ขอกำลังใจ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#นิยายรัก #ไทเกอร์คัพ
แต่งนิยายไปหลายเรื่องแล้วแต่อยากจะขอเม้นหน่อยได้ไหมคะ ว่าเนื้อเรื่องเป็นไงบ้าง หรือต้องปรับเปลี่ยนยังไง.  เข้าไปดูให้หน่อยนะ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ขอให้คำแนะนำดังนี้ค่ะ


   1. ถ้าคุณจะขอคำวิจารณ์ จะโฆษณานิยาย ควรแปะลิงก์ด้วยค่ะ (ลิงก์แบบกดลิงก์ไปได้ไม่ใช่ลิงก์ตายที่ต้อง copy ไปวางอีก) เพราะบางคนล็อค My.id ไว้กดเข้าไปดูไม่ได้นะคะ และคุณบอกว่าเขียนนิยายไว้หลายเรื่อง มากกว่า 2 ก็เป็นพหูพจน์แล้วคุณต้องการที่เรื่องไหน ทุกเรื่องมันมากเกินไป เลือกมาเลยเพื่อเจาะจง


   2. พอเข้าไปดูใน My.id ของคุณ คุณเปิดนิยาย 10 เรื่อง บางเรื่อง 0 ตอน บางเรื่อง 4 ตอน มากสุดอยู่ที่ 23 ตอน และยังไม่จบ (ถ้ามีอัพเดตกว่านี้ขออภัยเราดูภาพรวมในนั้นบางทีก็อัพเดตไม่ตรงกับความจริง)


   -อย่างแรกเลยนะคะ คุณเปิดนิยายเปล่าทิ้งไว้ มากมาย แต่ยังไม่มีเรื่องไหนจบ ความเชื่อมันของผู้อ่านที่มองในภาพรวมค่อนข้างต่ำค่ะ กรณีเรื่องที่ลง 10 ตอนขึ้นจะเห็นได้เลยว่าจำนวนคนอ่านจะสูงกว่าเรื่องที่ลงแค่ 1-4 ตอน คนอ่านก็กลัวโดนเทค่ะ เป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นบ่อยมาก ยิ่งมีประวัติเทความเชื่อมั่นคนอ่านก็น้อยค่ะ


   -อย่างที่สอง แฟนฟิคศิลปินกลุ่มผู้อ่านจะเป็นกลุ่มเฉพาะค่ะ คือผู้ติดตามศิลปิน และเราไม่ได้อ่านเพราะไม่อินค่ะ อนึ่งเรารู้สึกเป็นการส่วนตัวว่า ถึงเขาจะเป็นบุคคลสาธารณะก็ใช่ว่า เราจะเห็นเขาเป็นของเล่นที่จะจับเขาไปทำอะไรก็ได้เหมือนละเมิดสิทธิส่วนบุคคลเลยไม่ได้สนับสนุน ถ้าแฟนฟิคนิยาย การ์ตูน ภาพยนตร์ เราอ่านเป็นเรื่องๆ ไปค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เป็นสิทธิ์ของคุณที่จะเขียนค่ะ เราแค่ไม่อ่าน


   อยากอัพนิยายที่เขียนเอง แต่ไม่รู้จะลงเวลาไหนดี ผู้รู้ช่วยตอบทีครับ

   https://www.dek-d.com/board/view/3877832/


   โปรโมทนิยายอย่างไร ให้มีคนเข้าไปอ่าน

   https://www.dek-d.com/board/view/3876332/

   ตอบกลับ
เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป