/>

ทริคเผยหน้าดูโกลว์ๆแบบสาวเกาหลี [ยินดีให้แชร์]

วิว
#Pico booster daylight #พิโกะ บูสเตอร์เดย์ไลท์ #หน้าเงาเกาหลี #ฉ่ำวาว #บำรุงผิวหน้า
สวัสดีค้า เพื่อนๆนักช็อปนักอ่านรีวิวทั้งหลาย หลังจากที่ได้ทำ how to แต่งหน้าไป ก็มีคนทักมาถามเยอะว่าครีมที่ใช้ก่อนแต่งหน้าคือตัวไหน ทำไมลงปุบหน้าดูฉ่ำเงาแบบสาวเกาหลีขนาดนั้น  เอาล่ะวันนี้เลยขอหยิบมาทำรีวิวให้ดูกันเต็มๆไปเลยแล้วกัน เพื่อไม่ให้เสียเวลา เดี๋ยวเราไปดูกันเลยดีกว่าค้า

Pico booster daylight  ( พิโกะ บูสเตอร์เดย์ไลท์ ) มาในรูปแบบกระปุกสีขาว ขนาด 15 ml.  เป็นสกินแคร์ใช้สำหรับก่อนแต่งหน้า เพราะจะทำให้หน้าดูผิวโกลว์ๆ สุขภาพดี

ภายในกล่องก็จะมีพัฟแถมมาไว้ให้สำหรับเกลี่ยครีมให้ละเอียดทั่วหน้าจ้า


จุดกดเนื้อครีมเป็นแบบที่ดันสูนยาอากาศ มือว่างข้างเดียวก็สามารถกดได้จ้า ระบบนี้คือดีตรงที่เราไม่ต้องไปควักเนื้อมาทาเอง ไม่ต้องเปิดฝาให้อากาศเข้าไปสัมผัสเนื้อครีมโดยตรงจึงทำให้เนื้อครีมจะอยู่สภาพที่ดีอยู่นานกว่าทั่วไปจ้า

ทดสอบเนื้อครีมที่มือกดใช้ครั้งแรกอาจต้องซ้ำไปสะ 2 ทีก่อนเพื่อเปิดแรงดัน เนื้อครีมจะออกมาแบบในรูปเลยจ้า

ด้วยความที่ครีม Pico booster daylight เป็นเนื้อครีม มัลติเลเยอร์ ทำให้กดออกมาการทำงานของเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นละอองน้ำ เดี๋ยวขออธิบายเป็นเลเยอร์ๆเลยน้า คือ

เลเยอร์ที่ 1. เนื้อครีมปกป้องและบำรุง ลดการแดงอักเสบ ให้ผิวโกลว์ ดูสุขภาพดี สามารถใช้ในการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย ไดมอนด์ เซิร์ต สารสกัดปกป้องผิวจากแสงแดด ที่สกัดจากธรรมชาติ   ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มขึ้น ขาวใส เรียบเนียนตลอดวัน สามารถใช้แทน PRIMER ได้ จะช่วย set เครื่องสำอางให้ติดทน

เลเยอร์ที่ 2. หลังจากทาลงครีม จะมีน้ำ essence ซึมซาบออกมา เพื่อลดอุณภูมิ ใต้ผิว ให้ผิวสวย เรียงตัวดี คลายความเครียดใต้ผิว ลดความหยาบกร้าน ดั่งน้ำตบชั้นดี ค้า

ข้างที่ทาจะเห็นได้เลยว่าดูผิวสว่าง+เงาๆขึ้น นุ่นพยายามทำให้เห็น 2 มุมเลยทำภาพมาให้ดู 555555 ว่ามันดูเงาจริงๆ ไม่มโนแน่นอนนนน

วิธีใช้ กดครีมออกมาแต้มบริเวณผิวหน้า หลังล้างหน้าเสร็จหรือ ก่อนแต่งหน้า

ความรู้สึกหลังใช้

จากเนื้อครีมที่แตกตัวเป็นละอองน้ำตอนทา ทำให้รู้สึกเย็นๆสบายผิวหน้า ทาปุบดูผิวมีความโกลว์แบบสาวเกาหลีมากกก เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาบำรุงตอนหน้าสดก็จะดูสุขภาพดี แต่นุ่นได้ลองแต่งหน้าตามไป รู้สึกว่าหน้าจะดูหนึบๆขึ้น แต่ไม่ถึงคำว่า มัน เลยทำให้เครื่องสำอางติดทน แต่งหน้าง่าย แถมพวกรอยสิวรอยแดงยังลดลง และนางยังสามารถทาระหว่างวันแทนไฮไลท์ได้ด้วย โดยไม่ทำให้เครื่องสำอางที่ทาไปจับตัวเป็นก้อน ถือว่าข้อนี้ดีงามสุดๆ 

เป็นอันว่า พิโกะ บูสเตอร์เดย์ไลท์ จะช่วยตอบโจทย์สาวๆที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแบบเผยผิวสุขภาพดีดูโกล์ดๆ และสาวๆที่แต่งหน้าไม่ค่อยจะติดทน ตัวนี้ก็ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดี อีกทั้งนางทาทับระหว่างวันก็ทำให้หน้าดูฉ่ำวาวโดยไม่ต้องเติมไรมากมายได้ด้วย ดีงามเบอร์นี้ขอให้ ผ่าน ผ่าน ผ่าน 3 ผ่านไปเลยจ้า ไม่เพียงแต่ช่วยเซตเมคอัพ แต่ยังช่วยบำรุงผิวหน้าไปในตัว เริ่ดค่ะ

เอาล่ะเป็นอันว่ารีวิวแบบหอมปากหอมคอ ใครอยากลองก็ไปหาซื้อกันได้น้า เดี๋ยวนี้เทรนการแต่งหน้าเผยผิวกำลังมา แต่งเบาๆผู้ชายชอบเด้อออ วันนี้นุ่นต้องขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่ครั้งหน้า บะบายค้า

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป