มาแชร์ประสบการณ์น่ารักๆที่ได้เจอเมมเบอร์ BNK48 กันค่ะ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#โอตะ #bnk48
อยากรู้ว่าของแต่ละคนจะเป็นไงบ้างจะน่าอายแบบเราบ้างไหมนะ 555
    เราขอเล่าประสบการณ์ของเรานะคะ 
เริ่มจากวันนั้นเป็นวันปีใหม่เราก็ไปกินอาหารกับครอบครัวงี้แล้วก็มาเดินห้างซื้อของในบีทูเอสซื้อออกมาก็นั่งกลิ้งอยู่บนโซฟา ถอดรองเท้า ไถลไปทั่ว เพราะเห็นแถวนั้นไม่ค่อยมีใคร แต่พอจังหวะเท้าเกือบไปโดนพี่ผู้หญิงที่นั่กก้มหน้าอยู่แล้วบ่นพึมพำกับปากกาในมือว่า ‘ใช้ไงวะเนี่ย’ ก็เลยปรับตานั่งตั้งใจจะขอโทษพี่เขาแต่พอพี่เขาเงยหน้าขึ้นมาประกอบกับเสียงที่หันมาคุยกับครอบครัวพอดีเลยแบบแอบกรี๊ดอยู่ในใจว่า ‘อ๊ากกกกก แคปเฌอตายแน่กุตายแน่ทำไมน่ารักอย่างนี้ โฮยย เขินไปหมดแล้ว’ (คืออารมณ์ในตอนนั้นมันประมาณนั้นอ่ะค่ะ55)
    ก็เลยตัดสินใจทักพี่เขาไป ‘พี่คะ พี่ใช่เฌอปรางรึป่าวคะ’ ทีนี้ละพอพูดออกไปครอบครัวเราครอบครัวแคปหันมามองเรารวมกันหมด เราก็แบบ อ้าว เอาแล้วถ้าไม่ใช่ขึ้นมาขายหน้าแน่ๆจ้า แต่พี่เขาก็ตอบมาว่า ‘ใช่ค่า’ เท่านั้แหละโลกเปลี่ยนสีเลยค่ะ มันแบบสีชมพูพาสเทลไปหมดเลยคือเราอยู่ใกล้แคปมากแบบมากๆและไม่คิดว่าชีวิตนี้จะเข้าใกล้ได้มากกว่านี้แล้วเพราะแต้มบุญไม่น่าเหลือ แคปรวบผมธรรมดาเลยหน้าไม่แต่งด้วยแต่งตัวก็ธรรมดาแต่ออร่าความน่ารักที่ออกมามันโคตรจะไม่ธรรมดาทำเอาเราใจสั่นไปหมดเลยค่ะ 
     ทีนี้เราก็ไม่รู้จะพูดอะไรด้วยไงเลยบอก ‘แฮปปี้นิวเยียร์นะคะพี่สวยมากเลย’ แคปก็ยิ้มๆวางปากกาในมือแล้วหันมาตอบเราว่า ‘แฮปปี้นิวเยียร์เช่นกันค่า ขอบคุณน้า’ ณ จุดจุดนั้นรู้ตัวเลยค่ะอยู่นานไปไม่ได้แน่เพราะเดี๋ยวหัวใจจะวายดาเมจแคปแรงกว่าที่เคยคิดไว้มากเลยรีบพูดไป ‘เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่า’ แต่คราวนี้หนักกว่าเดิมค่ะแคปยืนขึ้นแล้วทำท่ากำมือประมาณว่าสู้ๆไรงี้แล้วตอบกลับมาพร้อมกับทำวิ้งใส่ ‘สู้ๆเหมือนกันนะคะ’ จบเลยค่ะจบเลยชีวิตเราตอนนั้นสิ้นสุดแล้วเหมือนได้ยินเสียงอะไรก็ไม่รู้ในหัวดังขึ้นมาว่าเราได้ใช้แต้มบุญในชาติปางก่อนและชาตินี้หมดไปแล้วเลยต้องรีบวิ่งออกมาโดยไม่ได้บอกใครเลยแล้วหลังจากนั้นก็ใช้เวลาอยู่ซักพักเลยค่ะกว่าสติจะกลับมา 
  ทีนี้เลยเปิดไอจีแคปดูเห็นแคปลงสตอรี่ไปกินกุ้งก้เอาภาพมาเทียบกับที่ตัวเองไปกินมา เอ้ย คือใช่ ร้านเดียวกันด้วย เอาจริงๆก็แอบรู้สึกเสียดายที่ไม่ได้คุยต่อแล้วก็ไม่ได่เจอที่ร้านแต่พอคิดไปมาแค่นี้ก็เกินพอแล้วล่ะค่ะ ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาที่สั้นๆอันแสนน่าอายของเราแต่แคปก็ทำให้ใจเราได้รับฮีลลิ่งและดาเมจไปพร้อมกันอย่างน่าเหลือเชื่อเลย 
มาลองแชร์กันดูนะคะว่าของแต่ละคนเป็นยังไงบ้างหรือจะเอาเป็นการมโนขึ้นมาก็ได้ค่ะสำหรับคนแต้มบุญยังไม่มานะคะ / ขออนุญาตหลบเท้าล่วงหน้าค่ะ 55
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

5 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป