/>

รีวิว ครีมทารักแร้ Finale' [ยินดีให้แชร์]

วิว
#รักแร้ดำ #ครีมทารักแร้ #รักแร้

อันยองค่ะซิส!

สวัสดีค่ะ สาว ๆ หนุ่ม ๆ ทั้งหลาย เนื่องจากว่าปกติแล้วฟางไม่ค่อยได้รีวิวพวกครีมทารักแร้เท่าไหร่นัก วันนี้ก็เลยจัดเอามารีวิวเผื่อสาว ๆ หนุ่ม ๆ คนไหนกำลังตามหาไอเทมจำพวกนี้อยู่ ซึ่งนางเป็นครีมทารักแร้สุดน่ารักจากแบรนด์ Finale' นั่นเองค่ะ

แท้นแถ่นนนนหน้าตากล่องของนางจะเป็นสีม่วงน่ารักสะดุดตามากมาย

Finale' Underarm White & Smooth Cream ปริมาณ 10 กรัม

นางเป็นครีมบำรุงสำหรับผิวใต้วงแขน ที่อุดมด้วยคุณค่าจากวิตามิน ที่ช่วยปรับผิวรักแร้ให้ขาวกระจ่างใส ลดตุ่มหนังไก่ ระงับกลิ่นกาย ชะลอการเกิดขน ปลอดภัยอ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ที่สำคัญนางไม่ทิ้งคราบเหลืองติดเสื้อผ้าด้วยนะเออ

ส่วนประกอบที่สำคัญของนาง คือ มีวิตตามินบี นาโนวิตตามิน เอ ซี และ อี นอกจากนี้ยังมีว่านหางจระเข้และอื่น ๆ ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านอีกด้วยคร้า

พอเปิดออกมาข้างในก็จะเจอครีมหลอดสีม่วงแบบนี้ เป็นหลอดแบบบีบ โดยขนาดนางพกพาง่าย และใช้สะดวกค่ะ

เนื้อครีมเป็นสีม่วงอ่อน ทาง่าย เกลี่ยง่าย แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ซึ่งเป็นกลิ่นที่ฟางค่อนข้างชอบเลยค่ะ

วิธีการใช้ : ทาบำรุงผิวบริเวณใต้วงแขนหลังอาบน้ำ

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่ฟางได้ลองใช้มาประมาณ 10 กว่าวัน รู้สึกว่ารักแร้ดูขาวขึ้น ดูกระจ่างใส พวกหนังไก่และรอยดำจากการโกนก็ลดลง แถมกลิ่นนางยังหอมอ่อน ๆ คือดีงาม ใช้ในปริมาณแค่เม็ดถั่วเขียว ฉะนั้นนางเลยค่อนข้างประหยัด ซึ่งหลอดนึงคิดว่าน่าจะใช้ได้นานเป็นเดือนสองเดือนเลยค่ะ รวม ๆ แล้วคือดีงาม

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับไอเทมที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าหลาย ๆ คนคงจะชอบกันนะคะ ยังไงวันนี้ฟางต้องลาไปก่อน เจอกันใหม่ครั้งหน้า สวัสดีคร้า!
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป