เรียนที่อินเดียมีอะไรสนุกๆกว่าที่คิด #รับสมัครนักเรียน [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เรียนนอก #เรียนต่อนอก #เรียนภาษาอังกฤษ #อินเดีย #ชีวิตต่างแดน
เนื่องจากตอนนี้อินเดียกำลังบูมในหมู่น้องวัยรุ่น และนักท่องเที่ยว แอดเลยอยากจะนำเสนออีกหนึ่งตัวเลือก ก็คือภาษาและการใช้ชีวิตนะคะแอดมาที่นี่ได้เกือบจะสองปีแล้ว เรียนทั้งภาษาและมหาลัยเลย แอดซิ่วมาจากนิติที่ไทย แล้วมาต่อคอมฯที่เมืองบังกาลอร์ ตอนแรกๆไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะ ทั้งสำเนียงแขกเอย สำเนียงอาหรับเอย แกรมม่าแบบบริทิชเอย วัฒนธรรม อาหารการกินเราต้องปรับตัวใหม่ แต่ดีที่อาหารส่วนมากเป็นมุสลิมกลิ่นไม่แรงค่ะ แอดเรียนภาษาแค่เดือนเดียวเพราะมหาลัยที่ไทยแอด เป็นหลังสูตรอิ้งอยู่แล้ว เลยไปฝึกแค่การกล้าแสดงออก กล้าพูด แล้วก็ฟังด้วยค่ะ......
   อินเดียไม่ใช่เมืองที่อยู่ยากเลยนะคะ มีทุกอย่างครบที่ใช้ในยามจำเป็นไม่ฟุ่มเฟือย ถ้าอยู่ไทยวันๆก็มีแต่ของกินละลานไปหมด แต่ที่นี่เน้นแค่พอหายอยากค่ะ 555555 
  แอดอยู่ได้สามเดือนก็กลับมาเปลี่ยนสีซ่ามาเรียนมหาลัยค่ะ คือแอดเป็นคนไทยคนแรก คนเดียวของมหาลัย ทุกคนก็จะจ้องเราเป็นพิเศษ แถมด้วยความไทยของเราที่ไม่ยอมชาย (ผญ.ที่ม.เป็นมุสลิมค่ะเลยไม่ค่อยเล่น หรืออะไรกับผู้ชายเท่าไหร่) ทั้งม.เลยรู้จักเราเร็วขึ้น #ในทางที่โหดร้ายทั้งๆที่แอดก็มุ้งมิ้งใช้กระปุกดินสอโซเฟียสีชมพู 5555555 แอดอยู่ไปเด็กๆในม.ก็มาตามจีบเพราะเราแปลก ดีมั๊ยอ่ะ ดีมั้ง....... แต่แอดไม่สนใจเพราะแอดตั้งใจเรียนสุดๆ (เปล่าค่ะ เดี๋ยวแฟนตบ) 

 ขอตัดบทจบแค่นี้นะคะ เดี๋ยวมาติดตามตอนต่อไปเอาแบบเจาะรายละเอียดกว่านี้ วันนี้ถือว่ามาแนะนำตัวกระทู้แรกกันไปก่อนละกันนะคะ ขออภัยหากผิดพลาด ครั้งหน้าจะเจาะให้ทุกอย่างเลย สัญญา  

แต่แอดขอฝากงานของแอดด้วยนะคะ

#เรียนอินเดียแดนภารตะกันมั๊ย โปรโมชั่นพิเศษเพียงปกติเดือนละ 25,499บาท เดือนนี้เป็นวันเกิดแอดมินเราลดเพิ่ม อีก 1000บาท ยังไม่พอเราลดเพิ่มอีก 1000 หากชวนเพื่อนมาด้วยกัน!!!!

ราคานี้รวมแล้วทั้ง

ค่าเรียนภาษาอังกฤษวันละ 4-5ชั่วโมง (จ-ศ) + 4ชั่วโมงฟรี/เดือน คำศัพท์ ไวยากรณ์ อ่านและเขียน สนทนา แลกเปลี่ยนความรู้ กิจกรรมเพื่อนพัฒนาทางด้านภาษา

ค่าที่พัก

ค่าวีซ่า

ค่ารถรับส่งสนาบิน

ค่าหนังสือเรียน ทั้งนี้ทางเรายังมีโปรโมชั่นสำหรับ ielts, เรียนภาษา+เรียนMicrosoft และทางเรารับสมัครนักเรียนที่สนใจเรียนต่อมหาวิทยาลัยอีกด้วย ปล.ทางสถาบันมีทริปท่องเที่ยวพระราชวังไมซอร์ ชมสถาปัตยกรรมอินเดีย พระราชวังสุดสวย และแสงไฟตระการตา!!!!! สนใจหรือต้องการคำปรึกษาสามารถทักมาถามได้นะคะ ฟรี!!!


ปล.ราคานี้ถูกจริงๆนะคะ แอดไม่อยากเอาเงินเยอะแค่อยากช่วยให้น้องๆเพื่อนๆเปิดใจต้อนรับอินเดียเป็นอีกประเทศสำหรับการเรียนต่อ และเรียนภาษานะคะ เพราะนอกจากภาษาเรายังได้อื่นๆอื่นมากมาย ทั้งการใช้ชีวิต และแฟน 5555555555555555 #อย่าเกลียดแอดดดดดด

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป