แคมเปญพิเศษส่งเสริมการขาย โปรโมชัน "นิยาย Dek-D's Weekly Discount" [ยินดีให้แชร์]

Staff IP
วิว
#ลดราคา #นิยาย #นิยายลดราคา #นิยายเด็กดี

สวัสดีค่ะนักเขียนเด็กดีทุกท่าน
 

          วันนี้ทีมงานนักเขียนเด็กดีขอมาประชาสัมพันธ์แคมเปญใหม่ "นิยาย Dek-D's Weekly Discount" หรือโปรโมชันส่วนลดแพ็กเกจนิยายที่ขายบนเว็บไซต์ Dek-D เพื่อเปิดโอกาสให้นักเขียนหลายๆ ท่านได้ลองทำโปรโมชันด้านราคากับนิยายตัวเอง เป็นการเพิ่มโอกาสให้นักอ่านได้เห็นนิยายลดราคาในกล่องพิเศษที่ "หน้าหลักร้านค้านิยายเด็กดี" รวมถึงมี Badge พิเศษติดให้ที่แพ็กเกจนิยายที่เข้าร่วมแคมเปญลดราคาด้วยค่ะ
 

 

          โดยแคมเปญการลดราคาของเราจะเริ่มตั้งแต่วันอังคารที่ 28 สิงหาคม เวลา 11.00 น. ไปจนถึงวันอังคารที่ 11 กันยายน เวลา 11.00 น. เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์เต็มๆ แอบกระซิบว่าช่วงสัปดาห์ปลายเดือนจนถึงสัปดาห์แรกของเดือนนั้น เป็นช่วงที่นักอ่านเติม Coin เข้าระบบสูงที่สุดของเดือนเลยค่ะ

 

          สำหรับการเข้าร่วมแคมเปญลดราคาง่ายมากเลยค่ะ นักเขียนทำการสร้างแพ็กเกจนิยายตามปกติได้เลย (หรือหากท่านใดมีแพ็กเกจอยู่แล้ว สามารถกดแก้ไขแพ็กเกจได้เลยนะคะ) เลือกตอนที่ต้องการขาย จากนั้นในหน้าตั้งราคาสามารถติ๊กเลือก "เข้าร่วมแคมเปญลดราคา"
 

 

          เมื่อเลือกแล้วระบบจะให้ท่านใส่ส่วนลดที่ต้องการ (เป็นจำนวน Coin) ระบบจะแสดงผลตัวอย่างหน้าตากล่องนิยายของท่านหลังจากติด Badge ลดราคาให้ดูก่อน นักอ่านจะเห็นเลยค่ะว่านิยายเรื่องนี้มีส่วนลดจำนวนกี่ Coin
 

 

          เมื่อได้ราคาที่ต้องการแล้ว ทำการตรวจสอบข้อมูลอีกครั้ง และส่งแพ็กเกจให้ทีมงานตรวจสอบ (กรณีที่แก้ไขนิยาย ในขั้นตอนนี้จำเป็นต้องส่งตรวจสอบใหม่เช่นกันค่ะ) เมื่อทีมงานตรวจสอบเรียบร้อยจะมีข้อความลับแจ้งถึงนักเขียน นักเขียนสามารถกด "เปิดขายแพ็กเกจนี้" ได้ตามปกติเลยค่ะ
 


 

          เมื่อหมดช่วงระยะเวลาแคมเปญลงแล้ว นิยายของท่านจะถูกปรับราคากลับไปเป็นราคาเต็มตามปกติ โดยไม่ต้องส่งตรวจหรือแก้ไขแพ็กเกจอีกครั้งให้โดยอัตโนมัติค่ะ
 

          ระหว่างระยะเวลาแคมเปญ ทีมงานจะมีการโปรโมตนิยายที่เข้าร่วมโครงการทาง Social Network ของนิยาย Dek-D และเว็บไซต์ Dek-D เป็นระยะจนกว่าจะหมดเวลาแคมเปญ หากนักเขียนท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับระบบการขาย หรือระบบการลดราคา สามารถสอบถามได้ในกระทู้นี้เลยนะคะ ทีมงานนักเขียนเด็กดียินดีให้ข้อมูลค่ะ หรือหากต้องการสอบถามผ่านอีเมล สามารถส่งอีเมลมาได้ที่ writer(at)dek-d.com

 

- ทีมงานนักเขียนเด็กดี -

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

9 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป