/>

เหตุการณ์พีคๆ ในวันสอบ #TU81 [ยินดีให้แชร์]

วิว
#tu81 #เตรียมอุดมศึกษา #เตรียมอุดม #tu82 #tu83


     1. ปรากฎการณ์ตามหา ผชกกนง หรือ ผู้ชายกางเกงน้ำเงิน ! - สำหรับคนที่ไม่ได้สอบจะงง เอ๊ะ มาจากหยั่งหว่า.. คือที่เราพอเห็นในทวิตเตอร์ ลามยันเฟสและไอจีคือ "ผู้ชายกางเกงน้ำเงินหล่อมากก" หนุ่มแว่นก็หล่อแบบวัวตายควายล้ม หล่อทะลุแว่น หนุ่มอีกคนก็หล่อจนไม่มีสมาธิจวนจะไม่ติดเตรียม เพราะมัวแต่มองคนข้างๆ ! ยิ่งเดินมาเป็นกลุ่มยิ่งออร่าจับ โอ้ยย ดะโชคดีมากที่สายศิลป์ภาษาผู้ไม่ค่อยมาสอบค่ะ 555 

     2. ชักกลางห้อง - มีคนทำข้อสอบศิลป์เกาหลีปีนี้ แล้วน่าจะมีโรคประจำตัว กดดัน ชัก แต่ ! พีคคือคนข้างๆนางพกช้อนเข้าห้องสอบมา และเอาช้อนให้คนที่ชักกัดไว้ !! ถามว่าทำไมเอาเข้าห้องสอบ เจ้าของช้อนตอบว่า "เอาไปตักตวงคะแนน555" // อัปเดท : และตอนนี้แม่นางคนนี้ก็ติดศิลป์เกาแล้วเจ้าา

    3. Disney On Ice - ในวันสอบเตรียมปี 2018 รุ่น 81 มีงานชน 3 งานใหญ่คือ สอบตอ. , Disney On Ice, Motor Show และ ชอปปิ้งลดราคาแหลก// แม่เราก็หลงไปซื้อระหว่างรอ55  ในระหว่างที่น้องๆสอบ พี่เตรียมบางส่วนก็หนีไปดู Disney On Ice รอน้องสอบ และพอดูเสร็จก็กลับมาทำงานสตาฟต่อ พอน้องๆสอบเสร็จ ก็ไปดู Disney On Ice ต่ออีกเช่นกัน ทำให้เด็กเล็กบางคนร้องไห้เพราะบัตรหมด และอดดูไปเลยจ้า // วันนั้นวันสุดท้ายของ Disney On Ice ซะด้วย 

   4. รถติดแต่ตี 4 กว่า ! - อันนี้อาจจะไม่พีคเท่าไหร่ แต่เราไป IMPACT FORUM ตอนตี 4 ครึ่งกว่าๆ รถก็โล่งดีมากเลย แต่พอจอดรถออกมาเท่านั้นแหละ แค่ตี 4 จะตี 5 รถก็ต่อแถวกันมายาวแล้ว ! ไหนจะเด็กที่มากันเต็มไปหมดแล้วด้วย !

   5. คนขาดสอบ 20+ คน ! - ไม่รู้เพราะอะไร แต่ปีนี้คนขาดสอบศิลป์ภาษาเยอรมันตั้ง 20+ คน ทำเอาเพื่อนของหนูดะมันออกมายิ้มหน้าบานยกใหญ่ งานนี้ติดไม่ติดก็ลุ้นแล้วเด้อ // และสายอื่นก็ขาดสอบกันใช่ย่อย

   6. บุพเพสันนิวาส - กระแสดังที่ข้อสอบเตรียมยังออก ตั้งแต่ภาษาอังกฤษ ที่ยกบท Conversation มาเล่าเกี่ยวกับละครเอย ภาษาไทยที่เอาชื่อตัวละครมา เช่นเดียวกับวิชาอื่นเช่น สังคม ( ถ้าการะเกดอยากกรวดน้ำ ให้สวดอะไร 555// ชิตังเม ! ) คณิต( หรือวิทย์.. ไม่แน่ใจ อันนี้เพื่อนดะเล่ามาค่ะ ) ( ถ้าการะเกดวิ่ง... จะหา... ) เอาเป็นว่าทุกข้อสอบทุกวิชามีชื่อ แม่หญิงการะเกดตามไปหลอกหลอนเลยล่ะเจ้าค่ะออเจ้า ! 

   7. Hall 9 สายบันเทิง - ในระหว่างที่สอบเตรียม Hall 9 หรือสนามสอบของสายวิทย์นี้โยกเอวไปคิดสูตรไปเลยทีเดียว เนื่องจากฮอลข้างๆเป็นงาน Motor Show เปิดเพลงกระหึ่มไป เต้นไป สอบไปยกฮอลทีเดียว 55


Edit1-4/4/18 >> เพิ่มข้อ 7. เข้า 
Edit2-6/4/18 >> อัปเดทข้อมูล

 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

17 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป