มากกว่าคอนเสิร์ต! #KCON2018THAILAND อัดแน่นกิจกรรมฟินๆ สำหรับคนรัก K-Culture! [ยินดีให้แชร์]

Columnist IP
วิว
#KCON2018THAILAND #wannaone #kpop #idol #concert


ใกล้เข้ามาแล้ว! คอนเสิร์ตที่หลายคนรอคอย #KCON2018THAILAND
กับกองทัพศิลปิน K-Pop ที่จะมาให้ความสนุกกันเต็มที่ ทั้ง Wanna One, GOT7, Monsta X, Stray Kids, SUNMI, Pentagon, CHUNG HA, Golden Child, The East Light, The Boyz, fromis_9, (G)I-DLE และ Varsity!

แต่นอกจากคอนเสิร์ตมันๆ กับกิจกรรม Meet & Greet ฟินๆ แล้ว #KCON2018THAILAND ยังมีส่วนของ Exibition ที่บอกเลยว่าใครชอบไลฟ์สไตล์แบบ K-Culture ห้ามพลาด!

อยากรู้ว่า Exhibition ของ #KCON2018THAILAND เจ๋งแค่ไหน ไปดูกัน


STAR LIVE TALK
ไฮไลท์เด็ด! พบกับ CHUN HA, Monsta X, Pentagon และ fromis_9 ที่จะมาพูดคุยกันแบบสดๆ ให้ได้ฟินกันจัดๆ!
 


K-Pop Dance Cover Stage
สนุกไปกับการแข่งขัน Cover Star K รอบรองชนะเลิศในวันเสาร์ที่ 29 และรอบชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ที่ 30 รวมถึงโชว์เจ๋งๆ จากแชมป์วงโคฟเวอร์อย่าง BRUTE และ Mala Girl แล้วยังมี Cover Dance Workshop โดย Fol2esTz นักเต้นโคฟเวอร์ชื่อดังอีกด้วย!


K-Food Show
คนรักอาหารเกาหลีต้องกรี๊ดแน่! กับโชว์เจ๋งๆ จาก "พีท อีท แหลก" กับการทำอาหารเกาหลีง่ายๆ ให้หนุ่มๆ Varsity ชิมกัน ไม่เท่านั้น! ยังมีมิวสิคัลโชว์ฮาๆ จากคณะ NANTA BANGKOK ที่จะมาแสดงการทำอาหารประกอบจังหวะให้ดูกันเพลินๆ ด้วย


Thai Star Who Loves Korea
พูดคุยกับศิลปินไทยที่คลั่งไคล้ K-Culture อย่างสาวๆ Rose Quartz และ แกรนด์ เดอะสตาร์ พร้อมด้วยการแสดงสุดพิเศษที่ห้ามพลาด!


K-Beauty
เรื่องสวยๆ งามๆ เราก็มี! จัดหนักจัดเต็มด้วยเคล็ดลับดีๆ จากบิวตี้บล็อกเกอร์ brinkky ที่จะมาสอนแต่งหน้าสไตล์เกาหลี พร้อมแขกรับเชิญพิเศษอย่างสาวๆ เกิร์ลกรุ๊ปวง Nature 
อัดแน่นด้วยกิจกรรมดีๆ น่าสนใจขนาดนี้ จะพลาดได้ยังไง! เจอกันแบบเต็มๆ ได้ในวันที่ 29-30 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ก เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 และใครที่มีตั๋วคอนเสิร์ตในมือ ก็รอระเบิดความมันกันได้เลยที่อิมแพ็ก อารี่น่า เมืองทองธานี เช็กตารางเวลาความสนุกกันได้ ตามนี้เลย!
 

 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป