ร้อนนี้ต้องมี 5ไอเทมเด็ดคุมมัน ห่างไกลสิว ใช้เเล้วชอบ!! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#รีวืว #ไอเทมถูกและดี #คุมมัน

ความร้อนกับหน้ามันเป็นของคู่กัน ผลที่ตามมาก็คือ สิว นั่นเอง ใกล้จะหน้าร้อนเต็มตัวเเล้ว เราต้องรีบดูแลผิวและรับมือก่อนที่หน้าร้อนและหน้าสิวจะมาเยือนค่ะ เดี่ยวจะไม่ทันการ คราวนี้ฐาเลยคัดไอเทมเด็ดๆ คุมมัน ห่างไกลสิว ใช้แล้วชอบ มาบอกต่อ ให้เพื่อนๆรีบไปหาตุนไว้เลยค่ะ

และ 5 ไอเทมเด็ดก็คือเจ้าพวกนี้เลยค่ะ


ตัวแรก เซรั่มสิว BK Acne Serum 

ตัวนี้คือของดีราคาถูก หาซื้อง่ายๆ ค่ะ ฐาสอยมาจากเซเว่น นั่นเอง

เค้าช่วยเรื่อง ลดสิว ลดความมันบนใบหน้าได้ดี แถมช่วยเรื่องความกระจ่างใสด้วยค่ะ มี anti Pollution ที่เสมือนเป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะด้วย ง่ายๆคือ ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงค่ะ ส่วนตัวใช้แล้วชอบมากกก ฐาใช้ทาทั้งเช้าและเย็น ก่อนครีมตัวอื่นเลย เห็นผลดังที่เค้าเคลมจริงๆ ฐาใช้ไปประมาณ 2 ซองก็เห็นผลแล้วค่ะ ตลับม่วงในดวงใจ 

ตัวนี้ราคาเบาๆ มีติดตัวตลอด ฐาสอยมาจาก watsons เนื้อแป้งละเอียด คุมมันได้ดี บางวันก็แอบเอาไปผสมน้ำแล้วพอกทิ้งไว้ 15-20 นาที เค้าช่วยลดความมันบนใบหน้าดีเลยทีเดียวจ้า ปลื้มตรงมีพัฟให้ด้วยนี่ละ ดีงาม ไปสอยเลยตามเลยจ้าซองครีมเขียวในตำนาน Bk Acne Mask

ตัวนี้ เค้าช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ดีมากกก และช่วยฆ่าเชื้อเเบคทีเรีย บนใบหน้าสาเหตุของการเกิดสิวได้อีกด้วย ฐาใช้มาส์กหน้าทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด บางวันฐายังใช้เเต้มบริเวณหัวสิวอักเสบ ปูดๆ คือแต้มทิ้งไว้ทั้งคืนเลย ตื่นเช้ามาสิวยุบจริงๆ เผลออีกทีก็มีติดตัวเลยจ้า ไปไหนก็พกไปด้วยแหละ แป้งฝุ่นอีกตัวที่ใช้แล้วชอบ

ตัวนี้เค้าเป็นสูตรคุมมัน และลดปัญหาสิวโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับคนที่หน้ามันเป็นสิวจริงๆค่ะ ช่วยคุมมันได้ดี ราคาก้เบา เนื้อแป้งติดทนนาน ไม่มีน้ำหอมด้วยจ้า ตัวนี้ถือได้ว่า เป็นไอเทมโปรดอีกตัว พกติดกระเป๋าตลอดเลยจ้า


เจลล้างหน้า ใช้มานานมาก ของ Clean&Clear

ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าตัวเก่ง ฐาใช้มานานมาก เค้าช่วยป้องกันความมันบนใบหน้า และช่วยลดสิว ด้วยจ้า  เราใช้ล้างหน้าทั้งเช้าเเละเย็น เป็นสูตรอ่อนโยน ลูบทั่วใบหน้าเบาๆ หน้าไม่เอียดนะจ้า ราคาเบาๆ สอยมาจากเซเว่นเลยจ้า ดีเริ่ด ชวนให้มีค่ะ

++++++++++++++++++++++++=+++++++++

คัดมาให้สาวหน้ามันเป็นสิว เน้นๆเลยค่ะ
ใครสนใจอันไหนก็ไปลองสอยมาใช้ดูเเลผิวเลยนะ
เรื่องดูเเลผิวหน้าเรื่องใหญ่นะ แต่เราไม่จำเป็นต้องใช้ของแพงค่ะ
ของถูกและดีมีเยอะแยะ เลือกกันดีๆหน๊าา

 

kanittrasasa@gmail.com
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป