5itemกับ #ของมันต้องมี ของดีๆ ที่จะพาเราหนีจากความมัน [ยินดีให้แชร์]

วิว
#คุมมัน #ถูกและดี #รีวิวดีมีรางวัล #ของมันต้องมี
     สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาวเด็กดีทุกคนวันนี้นะคะเราก็มี Item5 Item สำหรับคนที่ผิวหน้ามันซึ่งแต่ละอย่างราคาก็ไม่แพง เหมาะสำหรับเพื่อนๆชาวเด็กดีทุกคนมากเวอร์ เอาล่ะค่ะเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยดีกว่าว่า item ที่เราหยิบยกกันมาวันนี้มีอะไรน่าใช้กันบ้าง        ก่อนที่จะไปชมรีวิวกันนะคะ เราต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนที่ผิวไปตามสภาพอากาศถ้าอากาศร้อนหน้าก็จะมันไปเลย แต่ถ้าอากาศหนาวหรือว่าอยู่ในห้องแอร์ หน้าก็จะแห้ง อาจจะมีมันช่วงทีโซนบ้างนิดหน่อย(ก็ถือว่ามันมั้ย?)ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ


        สิ่งสำคัญสิ่งสำคัญของการออกนอกบ้าน นั่นก็คือ ครีมกันแดดนั้นเองช่วงหน้าร้อนนี้แน่นอนว่าต้องมี SPF 50 + และ PA + + + จะบอกว่าเราชอบกันแดดตัวนี้มากกกกก เพราะเนื้อครีมซึมเร็ว บางเบาทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า หน้าไม่มัน(เราเคยใช้อีกเจ้าใช้แล้วหน้ามันมากก) ไอเลิฟราคา 25บาท
         อย่างที่สองก็คือ รอยัลบิวตี้ เลม่อน ซิงค์ซาลิไซลิคแอนติแอคเน่ซีรั่มเป็นเซรั่มที่ช่วย ทำให้สิวของเรานั้นลดลง แต่สิ่งที่ให้ผลลัพธ์ดีกว่าก็คือหลังจากที่ใช้ไปแล้ว 1-2 วันจะเห็นได้ว่ารูขุมขนที่เคยกว้างกระชับมากขึ้น ความมันบนใบหน้าก็ลดลง ผิวกระจ่างใสขึ้น สำหรับใครที่ไม่ชอบกลิ่นของเลมอนหรือว่ากินที่ออกเปรี้ยวๆ แนะนำว่าใช้ตัวนี้ได้เพราะกลิ่นไม่ได้ฉุนเหมือนตัวอื่น เราเองก็ไม่ชอบกลิ่นเลม่อนหรือส้มเหมือนกันแต่ตัวนี้ผ่านเนื้อของผลิตภัณฑ์ เป็นเซรั่มที่เข้มข้น มีเม็ดบีทเล็กๆบางเบาซึมเร็วไม่เหนียว ราคา 39 บาท
         ตัวต่อมานะคะโฟมล้างหน้า Hada labo แถบสีฟ้าชมพูที่เราใช้อยู่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้าธรรมดาหรือแห้งมากกว่า แต่ว่า!! คนผิวมันเหมือนเราสามารถใช้ได้ เหมือนกันเพราะว่าโฟมตัวนี้จะทำให้ผิวหน้าของเรานั้นชุ่มชื่น แต่ไม่ได้ทำให้หน้าของเรานั้นมันเพิ่มขึ้น ช่วยกระชับรูขุมขนซึ่งรูขุมขนเป็นอีกหนึ่งอย่าง ของบ่อเกิดความมันบนใบหน้า  แต่ถ้าใครที่ผิวหน้ามันมากมากก็สามารถไปใช้สูตรที่เป็นแถบ สีฟ้า-ม่วงก็ได้เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นโฟมที่นุ่มมาก อ่อนโยนต่อผิวหน้าล้างหน้าสะอาดแต่ไม่ทำให้หน้าแห้งหลังล้างหน้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 89 บาท ถ้าเราจำไม่ผิด(หลอดเล็ก)
          มาในส่วนของเมคอัพกันดีกว่า แป้งพัฟของศศิน้องของศรีจันทร์ ตลับนี้นะคะขึ้นชื่อในเรื่องของการคุมมัน ซึ่งก็คุ้มมันได้ดีอย่างที่เคลมมาจริงๆเนื้อแป้งบางเบาไม่หนักหน้าปกปิดโอเคเลยสีโทนเหลืองเข้ากับคนไทยได้ดีมากๆ เนื้อแป้งละเอียดนุ่ม ใช้คู่กับรองพื้นของเรฟลอน ประสิทธิภาพการคุมมันดีมากเวอร์  ใช้เดี่ยวๆคุมมันได้ประมาณ2-3ชั่วโมงสำหรับอากาศที่ร้อนแต่ไม่มากเท่าไหร่(มีด้วยหรอในเมืองไทย?) ราคา 139 บาท
           มาในส่วนของเมคอัพอีก1ตัว ตัวนี้เป็นรองพื้นในตำนานที่ใครๆก็รู้กันในส่วนของสรรพคุณที่ดีมากๆนั่นก็คือ Revlon colorstay ฝาดำนี้นี่เอง ในส่วนของการคุมมันนั้นสามารถสู้กับแดดแรงได้ประมาณ 5-6ชั่วโมง (ใช้คู่กับแป้งด้านบน)เพราะ เราได้ไปพิสูจน์ประสิทธิภาพของรองพื้นตัวนี้โดยการขับมอเตอร์ไซค์เล่นสงกรานต์เกือบทั้งวัน หน้าของเราก็ยังอยู่ติดแน่นทนเหมือนเดิมอาจจะมีมันช่วงทีโซนบ้างเมื่อผ่านมา 2-3 ชั่วโมงแต่ลองพื้นก็ไม่ได้หลุดหรือเป็นคราบแต่อย่างใด เนื้อของรองพื้นไม่ได้หนามาก ปกปิดใช้ได้คุมมันเริ่ดกันน้ำกันเหงื่อ ใช้ตอนไปออกกำลังกายหน้านี้แห้งสนิทไม่มีเหงื่อบนใบหน้าเลย ราคา 399 บาท เราซื้อตอนลดราคา
      และนี้ก็เป็นทั้งหมดสำหรับไอเทมที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้  แต่ละ Item ก็เป็นสิ่งที่ช่วยทำให้ความมันบนผิวหน้าของเรานั้นลดลง และหาซื้อได้ง่ายราคาไม่แรงมีทั้งในเซเว่นและวัตสันเหมาะสำหรับ #ของมันต้องมี จริงๆ  สำหรับใครที่เคยใช้อันไหนที่ดีและเด็ดก็คอมเม้นแชร์กันได้นะคะ
                   piyatida9894@gmail.com
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป