/>

รีวิว : Bio Face Vit C วิตซีตัวดังที่ช่างแต่งหน้าชอบใช้ และนี่เองก็ใช้ไปแล้ว 3 ขวด [ยินดีให้แชร์]

วิว
#วิตซี #วิตามินซี #bioface #serum #บำรุงผิว


สวัสดีค่า พบกับวิเวียณวันเดอร์อีกแล้ววันนี้วี่จะเอาวิตซีตัวดังแบรนด์ Bio Face มารีวิวกันอีกรอบ เนื่องจากใช้เป็นขวดที่ 3 แล้วและพอดีทางแบรนด์มีการปรับเรื่องกล่องแพคเกจใหม่เล็กน้อยด้วย เลยจะมารีวิวและยืนยันว่าใช้ดีจริงๆ ว่าแล้วก็ตามมาอ่านกันเลยค่ะ

Bio Face Vit C หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อวิตซีน้องฉัตร คือน้องฉัตรใช้บ่อยมากๆ และใช้ลงก่อนแต่หน้าเป็นประจำ ทำให้แต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย ในส่วนของขวดและกล่องก็คือดูน่าใช้ มีมาตรฐาน ปลอดภัย และวี่ก็ใช้มาขวดที่ 3 แล้วฮะ มีส่วนผสมต่างๆ บอกอย่างชัดเจน มีเลขจดแจ้ง สถานที่ผลิตครบถ้วน

ตัวกล่องรอบๆ ก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ ข้างในเป็นขวดสีชาขนาดไม่ใหญ่ ปริมาณ 10 ml แต่ขวดเท่านั้นเราใช้ได้เป็นเดือนเลยนะคะ เพราะเวลาใช้จริง ดรอปนิดเดียวก็เกลี่ยได้ทั่วหน้า เนื้อเซรั่มจะบางเบาแล้วกระจายตัวดีมาก ซึมไวแบบโคตรๆ จริงๆ ทาไปแล้วเหมือนไม่ทา แต่จะรู้สึกถึงความชุ่มชื้นได้

ตัวนี้มีส่วนผสมของ Phyllanthys Emblica Fruit Extract เป็นพืชที่มีวิตามินซีสูง หรือ Ascorbic Acid สูง และมีส่วนผสมจาก Witch Hazel , วิตามิน B3 ตัวนี้ช่วยลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว ฝ้า กระ แล้วเพิ่มคอลลาเจนใต้ผิว ช่วยกู้ผิวพัง ลดการสร้างเม็ดสี และที่สำคัญช่วยเรื่องผดกับสิวด้วยนะฮะ แล้วก็ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับให้ผิวเรียบเนียน และช่วยให้ผิวกระจ่างใสมาดูที่ตัวเนื้อค่ะ ใสมาก ไม่มีสีไม่มีกลิ่น จุดเด่นของเนื้อเลยคือคล้ายน้ำ ซึมไวมากๆ เน้นเลย สามารถลงแล้วแต่งหน้าได้เลยค่ะ หรือถ้าใช้กลางคืนก็ลงแล้วตามด้วยสกินแคร์อื่นๆ ได้เลย หรือจะลงตัวเดียวเดี๋ยวๆ ก็ไม่ว่ากัน เวลาใช้ก็อย่างที่วี่บอก 1 - 2 หยด คือพอ ใช้แค่นั้นก็ทั่วหน้าแล้วค่ะ ลองใช้ไปสักอาทิตย์นึงจะเริ่มเห็นความแตกต่างแล้ว ผิวแข็งแรงขึ้น พวกผดๆ เห็นผลดีกับวี่มากเลยฮะ แต่เรื่องแต่งหน้าติดทนคือเห็นได้ชัดเลยตั้งแต่ใช้ครั้งแรก

วี่ใช้มาตลอดเลยนะตัวนี้ มีสลับไปใช้ตัวอื่นบ้าง แต่ยังไงตัวนี้ก็ยังมีติดโต๊ะเครื่องแป้งตลอด เป็นตัวที่หยิบใช้บ่อยจริงๆ ค่ะ ถ้าใครอยากลอง ก็ลองเสิร์ชดูกันน้า รู้สึกจะขวดละ 380 บาทค่า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน บะบาย
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   ิbubuwaysa
   Guest IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เราเริ่มจากการเป็นลูกค้าค่ะ ใช้เองประมาณ 4 ขวดก่อน จนตอนนี้เกือบสิบขวดแล้วค่ะ เราเป็นคนแพ้ง่ายมาก และคิดว่าตัวเองไม่ชอบเครื่องสำอางที่มีสารเคมีเยอะ

   พอดูส่วนผสมก็ค่อนข้างตอบโจทย์ วิตซีตัวนี้ไม่ผสมน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เราเลยตัดสินใจลอง

   เพราะเป็นคนชอบลองครีมไปเรื่อยๆ เราเป็นสิวมานานมาก จนคิดว่าจะไม่หายแล้ว มาหายก็เพราะวิตซีน้องฉัตรเลย หรือเรียกอีกชื่อก็คือ Vit C Bio Face Serum จากที่เคยเป็นสิวเยอะๆ เป็นที่ซ้ำๆเดิมๆที่แก้มก็หายไป หน้าใสขึ้น ไม่ต้องโบกรองพื้นปกปิด รอยดำรอยแดงก็จางลง จนตอนนี้ไม่มีรอยแล้วจ้า ถ้าใครอยากปรึกษาก่อนเรายินดีมากค่ะ อยากให้คนที่เป็นสิวหายเหมือนกับเรา

   Add line : shewabyway2

   แนะนำก่อนสั่งซื้อให้ขอดูบัตรตัวแทนก่อนทุกครั้ง ราคาจากบริษัทคือ 380 บาทเท่านั้นค่ะ

   ถ้าต่ำกว่านั้นไม่แนะนำจ้า

   ตอบกลับ
เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป