MISTER POOM Channel ช่องยูทูปใหม่แห่งปีมีดีที่คอนเทนต์ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#สนุก #อาหาร #เที่ยว #youtuber #youtube
ถ้าถามว่าตอนนี้มีใครรู้จักChannelใหม่ที่ใช้ชื่อว่า"MisterPoom Channel"บ้าง ทุกคนคงตอบเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าไม่! ซึ่งถ้าหากเป็นเช่นนั้นแล้ว มาทำความรู้จักMisterPoom Channelไปพร้อมๆเลยกันดีกว่า

"Lifestyles Online Channel" คือประโยคซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง และในปัจจุบันประโยคนี้ได้ถูกนำมาใช้เป็นสโลแกนประจำรายการ 

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอคอนเทนต์ที่ก่อให้เกิดความเพลิดเพลิน สนุกสนาน และเป็นเรื่องใกล้ตัวที่ทุกคนสามรถพบเจอในแต่ละวันหรือต้องพบเจอในอนาคต พร้อมกับความต้องการสอดแทรกเนื้อหาสาระที่เป็นประโยชน์ให้แก่ผู้ชมทุกคน จึงเกิดเป็นMisterPoom Channel โดยคอนเทนต์ของเราจะเกี่ยวกับ การกิน การเที่ยว การทำกิจกรรมชาเลนจ์ หรือเทรนต์ต่างๆ

"ผมรู้ว่าเด็กรุ่นใหม่เติบโตมาพร้อมกับเทคโนโลยี เราเสพติดสิ่งต่างๆที่อยู่บนโซเชียลโดยไม่ทันตั้งตัว ฉะนั้นแล้วผมมองว่าสื่อถือเป็นสิ่งสำคัญที่มีผลโดยตรงต่อเด็กรุ่นใหม่ๆเพราะเขาจะซึบทราบเรียนรู้และเรียนแบบสิ่งต่างๆที่ได้พบเห็นและยูทูปก็เป็นสื่อกลางที่เด็กๆใช้ในการเข้ารับชมวีดีโอต่างๆ สาเหตุที่ผมทราบและเข้าใจเพราะผมก็เคยผ่านจุดที่ใช้เวลาทั้งวันในการไล่ดูคลิปวีดีโอต่างๆบนยูทูปเพื่อสร้างความสุขความเพลิดเพลินในวัยเด็กให้ตัวเอง พอดูวีดีโอจนหมดก็รู้สึกค้างอยากจะดูวีดีโอสนุกๆอีกเรื่อยๆ ความรู้สึกนี้คือส่วนหนึ่งที่ทำให้MisterPoomเกิดขึ้น โดยผมตระหนักเสมอว่า MisterPoomChannel ต้องสร้างเสียงหัวเราะสร้างความสุขให้แง่คิดและเป็นส่วนเล็กๆในการร่วมสร้างชีวิตที่ดีให้กับผู้ชมทุกๆคน"

MISTERPOOM Channel จะเริ่มทำการเผยแพร่คลิปแรกในวันที่26กันยายน2561 ชื่อ "BU Openhouse บุกมหาลัยไทยที่ทัยสมัยที่สุดในเอเชีย" 
โดยสามรถติดตามได้ที่ 

Youtbe:MisterPoomChannel
https://www.youtube.com/channel/UCfe70nJsu3KrVHmzAyzNpyQ

Facebook:MisterPoomChannel
https://www.facebook.com/misterpoomchannel/

ประวัติส่วนตัว
MisterPoom หรือ ภูมิ ภูมินทร์ รอดระกำ กำลังศึกษาอยู่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่6ในแผนการเรียนศิลปินโรงเรียนเตรียมบัณฑิตพิชชาลัย 
ผลงานเด่น
-MisterTeen Southern thailand2016 จากกองประกวด Prince&Princess Southern Thailand
-รางวัลเยาวชนดีศรีนครหาดใหญ่
ความสามารถ
-เดินแบบ
-พิธีกร
คติ:ถ้ามัวแต่เดินตามรอยเท้าของคนอื่นเราก็จะไม่มีวันมีรอยเท้าเป็นของตัวเอ
ความชอบ
- ไก่ทอด ของทอด ช็อกโกแลต ขนมหวานทุกอย่าง 
ความฝัน
-นักบินพาณิชย์ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป