/>

Skin Care Routine สำหรับผิวแพ้ง่าย น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ครีมบำรุงผิว #เช็ดเครื่องสำอาง #เจลล้างหน้า
 

Say Hi สาวๆ เป็นอย่างไรบ้างคะ แป๊ปๆ ก็จะกลางปีแล้ว เราเลยเอา Skin Care มา Update ดีกว่า ช่วงนี้ชอบอะไรแบบน้อยๆ แต่งหน้าก็น้อยลง Concept น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ (ข้ออ้างไปเรื่อย) ฮ่าๆ เอาล่ะ เข้าเรื่องดีกว่ากับอัพเดท สกินแคร์น้อยๆ แต่ประสิทธิภาพมาก จัดไป
 

Bioderma Sensibio H2o
 

เช็คเครื่องสำอางอย่างอ่อนโยน สะอาด ปราศจากน้ำหอม ไม่ว่าจะรองพื้น หรือครีมกันแดดก็ออกเกลี้ยง ไม่มีปัญหา ผิวอุดตันไม่มาเยือนแน่นอน อ่อนโยนแม้แต่ผิวที่แพ้ง่าย ใครที่มีปัญหาสิวอุดตันต้องลอง

ประสบการณ์ในการใช้ เช็ดสะอาดดีมากกก ไม่มัน เหนียวเหนอะ รู้สึกสบายผิว ลักษณะเป็นเหมือนน้ำใสๆ ไม่แสบร้อนหน้า เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ใช้ใกล้ดวงตาก็ไม่รู้สึกแสบนะ รู้สึกว่าอ่อนโยนจริงๆ เราว่าคุ้มนะไซต์ใหญ่ ใช้ได้นาน ที่เราชอบมากที่สุดคือไม่ต้องถูหน้าแรงๆ เช็ดนิดเดียวก็ออก เราเช็ดเบาๆ ไม่ต้องถูแรงๆ หน้าไม่โดนการเสียดสี ดีมากมาย ไม่ทำให้เกิดริ้วรอย ปลื้มมากกกกก

 

Smooth E Babyface Gel
 

โฟมล้างหน้าสูตรเจลใส ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย มีกลิ่นอ่อนๆ สดชื่น ทำความสะอาด และไม่ทำให้เกิดการแห้งตึง ไม่ทำให้เกิดสิว ไม่ทิ้งสารตกค้าง เหมาะสำหรับคนแพ้ง่ายเพราะมีสารที่ทำให้เกิดการระคายเคือง พร้อมวิตามินซี ให้ความกระจ่างใส

ประสบการณ์ในการใช้ ฟองไม่มากไม่น้อยเกินไป ใช้ดีใช้ได้ทั้งเช้าทั้งเย็นช่วยให้สิ่งสกปรกที่เหลือหลังเช็ดเครื่องสำอางหลุดออกอย่างหมดจด ใช้แล้วรู้สึกว่าเหมือนหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ตอนเช้าๆพอล้างแล้วรู้สึกว่าหน้า bright ขึ้น สดใส และไม่ทำให้เกิดสิว ไม่แพ้ไม่ระคายเคืองเลย ยิ่งเป็นเนื้อเจล ล้างแล้วหน้าไม่มันเพิ่ม เราเป็นผิวหน้ามันใช้แล้วสบายผิวมากๆ 

 

Smooth E Cream Plus White
 

ครีมบำรุง ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ลบรอยสิว ให้ผิวขาวเนียนเรียบ อย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย เพราะปราศจากสารระคายเคืองที่ทำให้เกิดการแพ้ จึงมั่นใจได้ว่าไม่ทำให้เกิดสิวอักเสบ หรือ สิวอุดตัน แผลเป็นจากสิวดูจากอย่างชัดเจน

ประสบการณ์ในการใช้ เราชอบมากเลย เนื้อครีมปลื้มมาก เนื้อเนียนกริบซึมเข้าผิวไวมากเลย ทาแล้วหน้าไม่ลอยแต่ก่อนเคยคิดว่าครีมตามร้านสะดวกซื้อจะสู้เคาเตอร์แบรนด์ไม่ได้ แต่ลองตัวนี้ โอ้โห้ ไม่ใช่เลย เนื้อดีมากกกกก ซึมไวสุดยอด เราช่วงนี้เน้นสบายๆทาเช้าทาเย็นไม่เบื่อใช้ง่าย จบในหลอดเดียว เพราะช่วยเรื่องความกระจ่างใสรอยแผลเป็นจากสิว รอยเล็กๆ จะจางเร็วมากๆ ชอบมากๆ และให้ความชุ่มชื้นดีด้วย จากภาพจะเห็นเลยว่าเนื้อเนียนมากจริงๆ ยังกะขนมเลยนุ่มเนียนมากกกกกก
 

Physiogel AI Cream
 

ครีมบำรุงให้ความชุ่มชื้น เนื้อข้น ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาจากการแพ้ แห้งคัน ผิวที่มีปัญหาจากการแพ้สารเคมี ตัวนี้ตอบโจทย์มาก หน้าแห้ง เป็นขุย หน้าลอก สามารถใช้ได้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างสะใจสุดๆ หน้าอาจจะรู้สึกหนักนิดนึง แต่ว่าใช้ดี ฟื้นฟูผิวแห้งขาดน้ำได้อย่างดี

ประสบการณ์ในการใช้ เราจะใช้ก่อนนอน นอนห้องแอร์ถึงจะเป็นคนหน้ามันแต่ว่าเป็นผิวขาดน้ำ หือออออ เลยจะโบกแก้มกับข้างจมูก ผิวไม่มีปัญหาเลย ใช้ดีให้ความชุ่มชื้นสุดๆ เราเคยแพ้คัน และหน้าแห้งแตก ถ้าใครมีอาการผิวแพ้แบบเราลองหาใช้ดูนะเราใช้แล้วดีหายเลยคะ

 

Anessa Perfect Essence Sunscreen SPF 50+
 

กันแดดเนื้อน้ำเบาผิว ซึมเร็ว ไม่ทำให้หน้าวอก หน้าลอย ไม่เป็นคราบ ระหว่างวันไม่เพิ่มความมัน ปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ทำให้ผิวแพ้ อ่อนโยนกับผิวบอบบางแพ้ง่าย

ประสบการณ์ในการใช้ เนื้อกันแดดบาง แต่กันแดดได้ดีมาก เป็นเนื้อน้ำเบาๆ ใช้ง่ายเหมือนน้ำนม ซึมไวมาก ใครกำลังมองหาครีมกันแดดเนื้อดีๆ ใช้ได้ทุกวัน ตัวนี้อย่ามองข้าม จริงๆ Anessa มีหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบรุ่นสีทอง แต่สำหรับเรา เราชอบเนื้อของรุ่นสีขาวตัวนี้มากกว่า เพราะถ้าใช้ทุกวันแล้วไม่หนักไม่เหนียว ไม่ทำให้การแต่งหน้ามีปัญหาด้วย ลองไปเนื้อกันดูนะคะ
 

นี้ก็เป็น Option สำหรับวันสบายๆ ใช้ได้เรื่อยๆ สบายผิว อย่างที่เกริ่นมาตอนแรก เราช่วงนี้เราเน้นใช้ของน้อยๆ เพราะอากาศบ้านเรามันไม่สบายตัวเอาซะเลย และอีกอย่างเดี่ยวนี้ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติ 3 in 1 บ้าง 2 in 1บ้างประหยัดตังค์ และยังประหยัดเวลามาก ฮ่าๆๆๆ (เหมาะกับคนขี้เกียจอย่างเรา) ถ้าใครสนใจตัวไหนลองไปลองเนื้อ ลองสัมผัสกันได้นะคะ บอกเลยที่เอามาเด็ดๆ ทุกตัววันนี้ไปก่อนนะคะ บายค่ะ

*************
 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป