ซ่อน
แสดง

เปิดแล้วรับตรง ปี 62 ม.เวสเทิร์น [ยินดีให้แชร์]

วิว
มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2562 คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์(รอรายละเอียด) คณะพยาบาลศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะเทคนิคการแพทย์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ โทร.085-802-8833 อ.เสก 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

7 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   Apinuntanakan
   Guest IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   อ.ที่นี่มีคุณภาพ มีประสบการณ์ และใจดีมากกๆ อยากให้ลองเปิดใจกับมหาวิทยาลัยนี้มากๆ

   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

   ถูกลบเนื่องจาก:
   เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น
   สาลินี แซ่ตั้ง
   Guest IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   มุ้งจีบ เลือกบริการ{ติดตั้งจัดตั้ง} “มุ้งจีบ”แบบไหนให้{เข้ากับกับ}บ้าน{และและก็แล้วก็รวมทั้ง}มีคุณภาพ

   มุ้งจีบนั้น{มีประโยชน์เป็นประโยชน์มีคุณประโยชน์}ที่ดี {หลากหลายมากมาย}ข้อ{เลยทีเดียวอย่างยิ่งจริงๆ} ไม่ว่าจะเป็นสามารถป้องกันยุง {และและก็แล้วก็รวมทั้ง}แมลงต่างๆได้ 100 % ป้องกันรังสียูวี ไม่ให้เข้ามา{รบกวนก่อกวน}{ภายในข้างในด้านใน}ห้อง หรือบ้านของคุณได้{เป็นอย่างดีอย่างดีเยี่ยม}

   {แต่แต่ว่าแม้กระนั้น}ไม่เพียงเท่านั้นมุ้งจีบ ยังมี{คุณสมบัติคุณลักษณะ}ทนต่อแรงดึง ไม่{เกิดก่อให้เกิด}สนิม ทนความร้อน มีน้ำหนักเบา มีสปริงในตัว ทนต่อ{การกระแทกการชนการกระทบ} สามารถ{ย้อมสีย้อม}{ให้สวยงามให้มีความสวยงามให้เกิดความสวยงามให้งดงามให้มีความงดงามให้เกิดความงดงามให้สวยสดงดงามให้มีความสวยสดงดงามให้เกิดความสวยสดงดงาม}ได้ {แต่แต่ว่า}มุ้งจีบ{ส่วนใหญ่ส่วนมากจำนวนมากโดยมาก} จะเป็นสีดำ{และและก็แล้วก็รวมทั้ง}สีเทา {แต่แต่ว่าแม้กระนั้น}{ทั้งนี้ดังนี้}ก็ขึ้นอยุ่กับ{ความชอบความพอใจความชื่นชอบ}ของเจ้าของบ้านว่าอยากได้มุ้งจีบสีแบบไหน สำหรับ{ใครคนไหนผู้ใดคนใดใครกันแน่คนไหนกันแน่ผู้ใดกันแน่คนใดกันแน่คนไหนกันผู้ใดกันคนใดกัน}ที่ต้องการจะใช้บริการ{ติดตั้งจัดตั้ง}มุ้งจีบนั้น{ควรเลือกควรจะเลือกควรที่จะเลือกควรที่จะทำการเลือก}{อย่างไรเช่นไรยังไง}ให้ได้{คุณภาพประสิทธิภาพ}{และและก็แล้วก็รวมทั้ง}เหมาะสมกับตัวบ้าน{ถ้าถ้าหากหากถ้าเกิด}พร้อมแล้วไป{ดูมอง}กันเลย

   {จะต้องต้อง}เลือก{ช่างผู้ชำนาญช่างผู้เชี่ยวชาญช่างที่มีความชำนาญช่างที่มีความเชี่ยวชาญช่างผู้ที่มีความชำนาญช่างผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ}การ{ในการสำหรับการสำหรับในการสำหรับเพื่อการ}ติดตั้ง

   มุ้งจีบนั้น จะมีการติดตั้งที่{ต้องจะต้องจำต้องจำเป็นต้อง}ใช้{ฝีมือความสามารถ}ของ{ช่างที่มีความชำนาญช่างผู้ชำนาญช่างผู้เชี่ยวชาญช่างที่มีความเชี่ยวชาญช่างผู้ที่มีความชำนาญช่างผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ}{จึงก็เลย}{จะทำให้จะก่อให้จะมีผลให้}ได้มุ้งจีบที่มีคุณภาพ {สวยงามสวยงามงดงามสวยสดงดงาม} {เข้ากับกับ}ตัวบ้าน {และและก็แล้วก็รวมทั้ง}{จะต้องมีต้องมีควรมีควรจะมี}{การวัดการประเมินการประมาณ}ระยะของประตู{และและก็แล้วก็รวมทั้ง}หน้าต่างของห้องนอน {ห้องนั่งเล่นห้องรับแขก} หรือห้องต่างๆที่จะ{ทำการทำกระทำกระทำการ}{ติดตั้งจัดตั้ง}มุ้งจีบ ซึ่งช่างที่มีฝีมือจะ{ทำงานดำเนินงานดำเนินการปฏิบัติงาน}ออกมาละเอียด{และและก็แล้วก็รวมทั้ง}มีมาตรฐาน ซึ่งช่างจะ{ทำการทำกระทำกระทำการ}ประเมินงานก่อนว่า{จะต้องต้อง}ใช้มุ้งจีบแบบไหน ราคา{เท่าไรมากแค่ไหนเยอะแค่ไหน} คุณสามารถเลือกได้จากการรีวิวผลงาน {และและก็แล้วก็รวมทั้ง}การใช้บริการของลูกค้า ซึ่ง{ร้านร้านค้า}ที่มีหน้า{ร้านร้านค้า} {และและก็แล้วก็รวมทั้ง}ลูกค้า{เยอะมากมายมากเยอะแยะ}ก็จะมี{ความน่าเชื่อถือความน่าไว้วางใจความน่านับถือความน่าไว้ใจความน่าวางใจ}สูง

   เลือกช่างที่มีบริการติดตั้งมุ้งจีบในราคาที่{เหมาะสมสมควร}

   ข้อนี้เป็นอีกข้อหนึ่งที่{ควรควรจะ}{พิจารณาพินิจตรึกตรองใคร่ครวญพินิจพิเคราะห์พิเคราะห์ไตร่ตรอง}เลือกการบริการ{ติดตั้งจัดตั้ง}มุ้งจีบ {นอกจากเว้นเสียแต่เว้นแต่นอกเหนือจาก}{ช่างที่มีความชำนาญช่างผู้ชำนาญช่างผู้เชี่ยวชาญช่างที่มีความเชี่ยวชาญช่างผู้ที่มีความชำนาญช่างผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ}แล้วราคา{จะต้องต้อง}{เหมาะสมสมควร}ไม่แพง{จนจนกระทั่งจนถึงกระทั่ง}{เกินไปเหลือเกินเกินความจำเป็น}และไม่ถูก{มากมากมาย}{จนจนกระทั่งจนถึงกระทั่ง}มุ้งจีบ{ไม่ได้มิได้}{คุณภาพประสิทธิภาพ} ขาดง่าย ไม่ทนต่อแรง{กระแทกชน} {ดังนั้นเพราะฉะนั้นฉะนั้นโดยเหตุนั้นด้วยเหตุนั้นด้วยเหตุนี้โดยเหตุนี้ด้วยเหตุผลดังกล่าวด้วยเหตุดังกล่าว}ราคาที่เหมาะสมกับ{คุณภาพประสิทธิภาพ}{และและก็แล้วก็รวมทั้ง}การบริการ{จึงก็เลย}เป็น{ปัจจัยหลักปัจจัยสำคัญ}ที่คุณ{ควรเลือกควรจะเลือกควรที่จะเลือกควรที่จะทำการเลือก}การติดตั้งมุ้งจีบนั่นเอง ส่วนในเรื่องของราคานั้น จะประเมินได้จาก{วัสดุอุปกรณ์สิ่งของ}ที่{นำมาเอามา}ทำมุ้งจีบว่ามี{ความคงทนความทนทานความคงทนถาวรคงทนถาวร}แข็งแรง{มากแค่ไหนแค่ไหนเท่าไรเยอะแค่ไหน} มีคุณสมบัติเฉพาะหรือพิเศษอื่นๆ{หรือไม่หรือเปล่าไหม} {เช่นอาทิเช่นตัวอย่างเช่นอย่างเช่นดังเช่นดังเช่นว่าได้แก่เป็นต้นว่ายกตัวอย่างเช่น} สามารถ{ทนความร้อนทนไฟ} ทนต่อรังสียูวี ซึ่ง{คุณสมบัติพิเศษลักษณะพิเศษลักษณะเด่น}{เหล่านี้กลุ่มนี้พวกนี้}ก็{จะทำให้จะก่อให้จะมีผลให้}มุ้งจีบ{มีราคาราคาแพงแพง}{สูงขึ้นสูงมากขึ้น}ไปด้วย{ตามลำดับเป็นลำดับ}

   เลือกมุ้งจีบที่{ทำจากทำมาจาก}{วัสดุอุปกรณ์สิ่งของ}ที่ได้{คุณภาพประสิทธิภาพ}

   มุ้งจีบนั้นมี{ทำมาจากทำจาก}{หลากหลายมากมายนานัปการนานาประการ}{วัสดุอุปกรณ์สิ่งของ}ซึ่งแต่ละแบบจะมี{ความแตกต่างกันความต่างกันความไม่เหมือนกัน}ออกไป {ดังนั้นเพราะฉะนั้นฉะนั้นโดยเหตุนั้นด้วยเหตุนั้นด้วยเหตุนี้โดยเหตุนี้ด้วยเหตุผลดังกล่าวด้วยเหตุดังกล่าว}คุณ{จะต้องต้อง}เลือก{และและก็แล้วก็รวมทั้ง}{พิจารณาพินิจตรึกตรองใคร่ครวญพินิจพิเคราะห์พิเคราะห์ไตร่ตรอง}{วัสดุอุปกรณ์สิ่งของ}{ที่ใช้ในการทำที่ใช้ทำที่ใช้สำหรับทำที่ใช้เพื่อทำที่ใช้สำหรับในการทำที่ใช้สำหรับเพื่อการทำ}มุ้งจีบที่ได้{คุณภาพประสิทธิภาพ}{และและก็แล้วก็รวมทั้ง}เหมาะสมกับ{การใช้งานการใช้แรงงาน} {ช่วยให้ช่วยทำให้}{คงทนทนทานทนคงทนถาวร} แข็งแรง ทนต่อการแรง{กระแทกชน} ทนความร้อน {และและก็แล้วก็รวมทั้ง}มีอายุ{การใช้งานการใช้แรงงาน}ที่{ยาวนานนานช้านาน}

   พิจารณาถึง{ความสวยงามความงดงามความสวยความสวยสดงดงามความงาม}ของมุ้งจีบที่{ติดตั้งจัดตั้ง}ในตัวบ้าน

   {นอกจากเว้นเสียแต่เว้นแต่นอกเหนือจาก}มุ้งจีบจะทนต่อแรง{กระแทกชน} {ทนความร้อนทนไฟ} แล้วมุ้งจีบ ยังช่วยเพิ่ม{ความสวยงามความงดงามความสวยความสวยสดงดงามความงาม}ให้กับตัวบ้านของคุณอีกด้วย ซึ่ง{เราพวกเรา}ขอ{แนะนำชี้แนะเสนอแนะ}{ให้คุณให้ท่าน}เลือกมุ้งจีบที่{เข้ากับกับ}ตัวบ้าน สไตล์การแต่งบ้านของคุณ{มากที่สุดเยอะที่สุดสูงที่สุด} {เพื่อให้เพื่อ}บ้านของคุณ{สวยงามสวยงามงดงามสวยสดงดงาม} {และและก็แล้วก็รวมทั้ง}{นอกจากนี้ยิ่งไปกว่านี้นอกนั้นนอกจากนั้นนอกเหนือจากนี้ยิ่งกว่านั้นนอกเหนือจากนั้น}มุ้งจีบจะช่วยกันยุงได้ ทำให้บ้านของคุณไม่มียุงอีกด้วย

   {หากถ้าแม้ถ้าหากถ้าเกิด}เลือกมุ้งจีบเพื่อตกแต่งบ้านแล้วล่ะก็ ขอ{แนะนำชี้แนะเสนอแนะ}{ให้คุณให้ท่าน}เลือกมุ้งจีบที่มี{คุณสมบัติคุณลักษณะ} ยืดหยุ่น เบา เหนียว {แต่แต่ว่าแม้กระนั้น}ทนแรง{กระแทกชน} ทนความร้อน {และและก็แล้วก็รวมทั้ง}สามารถกันยุงได้ ซึ่งเป็นคุณภาพที่{ยอดเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมยอดดีเลิศดีดีที่สุดเหมาะสมที่สุดเยี่ยมที่สุดดีเยี่ยมที่สุด}ของมุ้งจีบที่{มีประสิทธิภาพมีคุณภาพ}{และและก็แล้วก็รวมทั้ง}{ควรเลือกควรจะเลือกควรที่จะเลือกควรที่จะทำการเลือก}ช่าง{และและก็แล้วก็รว

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   BNK48
   Guest IP
   #3
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   จะมาเรียนควรคิดให้ดีนะครับ ควรเลือกเป็นตัวเลือกสุดท้าย #จากใจรุ่นพี่ปี4เวสเทิร์น

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #4
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   หลักสูตรเภสัช ยังไม่มีรายชื่อผ่านการรับรองหลักสูตรเลยครับ จะเปิดรับแพทย์เพิ่มอีกเหรอ จริงๆ ควรแก้ปัญหาหลักสูตรทันตแพทย์ก่อนดีมั้ย

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   ttnmt
   Guest IP
   #5
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ในมุมมองอย่างตรงไปตรงมาของนิสิตทันตแพทย์ของที่นี่นะครับ คณะทันตแพทย์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น เรื่องที่ดีก็มี เรื่องที่ไม่ดีก็มี ผมมองว่าเป็นเรื่องปกติของทุกที่และแล้วแต่ความเห็นส่วนบุคคลของแต่ละคนด้วย ส่วนตัวผมไม่มีประสบการณ์จากการเรียนมหาวิทยาลัยรัฐ หรือพูดง่ายๆคือ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น เป็นมหาวิทยาลัยแรกในชีวิตการเรียนมหาวิทยาลัยของผม ข้อสงสัยของน้องๆหรือผู้ปกครองผมขอสรุปเป็นข้อๆตามความเห็นส่วนตัวของผมนะครับ ไม่เกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัยหรือผู้ใดทั้งสิ้น

   1.เรียนที่วิทยาเขตกาญจนบุรี 2 ปีแรก?

   -จริงครับ ตั้งแต่วันรายงานตัววันแรก นิสิตทุกคนก็ต้องย้ายของเข้าหอพักที่วิทยาเขตกาญจนบุรี สภาพหอ สำหรับผมก็คือ พออยู่ได้ครับ เป็นหอพักรวมกับคณะอื่น อาจเป็นเพราะผมเป็นคนง่ายๆนะครับ แต่เพื่อนในรุ่นส่วนมากก็อยู่หอในกันครับ

   2.รับรองแล้วจริงหรือ ?

   -ผ่านการรับรองแล้วจริงครับ สำหรับนิสิตที่กำลังศึกษาอยู่ ส่วนน้องๆรุ่นต่อไป มีคณะกรรมการมาตรวจสอบไปแล้ว ซึ่งจากการสอบถามอาจารย์มา อาจารย์ให้คำตอบเพียงว่า รอผลว่าจะให้ผ่านเป็นแบบกี่ปี ซึ่งคงต้องรอประกาศจากทันตแพทยสภาต่อไปครับ

   3.คุณภาพ?

   -ตรงนี้ผมขอแบ่งออกเป็น 3 ส่วนนะครับ

   3.1คุณภาพของคณะอาจารย์

   -จากประสบการณ์ที่เรียนมาตั้งแต่ปี1 ผมยืนยันได้เลยครับว่าอาจารย์ทุกท่าน ได้สอนพวกผมอย่างดี ทุกๆอย่างที่นิสิตทันตแพทย์ทุกคนควรได้รู้ อาจารย์ได้สอนหมดทุกอย่าง ในบางรายวิชาก็มีอาจารย์พิเศษมาสอน เรื่องเนื้อหาที่เรียน เรื่องความรู้ที่ได้รับ ไม่ต้องห่วงเลยครับ

   3.2คุณภาพของนิสิต

   -คงต้องเชื่อมโยงจากข้อ3.1แล้วนะครับ ว่าคุณภาพของเด็กก้ขึ้นอยู่กับที่ตัวเด็กเอง อาจารย์ทุกท่านยกเอาความรู้ทั้งหมดมากองให้ตรงหน้าแล้ว อยู่ที่ตัวเด็กแต่ละคนเองครับว่าจะหยิบจับมากน้อยแค่ไหน มาถึงข้อนี้คงตอบคำถามใครหลายๆคนได้แล้วนะครับว่า การสอบผ่านใบประกอบนั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ใคร หรือสถานที่ใดเลย ขึ้นกับตัวผู้สอบเพียงผู้เดียว

   3.3คุณภาพของสถานที่เรียน

   -สถานที่เรียน เอาตามตรงก็ถือว่าไม่ได้ดีครับ มีปัญหาบ้าง ตามแก้กันไป ไมค์พังบ้าง จอไม่ติดบ้างบางวัน ไฟดับบ้าง น้ำรั่วบ้าง อุปกรณ์ยังใช้ได้อย่างจำกัดบ้างเนื่องมาจากมีการเปิดตึกใหม่แล้วย้ายคลินิคของบางภาควิชาไปอยู่ที่ตึกใหม่ ทำให้อาจจะยังพบปัญหาได้บ้าง ซึ่งคงต้องรอการปรับปรุงแก้ไขจากทางมหาวิทยาลัยครับ

   4.ค่าเทอม

   พูดกันตรงๆก็คือ แพงครับ5555 อยู่ที่ดุลยพินิจของผู้ปกครองแล้วครับข้อนี้


   ย้ำอีกรอบนะครับ5555 จาก4ข้อข้างต้นนี้ เป็นความเห็นส่วนตัวของผมทั้งสิ้นนะครับ ไม่เกี่ยวข้องกับบุคคลใดๆ

   หากมีข้อสงสัยในเรื่องอื่นๆสอบถามได้เลยนะครับ ผมยินดีตอบอย่างตรงไปตรงมา เพื่อประกอบการตัดสินใจของน้องๆและผู้ปกครองครับ


   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   กรวิชญ์
   Guest IP
   #6
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   สัตวแพทย์รับรองยังครับ

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   ....
   Guest IP
   #7
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   หลักสูตรสัตวแพทย์ผ่านยังค่ะ

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป