/>

การจากไปไม่มีกลับมา [ยินดีให้แชร์]

อโนชา พราหมณ์นาค
Guest IP
วิว
เย็นวันหนึ่ง มีเด็กคนหนึ่งชื่อโบท วันนี้ผุ้ปกครองเขาไม่อยู่บ้าน เขาจึงต้องเดินกลับบ้าน ระยะห่างจากโรงเรียนและบ้านของเขา ประมาณ 1 กิโลเมตร ด้วยความที่ว่า โบท นั้น เป็นเด็กเกเรียน มักจะติด 0 อยู่บ่อยๆ และไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ จึงทำให้มีปัญหากับผู้ปกครองซึ่งเป็นลุง
พอกลับไปถึง ก็ได้แต่นั่งรอผู้ปกครองอยู่หน้าบ้าน ซึ่งบ้าน โบท นั้นติดกับถนนใหญ่ ด้วยที่ว่า ไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ และ มีปัญหากับทางบ้านบ่อย ในวันนั้น เขาคิดว่าทางบ้าน กลั่นแกล้งเขา ที่ไปไหนโดยไม่บอก แล้วไม่ได้ให้กุญแจที่บ้านไว้ เขาจึงโทรศัพท์ หาเพื่อนให้มารับ แต่ก็ไม่มีใครรับโทรศัพท์เขาเลย เขาจึงนึกน้อยใจ ว่าไม่มีไคร อยาก คบหากับเขาเลย แม้กระทั่งทางบ้าน โบทได้ตัดสินใจ เดินไปบนถนน ซึ่งมีรถ วิ่ง อยู่ เยอะ มาก เพราะ เป็นถนนใหญ่สายหลัก ทำให้โบท ได้โดนรถบรรทุก 10 ล้อชน เข้าอย่างจัง โดย มีคนเห็น และได้โทรเรียกรถพยาบาล กว่ารถจะมาถึงนั้น ร่างไร้วิญญาณของโบท ได้นอนแนบนิ่งสนิทอยู่ ข้างถนน ห่างจากที่เกิดเหตุ 20เมตร ซึ่งรถได้ลาก ร่างของ โบท มาไกลมาก รถป่อเต็กตึ๊ง ได้พาร่างไร้วิญญาณของ โบท ไปส่งที่ โรงพยาบาล เพื่อ รอ ญาติมารับศพ และทำพิธี ซึ่ง ในวันนั้น ทางโรงพยาบาลไม่สามารถติดต่อกับญาติได้
ในค่ำวันนั้น ลุงของโบทได้กลับมาถึงบ้าน ซึ่ง ไม่เห็นโบท กลับบ้าน เลยคิดว่าโบทไปนอนบ้านเพื่อน แต่เช้าวันรุ่งขึ้น ลุงของโบท ได้เห็นโบท เดินกลับบ้านมาด้วยใบหน้าซึมและเศร้า และไม่พูดจา ลุงจึงไม่เอะใจคิดเพราะคิดว่าคงเหนื่อยจากการทำการบ้านมา เที่ยงวันนั้น ทางโรงพยาบาลได้ได้โทรศัพท์ มาหาลุงของ โบท ซึ่ง แจ้งให้ทราบว่า ด.ช.โบท นั้นได้เสียชีวิต ตั้งแต่ เย็นวานนี้แล้ว ลุงก็ตกใจ และบอกไปว่า ก็ยังเห็นมันเดินขึ้นห้องไปนอนยุเลย ลุงก็เดินไปยังห้องของโบท และเปิดประตูไปดู แต่ไม่เจออะไร ลุงเลยคิดว่า โบท มันคงคิดถึงบ้าน คิดถึงลุง แต่ลุงนั้นไม่เคยสนใจโบทเลย จึงร้องไห้ และคิดทบทวนว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมตอนโบทอยู่ไม่เคยไม่ให้ความสนใจโบทเลย แต่ในตอนนี้เขาได้รู้แล้วว่า เขานั้นรักหลานชายของเขามากแค่ไหนถึงไม่สามารถบอกไปได้แล้วก็ตาม
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป