/>

แก้ปัญหาผิวหน้าที่ต้นเหตุกับคลีนซิ่งลบเมคอัพ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เมคอัพ #เช็ดเครื่องสำอาง #คลีนซิ่ง #นารีไวท์คลีนซิ่งโลชั่น #รีวิว
ฮัลโหลลลลล สาวๆคน ไหนที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเป็นพิเศษบอกเลยว่าอย่าพลาดรีวิวนี้เด็ดขาด เพราะนุ่นมีไอเทมอย่างคลีนซิ่ง เช็ดล้างเครื่องสำอางมาฝากสาวๆ บอกเลยว่าเดี๋ยวนี้สาเหตุหลักจากปัญหาผิวหน้าส่วนใหญ่ก็มักมาจาก การที่เราล้างเครื่องสำอางไม่สะอาด เลยทำให้เกิดการอุดตันขึ้นมา เพราะ ฉนั้นวันนี้เลยขอหยิบคลีนซิ่งที่กำลังใช้อยู่มารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกัน ตามมาดูกันค่ะ
 
 นารีไวท์ คลีนซิ่งโลชั่น  เป็นคลีนซิ่งในรูปแบบน้ำมาในแพคเกจจิ้งที่สวยงาม คลีนซิ่งนารีไวท์ไม่เพียงแต่เช็ดล้างเครื่องสำอาง แต่ยังมีสารสกัดจาก สเต็มเซลล์ดอกกุหลาบ ประเทศญี่ปุ่น มาเป็นส่วนประกอบซึ่งจะช่วยในเรื่องของการกระตุ้นเพิ่มคลอลาเจนให้ผิวเต่งตึงขึ้นหลังใช้ แถมลดอาการหน้าแห้งหลังจากเช็ดเครื่องสำอาง จึงทำให้คลีนซิ่งนารีไวท์ ตัวนี้ไม่เพียงแต่เช็ดเครื่องสำอางเท่านั้น แต่ยังเพิ่มการบำรุงอีกขั้นให้แก่ผิวหน้าไปในตัวด้วยค้า

** นางมีเลขที่จดแจ้งที่ชัดเจน ปลอดภัยใช้ได้แน่นอน 10-1-6100014989 **


เริ่มการทดสอบเช็ดเครื่องสำอางบนผิวหน้า

โดยนุ่นได้แต่งหน้าให้แน่นกว่าเดิม มีทั้ง รองพื้นกันน้ำ แป้งพัฟกันน้ำ มาคร่า บรัสออน รวมไปถึงลิปแมทด้วยค้า

เริ่มบีบนารีไวท์ลงสำลีสะอาด เช็ดลงบนคลาบเครื่องสำอาง  จุดที่แน่นมากๆอย่างมาสคาร่า ยังหลุดแบบง่ายดาย เพียงกดทิ้งไว้สักครู่ ก่อนถูออก เพียงเท่านี้ คลาบต่างๆก็หยุดแบบง่ายๆแล้วค้า


ความรู้สึกหลังใช้
ถือว่าเป็นคลีนซิ่งที่สามารถลบเครื่องสำอางได้หลุดง่ายมากๆ จากรูปจะเห็นได้ว่านุ่นใช้ไปประมาณ 2 แผ่นเอง เครื่องสำอางก็หลุดหมดแล้ว คือดีงามสุด และผิวหน้าก็ไม่แห้งตึงสามารถถ่ายรุปอวดหน้าเงาต่อได้เลยจ้า 55555
จุดพิเศษที่ชอบอีกอย่างคือ แพคเกทหัวปั้ม มาพร้อมที่ครอบแก้ว ทำให้เวลาเปิดใช้ครั้งแรกก็ยังสามารถเก็บลงกระเป๋าพกไปที่อื่นๆต่อได้ โดยไม่ต้องกลัวว่าน้ำจะหยดลงมาเอง


เป็นยังไงบ้างเอย กับนารีไวท์ คลีนซิ่ง โลชั่น  ที่นุ่นเอามารีวิวให้ดูกันในวันนี้ พอจะตอบโจทย์สาวๆนักเมคอัพได้รึปล่าว
ใครที่เมคอัพบ่อย ต้องเช็คบ่อยนุ่นก็อยากจะฝากให้เพื่อนๆเพิ่มการดูแลอย่างเป็นพิเศษด้วยน้า ผิวหน้าเราจะได้สุขภาพดี ไม่โทรมหรือเกิดสิวอุดตันบนใบหน้า จนต้องมาเสียเงินรักษาแพงๆ  มาเริ่มดูแลผิวจากต้นเหตุกันดีกว่าค้า งั้นวันนี้นุ่นต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บะบายย

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป