/>

ถ้าแฟนคุณไปเล่นเกมกับผญ.อื่น ตอนเราหลับ คุณจะรู้สึกยังไง(จขกท.เป็นผู้หญิงนาจาา) [ยินดีให้แชร์]

94132865
Guest IP
วิว
คือ ตามหัวข้ออะค่ะ เราแค่อยากรู้ความรส.ของคนอื่น เวลาแฟนไปเล่นเกมกับผญ.อื่นตอนเราหลับ ไม่แน่ใจว่ามาถามหรือมาระบาย ทั้ง2แหละมั้ง (เราหยาบนิดๆนะ )

(อยากเล่า5555)
คือ....ตอนเราคบกับแฟน1เดือน แฟนเราชอบเล่นเกม แล้วมีครั้งนึง เราเอาโทรศัพท์แฟนไปดู ก็เห็นแชทผญ.คนนึง เราก็เข้าไปอ่าน (ความจริงเราก็รู้แหละว่าเล่นเกมด้วยกัน) แต่มันเกินไปอะ คุยกันแบบ แฟนเราทำไรก็ถ่ายรูปให้ผญ.คนนั่นดู ส่วนผญ.นี่ก็ใช่ย่อย บอกแฟนเราจังว่า มีแต่เพื่อนผช. มีแต่พี่ผช.ชอบอวดแฟนน่ารำคาญ เบื่อพี่ผช.ในกลุ่มบลาๆๆๆ อยากมีคนคอล เอาง่ายๆ มันอ่อยแฟนเรา เราไม่ได้คิดไปเองนะ ผญ.ด้วยกันมันดูออก(คือ ถ้าแกอ่านแกจะเดือดแบบเรา แต่เราอธิบายละเอียดไม่ได้5555) แบบ ผญ.ชวนแฟนเราเล่นเกมตอนตี1-3 บ้างไรบ้าง แฟนเราก็คอลคาสายกับเรานะ แต่เราหลับ มีเปิดไมค์ด้วยจะบอก เราไม่ว่าอะไรแฟนเรามากนะ นอกจากสอนว่าอย่าทำแบบนี้อีก เพราะแฟนเราซื่อๆโง่ๆตามผญ.ไม่ค่อยทัน ทะเลาะกันยาวๆ หลังจากนั้นเรายิ่งไม่ไว้ใจเลย
(จบ55555)


เรารส.โกรธแฟนมากนะ แบบอ่านแชทแล้วน้ำตาคลอเบ้า เล่นเกมด้วยกันเกือบทุกเกมที่มีในเครื่องแฟนเรา สตรีมอีก ไลฟ์สดอีก รส.แบบ เห้อออ แต่เราก็ให้อภัยแฟน เพราะแฟนเราตามผญ.ไม่ค่อยทัน ไม่รู้ว่าผญ.แบบนั้นมัน.... สุดท้ายเราก็ปขทไปบอกผญ.คนนั้นว่า ไม่ต้องมาชวนเล่นแล้วนะคะ(แต่ในใจแบบมันบ่นเรื่องรำคาญพี่ชายมันบ่อยช้ะ อยากจะบอกว่า ถ้า-รำคาญก็ออกกลุ่มมา-สลัด มาบอกแฟนกู แล้ว-หายรำคาญเหย๋อ )

เราอาจจะคิดไปเอง อย่าด่าเรานะ แต่ถ้าเป็นแกแกก็คงไม่ชอบเนอะ เรามาเพื่อถามความรส.และระบาย แต่เราพ่นไปเยอะมาก5555

(อยากรู้ว่าผญ.คนนั้นมันคุยยังไงอีกแบบละเอียดกว่านี้บอกได้นะ5555เดะเหลา)
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

11 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป