ขอ How to ลดนน.แบบเด็ดขาด [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ลดน้ำหนัก #อยากผอม #อยากเป็นแอร์ #อ้วน
คือเป็นคนตัวสูงค่ะเรียกได้ว่าถ้าผอมคือเพอร์เฟค สูง 174 เป็นคนมีทรวดทรงดี แต่! ติดที่อ้วน ตอนแรกก็กินๆไม่ได้สนใจอะไรปัจจุบันนน. 97 อีก 3 กิโล ก็ 100 ตอนนี้เรียนม.6 ค่ะ ปีหน้าเข้ามหาลัยละ แต่ยังลดไม่ได้สักที มีคนเคยบอกให้ลด ความฝันคืออยากเป็นแอร์ แต่ ทำยังไงๆก็ไม่ผอมสักที ขอแบบเด็ดขาด 


ปล.เป็นคนไม่กินอาหารขยะ ของมัน ของหวาน ของทอดไม่ทานเลย น้ำอัดลมนี้สัปดาห์นึงกินแค่เเก้วเดียว ชอบทานผัก กินแต่ของมีประโยชน์ แต่ชอบกินข้าวมากๆ ทำยังไงให้เน้นข้าวน้อยลงดีคะ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #1
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  ส่วนตัวเราเคยนน.78ค่ะ สูงแค่163ด้วย 555 แต่พอมีแฟนแล้วเราเกิดฮึดลดนน.ค่ะ ซึ่งตอนนี้ลดไปได้20กิโลแล้ว ในเวลาประมาณปีกว่าๆ เอวจาก36เหลือ28 ก่อนหน้านี้เราเคยออกกำลังกายทุกวันนิดๆหน่อยๆแต่ไม่เคยลดเลย แล้วรู้จักกับน้องคนนึงเขาเลยแนะนำยาให้(แต่เราไม่แนะนำนะคะ เพราะตอนนี้อยู่ในแบลคลิสต์ของอย.แล้ว) ยาเหมือนทำให้เราอิ่มอ่ะค่ะ เรากลายเป็นกินข้าววันละมื้อเพราะอิ่มแบบไม่อยากกินอะไร แต่มันก็ไม่ได้ทำห้นน.ลดลงเยอะอะไรนะคะ แต่พอเราออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย วันละ1-2ชม มันก็ลดลงเรื่อยๆเลยค่ะ เราคิดว่ามันไปช่วยในเรื่องระบบเผาผลาญ เพราะร่างกายเราร้อนช่วงไม่ได้อยู่ตรงแอร์ ร้อนจากข้างในเลยอ่ะค่ะ พอเราออกกำลังกายช่วงเย็นๆด้วยเหงื่อออกเยอะมาก นน.ก็ลดเร็ว ช่วงนึงไม่ได้ซื้อกิน แฟนแนะนำยาที่ช่วยเผาผลาญของรุ่นพี่ที่ฟิตเนสมา ซึ่งพอเราออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย มันก็ทำให้นน.ลดเหมือนกันค่ะ เราคิดว่าจขกท.น่าจะลองออกกำลังกายก่อน แล้วถ้าไม่ลดจริงๆลองหาอะไรที่ช่วยเผาผลาญมาช่วยดูนะคะ แรกๆจะเหนื่อยหน่อย แต่พยายามทุกวันดูนะคะ เพื่อตัวเราเอง

  พิมพ์ซ่ะยาวเลย ขอโทษด้วยนะคะ

  ตอบกลับ

3 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป