'บอมบ์ - ธนิน' พลิกคาแรคเตอร์สวมบทเกย์สาวใน 'ชั่วโมงต้องมนต์' คนแห่ชมกันเพียบ! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ชั่วโมงต้องมนต์ #บอมบ์ #เกย์สาว #เจ้ริชชี่

          หลังจากที่ช่อง 3 ได้เสิร์ฟละครแนวรักโรแมนติก คอเมดี้ สุดฮา อย่างเรื่อง 'ชั่วโมงต้องมนต์' ออกมา ปรากฏตอนนี้กระแสและเรตติ้งนั้นพุ่งกระฉูดจนฉุดไม่อยู่ และที่มีคนพูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมืองก็คือเรื่องของการพลิกคาแรคเตอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของ หนุ่ม 'บอมบ์ - ธนิน มนูญศิลป์' ที่รับบทหินสุดๆ ต้องเล่นเป็นผีเกย์สุดสะดิ้ง จนทำให้ผู้ชมกลั้นหัวเราะเอาไว้ไม่ไหว ซึ่งงานนี้หนุ่มบอมบ์ได้เอ่ยปากบอกว่า ทุ่มเทสุดๆ กับบทบาทในครั้งนี้ 
           บอมบ์ - ธนิน ได้บอกว่า 'ในละครเรื่อง ชั่วโมงต้องมนต์ รับบทเป็น เจ้ริชชี่ ซึ่งมีธุรกิจเป็นของตัวเอง คือบริษัท มาร์ค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เจ้ริชชี่เป็นคนที่มีนิสัยไม่ค่อยแคร์คนรอบข้างและคนในครอบครัวสักเท่าไหร่ ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเอง จนวันนึงได้เสียชีวิตทำให้ได้เห็นสัจธรรมหลายอย่าง ก็เลยเข้าไปสิงร่างของนางเอกเพื่อจะแก้ไขปัญหาในอดีต
          คาแรคเตอร์ที่เล่นในครั้งนี้เป็นเกย์ ซึ่งไม่เคยได้รับบทบาทแนวนี้มาก่อน จึงต้องค่อนข้างปรับตัวพอสมควร ก่อนที่ละครจะเปิดกล้องต้องไปเวิร์คชอปก่อนประมาณ 2 เดือนกว่าๆ ส่วนตัวรู้สึกว่ามันยากและกดดัน เพราะอยากทำออกมาให้ดีที่สุด เลยไปปรึกษาผู้กำกับตลอด เพราะไม่รู้จะสื่อสารออกมายังไง พอทุกอย่างลงตัวก็กลายเป็นเรื่องสนุก เพราะมันเป็นตัวสีสันที่คอยสร้างเสียงหัวเราะทั้งในจอและนอกจอ
         ในส่วนของผลตอบรับค่อนข้างดีมากๆ ตั้งแต่ที่ละครออกอากาศวันแรก แฟนๆ ชื่นชมกันตามโซเชียลเยอะมาก จนคิดว่ามันเป็นความสำเร็จอีกก้าวที่มีคนอินกับบทบาทตัวเองขนาดนั้น              สำหรับการทำงานนั้น ทุกๆ คน ก็ทุ่มเทกันมากๆ ดังนั้นก็เลยไม่แปลกที่ผลตอบรับจะดีมากจนเกินความคาดหวัง สุดท้ายก็ขอฝากละครเรื่องนี้กับแฟนๆ เชื่อว่าละครเรื่องนี้จะให้อะไรกับคนดูไม่น้อย แล้วมาดูกันต่อว่าจะสนุกและฮามากแค่ไหน' 

 

 
          สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูละครเรื่องนี้ ก็อย่าลืมไปติดตามให้กำลังใจหนุ่มบอมบ์กันได้นะคะ ละครเรื่อง 'ชั่วโมงต้องมนต์' ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 - 22.50 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 และทาง Application 3 Live
 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป