยู่นั้นก็ได้ เป็นสบู่เหลวออแกนิค ตอนนี้เค้าทำสูตรใหม่มี pH 5.5 มันอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ขนาดผิวบอบบางของเด็กๆยังใช้ได้ ล้างจิมิ๊แกได้สบายอยู่แล้ว แม่ก็ใช้ย่ะ เราก็เอ๊ยจริงอะ มันใช้ด้วยกันได้ด้วยหรอ??? งงในงง ไม่อยากจะเชื่อออ 5555 แต่ก็ต้องเชื่อ เพราะเราไปหาข้อมูลเรื่องค่าของความเป็นกรด  ด่างของจุดซ้อนเร้นดูอีกที และรู้มาว่าจุดซ่อนเร้นของเรานั้นมีสภาพความเป็นกรดอ่อน ๆ คือ pH3.8 - 4.5 การพยายามรักษาสมดุลตามธรรมชาติที่มีสภาพเป็นกรดอ่อนของบริเวณจุดซ่อนเร้นในทุกๆวัน จึงเป็นสิ่งสำคัญ  ควรทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนซึ่งใกล้เคียงกับสภาพตามธรรมชาติของจุดซ่อนเร้น ซึ่งสบู่เหลวของ Dermapon ที่เราใช้อยู่ก็มีค่า pH5.5 ซึ่งใกล้เคียงกับผิวของจุดซ้อนเร้นมาก  เรานี้ยิ้มเลยไม่ต้องไปหาใหม่ให้วุ่นวาย ใช้สบู่เหลวอาบน้ำตัวเดิมเพิ่มเติม คือ ล้างน้องนู๋จิ๊มิ๊
ได้ด้วย ประหยัดไปอีกก ขวดเดียวใช้ได้ทั้งตัว 

เวลาใช้เราก็บีบใส่ฟองน้ำ หรือจะบีบใส่ตาข่ายก็ได้นะ เราบีบใส่ตาข่ายเลยแล้วก็ถูๆไปทั่วๆตัว  ตอนถูจิ๊มิ๊ก็บีบใส่มือพอเน๊าะ ไม่ต้องใช้ตาข่ายไม่ต้องถูแรง เดี๋ยวจะร้าวรานกันไปหมด และไม่ต้องถูเข้าไปข้างในนะ ถูแค่ภายนอกก็พอแล้ว ที่สำคัญมันล้างออกง่ายมาก รู้สึกได้ถึงความสะอาดหมดจด หมดเปลือก 555

นอกจากความสะอาดแล้ว น้องนู๋จิ๊มิ๊ ยังหมดกลิ่นร้ายๆ กลายเป็นมีกลิ่นหอมๆ ติดอยู่ ฟิ๊น ฟิน แถมรู้สึกนุ่มๆ ด้วยนะ เพราะน้ำมันดอกทานตะวันผสมอยู่ มีวิตามินอี ทำให้ผิวชุ่มชื้นและรักษาสมดุลให้กับผิวส่วนที่บอบบาง และอีกอย่างเค้าบอกว่าผ่านการทดสอบการแพ้จากสถาบันผิวหนังชั้นนำว่า ปราศจาก 7 สาร เช่น Paraben, SLS, Diethanolamine (DEA) ,Alcohol, Pigment, Phthalate, Triclosan ที่ก่อให้การระคายเคืองผิวอีกด้วย มันดีใช่มั้ยล่ะคะคุณ

ใครมีแฟนกลัวแฟนหนุนตักแล้วเป็นลมก็ไปซื้อมาใช้กันซะ สาวๆแรกแย้มที่เริ่มมีประจำเดือนก็ควรใช้กันนะจ๊ะ กลิ่นคาว กลิ่นอับโชยทะลุออกมามันไม่ใช่เรื่องตลก กันไว้ก่อนดีกว่า แถมซื้อขวดเดียวใช้ได้ทั้งตัว มีลูกบอกลูกมีหลานบอกหลาน ไปซื้อมาใช้กันได้จ๊ะ ที่สำคัญเค้าชอบมีโปรโมชั่น 1แถม1 คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม บอกเลย 

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

12 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป