/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ผมเป็นไบรึเปล่า [ยินดีให้แชร์]

266
Guest IP
วิว
#เกย์ #เพศทางเลือก #ความรักต้องห้าม
ผมอายุ 30 แล้วครับ ชอบผู้หญิงมาตลอดและอยากแต่งงานด้วย ผมชอบมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงและไม่เคยอยากมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชาย แต่ระยะนี้ผมใกล้ชิดกับเพื่อนคนนึงที่เป็นเกย์ เคยนอนกอดกันแล้วรู้สึกอบอุ่นดี แต่ผมไม่มีความรู้สึกอยากทำอะไรไปมากกว่ากอด ผมรู้สึกว่าติดเพื่อนคนนี้มากเพราะเค้าเป็นคนดีและไม่เรียกร้องอะไรนอกเหนือจากมิตรภาพ เราสนิทกันเหมือนพี่น้องร่วมสาบานในหนังจีน แต่ด้วยความที่ผมรู้ว่าเค้าไม่ใช่ผู้ชายเต็มร้อย ผมเลยชอบกอดเค้า คือผมก็ชอบกอดแม่ พี่สาวและน้าผู้หญิง แต่ผมไม่กอดพ่อหรือพี่ชายนะครับ เพราะรู้สึกไม่ชิน ผมมีเพื่อนผู้ชายที่สนิทกันมากๆ หลายคน แก้ผ้าอาบน้ำด้วยกันได้เลย ไม่รู้สึกอะไร ทุกคนต่างก็ชอบผู้หญิง ผมไม่เคยสนิทกับเพื่อนที่เป็นเกย์มาก่อน เพราะคิดว่าความสนใจคงไปด้วยกันไม่ได้ แต่เพื่อนคนนี้เค้ามาบอกผมทีหลังจากที่สนิทกันแล้ว คือภายนอกดูไม่ออกเลย เค้าแมนกว่าผมอีกด้วยซ้ำ ผมพยายามแนะนำผู้หญิงให้เค้าคบ แต่เค้าก็ชัดเจนว่าเค้าชอบผู้ชาย ผมก็คอยเตือนเค้าว่าอยากมาชอบผมแบบโรแมนติกเพราะผมก็คงอย่างมากทำได้แค่กอดเค้าเท่านั้น คือถ้าเค้าเป็นผู้หญิงคงกอดกันจนท้องไปแล้ว555 แต่ด้วยความที่สรีระเหมือนกัน ผมเลยทำได้แค่กอด ผมหอมแก้มเค้าด้วย แต่ผมก็หอมแก้มแม่ พี่สาวและน้าผู้หญิงเหมือนกัน ผมรู้สึกว่าผมแสดงออกกับเค้าแบบที่ผมแสดงออกกับญาติผู้หญิงคนนึง ผมก็คุยกับเค้าบ่อยๆ ว่าระหว่างผมกับเค้ามันเป็นความสัมพันธ์แปลกๆ ที่จริงใจแต่ไม่มีทางที่จะพัฒนาทางเพศไปได้ เค้ารู้ว่าผมไม่มีอารมณ์ทางเพศกับทวารหนักหรือปิกกะจู้ และผมก็ไม่อยากให้เค้าแปลงเพศด้วย ผมไม่ชอบให้เค้ามีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้าแบบไม่มีความรัก แต่ผมก็เคารพในการตัดสินใจของตัวเค้าเอง ผมอยากให้เค้ามีความสุข สุขภาพดี และมีความสำเร็จในชีวิต ผมอยากเป็นเพื่อนกับเค้าไปตลอดชีวิต ผมรู้สึกดีกับมิตรภาพแบบนี้ที่ต่างฝ่ายไม่ได้เรียกร้องอะไรจากกัน ซึ่งต่างจากความสัมพันธ์หญิงชายโดยทั่วไป ผมสับสนอยู่ว่าอาการของผมบ่งบอกว่าผมเป็นชายแท้ เกย์ หรือว่าไบก็เปล่า แต่เพื่อนคนนี้เค้าบอกว่าผมเป็นชายแท้และไม่สามารถเปลี่ยนใจเป็นเกย์ได้ คือสมมุติว่าผมเปิดใจลองก็คงทนทำไปได้ไม่นานก็จะกลับไปหาผู้หญิงอยู่ดี ผมรักเค้าแต่เป็นความรักที่ไม่ต้องการเพศสัมพันธ์ เป็นความรักแบบคนในครอบครัว ผมคิดว่าในสวรรค์เราคงไม่มีแบ่งแยกชายหญิงและคงไม่มีเพศสัมพันธ์กันแบบในสังคมมนุษย์ ผมรักเค้าแบบนี้ ผมเป็นไบไหมครับ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   snowwife
   Guest IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ไม่แน่ใจเลยค่ะ เท่าที่อ่านมาก็ไม่รู้ว่าจขกทโฟกัสที่เรื่องเพศมากเกินไปรึป่าว เอาแต่เปรียบการกระทำเพศนั้นกับเพศนี้ตลอดเลย ถ้าเป็นเราเราจะไม่โฟกัสเรื่องเพศเลยค่ะ ตามใจตัวเองเลย รู้สึกยังไงก็ทำยังไง แสดงออกแบบนั้น ทำตามความรู้สึกอ่ะค่ะ อย่าพยายามหากำแพงมาปิดตัวเอง อย่าพยายามดึงตัวเองตลอดว่าเราเป็นผู้ชายนะ อย่าพยายามมานั่งคิดว่าเราเป็นอะไรอยู่ เราก็แค่กำลังรู้สึกดีกับคนๆนึง มองทุกคนเป็นคนๆนึงสิค่ะ คงจะเข้าใจตัวเองง่ายขึ้น

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   จากที่เล่ามาเหมือนกับว่าต้องการบอกว่าน้องชอบผู้หญิงแต่รู้สึกดีกับเพื่อนที่เป็นเกย์ ความคิดเห็นส่วนตัวของพี่นะน้องจะเป็นไบก็ต่อเมื่อน้องรู้สึกอยากมีอะไรกับเพศไหนก็ได้ทั้ง2เพส แต่ถ้าไม่ใช่ก็แปลว่าน้องอาจแค่รู้สึกดีกับเพื่อนที่เป็นเกย์เฉยๆครับ

   ตอบกลับ
   • ถูกลบเนื่องจาก:
    เจ้าของกระทู้
    Guest IP
    #2-1

    คือผมปกติจะไม่ค่อยมีเพื่อนผู้หญิงที่สนิทมากๆ เพราะพอสนิทมากๆ ก็มักจะมีอะไรกัน แต่พอกับเพื่อนคนนี้ที่เป็นเกย์ บางทีรู้สึกว่าเค้ามีความเป็นผู้หญิง เราก็เลยใกล้ชิดมากและทะลึ่งมากในแบบที่ไม่ทำกับเพื่อนผู้ชายแท้ๆ เลยอยากถามพี่ว่า ที่พี่บอกว่า "รู้สึกอยากมีอะไรด้วย" กับเพื่อนที่เป็นเกย์ คำว่า "มีอะไรด้วย" พี่หมายถึงว่าไปถึงขั้นไหนอะครับ
    คือจริงๆ ผมก็อยากทำอย่างที่คอมเมนต์ที่ 1 บอกนะ แบบว่าปล่อยตามความรู้สึก แต่ผมก็ไม่อยากเห็นแก่ตัวกับเพื่อน ถ้าในระยะยาวผมไม่ได้ชอบแบบนั้น ผมก็กลัวเค้าจะเสียใจ เหมือนผมไปให้ความหวังเค้า ทั้งๆ ที่ผมก็ไม่รู้ว่ามันเป็นธรรมชาติของผมรึเปล่า

    ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #3
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   อยากจะแปะงานวิจัยถึงสภาวะลื่นไหลทางเพศนี้ให้ จขกท.ได้อ่านครับ

   https://thestandard.co/straight/

   มันยืนยันได้ว่า เพศชายรู้สึกอยากสัมผัส กอด จูบ ลูบ คลำกับเพศชายด้วยกันได้ มันเป็นเรื่องที่ปกติมาก เพราะมันมีเคมีบางอย่างในตัวที่เข้ากันได้ เหมือนเราเจอผู้ชายด้วยกัน เข้าใจกัน โค้ดเดียวกัน มันเลยสบายใจอะครับ กอดก็เติมเต็มอะไรกันได้ไม่น้อย แต่ถ้าจะให้ถึงขั้นมีเซ็กส์ก็นั่นแหละถึงจะเรียกว่าใบ


   ผมเข้าใจครับว่า จขกท อยากรู้ว่าตนเองเป็นไบไหม แต่ที่ไม่รู้ก็คือ เพื่ออะไรครับ เรารู้แล้วมันจะทำให้ จขกท. มองตัวเองเช่นไร มองว่าตนเองยังแมนอยู่ไหม อยากบอกครับว่า คุณแมนเสมอในแบบฉบับที่คุณเป็น ไม่ว่าคุณจะรู้สึกดีทั้งทางกายหรือทางใจกับใครก็ตาม


   แต่เพื่อนคุณ ที่คุณรู้สึกดีด้วย อาจเป็นเพราะความเป็น ชายชายที่มันเข้ากันได้ ไม่ขัดกันอะครับ

   แต่ที่ไม่อยากมีเซ็กส์ เพราะเราไม่ได้สนใจร่างกายเขาไง ไม่ได้มีความรู้สึกอยากกระทบกับบอดี้ต่างๆ อาจเป็เพราะ คุณมีแล้วในตัวเลยไม่ได้อยากได้ เลยชอบของผู้หญิงแทน

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป