เรียกน้ำย่อย! เบื้องหลังกองถ่าย "เสื้อเกรี้ยวกราด" ฉลองครบรอบ 3 ปี แฟนเพจ TU Sexy Boy [ยินดีให้แชร์]

Columnist IP
วิว
#HBDTUSexyBoy #TUSexyBoy
ครั้งแรกกับปรากฎการณ์ที่รวมหนุ่มธรรมศาสตร์ไว้มากที่สุด กับการฉลองครบรอบ 3 ปี แฟนเพจ TU Sexy Boy ในงาน 3rd ANNIVERSARY TU SEXY BOY - เพราะผู้ชายทุกคนคือประชาชนของฉัน ที่รวมเอาเหล่าหนุ่มหล่อธรรมศาสตร์กว่า 30 ชีวิตมาร่วมทำโปรเจ็คสุดพิเศษ  พร้อมเปิดตัว เสื้อเกรี้ยวกราด เสื้อแฟนเพจที่จัดทำขึ้นพิเศษเป็นครั้งแรกในโอกาสครบรอบ 3 ปี ขอบอกว่านอกจากเสื้อจะพิเศษ คนใส่ยังพิเศษด้วย! เพราะแม่ย่าจัดหนุ่มๆ มาถ่ายแบบเสื้อเกรี้ยวกราด ที่เห็นแล้วกร้าวใจมาก 


 
บอกเลยว่านอกจากฟิน ยังได้บุญอีกต่างหาก เพราะรายได้นำไปสมทบทุนมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้หัวใจพิการ ให้ได้รับการรักษาตามความเหมาะสมอีกด้วย 

 

 
แม่ย่า แอดมินเพจ TU Sexy Boy เผยที่มาคอนเซ็ปท์ในการออกแบบ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากคาแร็คเตอร์และบุคลิกของหนุ่มๆธรรมศาสตร์ ที่มีความหล่อ เท่ เข้มแข็ง รุนแรง ไม่อ่อนโยนกับสิ่งใด แต่แฝงด้วยอบอุ่น ใจดี พร้อมที่จะปกป้องผู้อื่นได้ตลอดเวลา ด้วยเหตุนี้ทำให้ทุกคนต่างหลงใหลในเสน่ห์ของพวกเขา จนกลายมาเป็นคำว่าเกรี้ยวกราด บนเสื้อ Special Edition ตัวนี้


กระซิบบอกอีกทีว่า ภายในงานจะมีกิจกรรมไฮไลท์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการประมูลภาพถ่ายสุด Exclusive และเสื้อเกรี้ยวกราดพร้อมลายเซ็นของหนุ่มๆ TU Sexy Boy อาทิ เกรท สพล , มีน พีรวิชญ์ , แก๊ป กิตติชัช , มาร์ค จิรันธนิน , มีน วรภัทร , ต้นน้ำ เปี่ยมชล , เตียวหุย เพชรปรัชญา , แมค นนทกร และ กัง กันต์พงษ์ นอกจากนี้ยังได้ร่วม Meet & Greet กระทบไหล่หนุ่มๆ TU Sexy Boy และร่วมลุ้นเล่นเกมกิจกรรมสุดกรี๊ดกับหนุ่มๆ พร้อม Mini-Concert ฟังเพลงเพราะๆ แถมอาจจะมีเซอร์ไพรส์เด็ดอีกด้วย อยากรู้ว่าเป็นอะไร ต้องมาเองนะจ๊ะ!

  
อย่าลืม! 22 เมษา นี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 เป็นต้นไป ณ The Helix Garden (ชั้น 5) , ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ สามารถรับชมการถ่ายถอดสดผ่านทาง Facebook LIVE และ YouTube ของ TU Sexy Boy ได้ตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป มาเกรี้ยวกราดติดแฮชแท็ก #HBDTUSexyBoy #TUSexyBoy ไปพร้อมกัน !!!

 


ปิดท้ายด้วย ความพิเศษจากแม่ย่า เป็นคลิปเบื้องหลังกองถ่ายเสื้อเกรี้ยวกราด บอกเลยว่าฟินสุดๆ!


 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป