/>

รีวิวแผ่นลอกสิวเสี้ยนน้องแมว ไอเท็มกำจัดสิวเสี้ยนสุดฟิน! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#สิวเสี้ยน #ลอกสิวเสี้ยน #สิวเสี้ยนหัวดำ
อันยองค่ะซิส!
สำหรับใครที่เป็นสิวเสี้ยนฟังทางนี้ฟางเอาไอเท็มลอกสิวเสี้ยนออกแบบสะใจมาฝากกันค่ะ โดยนางเป็นแผ่นลอกสิวเสี้ยนในรูปแบบซองของน้องแมวสีฟ้าน่ารักน่าชังจากแบรนด์ Preene นั่นเอง ตามไปดูรีวิวกันเลย!

 ‘Preene DEEP CLEANSING NOSE PORE STRIP’

สำหรับเจ้าตัวนี้นางโดนใจฟางตรงที่นางเป็นแผ่นลอกสิวเสี้ยนที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องของสิวเสี้ยนโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ ซึ่งฟางก็เป็นคนที่มีปัญหาเรื่องสิวเสี้ยนเยอะมาก โดยส่วนตัวแล้วไม่ค่อยเป็นสิวอักเสบหรือสิวอุดตันมากนัก ที่หนักๆเลยคือสิวเสี้ยนนี่แหล่ะ ที่แก้เท่าไหร่ก็แก้ไม่หาย

มาดูเรื่องของแพ็คเกจกันบ้าง ตัวแพ็คเกจเป็นแบบซองน้องแมวสีฟ้าน่ารักๆแบบนี้ ซึ่งอันนี้ขอชื่นชมในการออกแบบดีค่ะ อ๋อ ลืมบอกไปว่าใน ซอง มีแค่ แผ่นลอกเท่านั้นนะคะ

สำหรับแผ่นลอกสิวเสี้ยนตัวนี้ นางมีสารสกัด 4 อย่าง ฟางจะสรุปคร่าวๆดังนี้

มีถ่านที่ได้จากการเผาไม้ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิว สารสกัดต้นวิชฮาเซล ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับให้รูขุมขนค่อยๆตื้นขึ้น และนอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยสมานผิวและลดเลือนริ้วรอยช่วยให้ผิวแข็งแรงอีกด้วยค่ะ

พอแกะออกมาจากซองก็จะได้แผ่นลอกหน้าตาแบบนี้ มีด้านหน้า และด้านหลังที่ใช้สำหรับแนบลงกับผิว

วิธีใช้

ให้แกะพลาสติกออก แล้วแปะด้านที่เหนียวๆลงไปบนบริเวณผิวที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำ (ต้องทำให้ผิวเปียกก่อนนะคะ)ทิ้งไว้ 10–15 นาที แล้วค่อยๆลอกออกโดยเริ่มจากขอบทั้งสองข้างลอกช้าๆเข้าหากันค่ะ แค่นี้ก็เรียบร้อย!

หลังลอก คือสิวเสี้ยนหลุดออกมาเยอะมาก สะใจมาก เวลาลอกไม่ค่อยเจ็บหรือแสบผิวเท่าไหร่ค่ะ

 

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับไอเท็มดีๆในวันนี้ หวังว่าจะเป็นบทความที่มีประโยชน์สำหรับหนุ่มสาวรักสวยรักงามทุกคนนะคะ ยังไงต้องลาไปก่อน บทความหน้าจะเอาอะไรมาฝากอีก อย่าลืมติดตามกันเด้อ!

สวัสดีคร้า!
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

16 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป