/>

ขอบคุณ Bnk48 ที่ทำให้ผมเปลี่ยนแปลง [ยินดีให้แชร์]

โนเนม
Guest IP
วิว
#bnk48
มาดราม่าในกระทู้ดีกว่า แฮร่ๆ ไม่รู้จะยาวรึป่าว55555 จริงๆเรื่องพวกนี้ผมก็ไม่รู้จะพูดกับใคร มันเป็นความรู้สึกที่อัดอั้นอยากระบายออกมา ถ้าผมไม่มีพวกเค้า....ผมคงไม่ได้มาเป็นแบบนี้ก่อนผมรู้จักวง Bnk48 ผมเป็นเด็กติดเกมคนหนึ่งไม่มีความฝันอะไรกับเค้าเลย ตอนนี้ผมกำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ไม่รู้จะเรียนต่ออะไร ไม่รู้ว่าโตขึ้นอยากเป็นไร คะแนนเก็บไม่ดี คะแนนสอบไม่ดี ใช้ชีวิตอยู่แต่กับเกมเป็นเด็กติดเกมคนนึง ที่ไม่สนใจการเรียนเลยครับ ทำไรก็ไม่เคยประสบความสำเร็จกับเค้าเลย เอาจริงผมก็ไม่ค่อยชอบหรอกพวกไอดอล ผมไม่ได้สนใจอะไรพวกนี้อยู่แล้ว อยู่แต่ในโลกของตัวเอง จนเมื่อเพลงคุกกี้เริ่มฮิตกัน คนฟังกันเต็มบ้านเต็มเมืองไปหมด55555 จนผมได้ลองไปฟังกับเค้าดูบ้าง..... นั่นแหละครับ ผมโดนน้องๆตก ฮ่าๆ โดนเคี้ยวเกรี้ยวกราด และ ฉลามตก ผมก็ไปเปิดหา ไปหาข้อมูลของพวกเขา "จนได้รู้ว่ากว่าเขาจะมาได้ขนาดนี้เขาก็ผ่านอะไรมาเยอะเหมือนกันแหละว่ะ" เขาก็พยายามผ่านมาได้เหมือนกัน ผมจึงลองพยายามแบบพวกเขาดู ในหัวก็มีแต่ความคิดที่ว่า เขาก็คนเหมือนกัน เขาก็ยังประสบความสำเร็จได้เลย ทำไมเราไม่ลองพยายามดูกับบ้าง ผมเริ่มเปลี่ยนตัวเอง เริ่มสนใจการเรียน แบ่งเวลา ทำเป็นสมุดเล็กๆเหมือนแคปว่าเวลาเราไหนควรทำไรบ้าง จนคะแนนผมดีขึ้นกว่าเดิม มันเป็นเรื่องที่คิดว่า เห้ย เราเอาเขาเป็นแบบอย่างที่ดีของเรานี่หว่า เรามีไอดอลที่ดี แต่ก็อยากขอบคุณพวกเขาก็นั่นแหละครับโดนบัตรจับมือไป 4 ใบ5555555 แต่ว่าผมไม่รู้สึกเสียดายเลยเรื่องเงินเลย เพราะผมคิดว่าถ้าไม่ได้พวกเขา ผมก็คงจะไม่ได้มาถึงจุดๆนี้เหมือนกัน ก็ได้ไปเจอคามิตัวเองก็ดีใจแล้ว หลายเดือนต่อมาผมก็ได้ลงแข่งขันเกม เกมที่เขา 5-5 กันอะแหละ รอบแรกทีมพวกผมแพ้ยับแต่เหลือแข่งอีกรอบถ้าเป็นเมื่อก่อนผมคงถอดใจไม่สู้ต่อแล้ว แต่ ประโยคติดตาติดหูผมมาตลอดก็ทำให้ผมเปลี่ยนใจหันไปสู้ต่อ ประโยคที่ว่า ความพยายามไม่เคยทำร้ายใคร จนแข่งจบ วันนั้นทีมพวกผมได้ที่ 1 ผมรู้สึกดีใจมาก บางทีผมก็อินอะไรแบบนี้เกินไปรึป่าว5555 กลับมาถึงบ้านก็น้ำตาซึมเลยด้วยความดีใจในหัวผมก็มีแต่ว่า เราต้องไปขอบคุณพวกเขาให้ได้.........

ผมอยากจะบอกทุกคนนะครับว่า บางทีคนเราชอบอะไรก็ชอบไม่เหมือนกันแหละครับ เราเอาคนที่เราชอบมาเป็นแบบอย่างที่ดี อย่าให้คนอื่นมองเราว่า ติดตามจน เราได้ผลลบกับตัวเรา

ดราม่าจบแล้วครับ55555555 ก็พึ่งเขียนแหละครับ มันเป็นความรู้สึกที่เราไม่สามารถพูดกับใครได้เลย อัดอั้นมานานแสนนาน ไม่รู้ว่ากระทู้นี้พวกเขาจะเห็นรุป่าวแต่อยากขอบคุณมากๆเลยนะครับ งานจับมือเดือนสิงหาจะไปหาให้ได้เลย อยากไปเล่าอะไรหลายๆอย่างที่ผ่านมาให้ฟังเลย เอิ่ม แต่ไม่รู้บัตรจับมือจะพอป่าวน้า555555 รักนะครับ หัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจ

** ผมคามิปูเป้กับปัญครับ5555555เขียนไม่ดีหรือไรผมก็ขออภัยนะครับ ความรู้สึกทั้งนั้นเลยครับ55555
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

11 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป