/>

ชวนมาFollow ผู้หญิงเชียงรายที่มีหน้าคล้าย จีฮอนFromis_9!!!(มีรูปจ้า) [ยินดีให้แชร์]

วิว
#คนน่ารัก #fromis_9 #เชียงราย #อบจชร #จีฮอน
 สวัสดีค่าาา(>o<  )/ ตามหัวข้อกระทู้เลยน้ออ ด้วยความที่เราติดตามวงFromis_9มา และหลงไหลมักเน่ผู้มีรอยยิ้มพิฆาตอย่าง จีฮอน และเราก็ได้follow ผู้หญิงคนหนึ่งใน Instagram ผู้หญิงคนนี้เราคิดนึกไว้หลายวันว่า เอ...หน้าคล้ายไอดอลเกาหลีเลยน้าาา แต่คิดไปคิดมาก็คิดไม่ออก จนได้กลับมาดูภาพจีฮอนอีกครั้งเลยรู้วึกว่า โอโห!ใช่เลย ผู้หญิงคนนี้หน้าคล้ายจีฮอนนั่นเอง แต่ก่อนอื่นเลยนะคะ เราขอบอกก่อนเลยว่าเราคิดว่าแค่คล้ายเท่านั้นในบางมุมบางภาพเป็นความเห็นส่วนตัวจ้าา และผู้หญิงชาวเชียงรายคนนี้ก็มีชื่อว่าา แก้ม นั่นเองเรียนที่โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย ( Chiangrai Provincial Administrative Organization school CR-PAO ) จังหวัดเชียงราย เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่6แล้ว แต่ส่วนตัวเราว่าแก้มยังน่ารักเหมือนเด็กม.ต้นที่ขึ้นมัธยมปลายใหม่ๆเลย55555 เอาล่ะ ไม่ลีลาแล้ว ไปชมภาพของแก้มเลยค่า!

ชวน Follow ที่Instagram : @gam.sriก่อนอื่นชมภาพน่ารักๆของจีฮอนกันก่อนนนheart
เราเอารูปจีฮอนมาให้ชมกรุบๆนะคะ บอกแล้วเป็นมักเน่ที่มีรอยยิ้มพิฆาตสุดๆ(>///<)และต่อไปคนที่เราคิดว่าหน้าคล้ายจีฮอนในบางมุมก็คือ แก้มheart มาชมความคล้ายนี้กัน!!!
เป็นไงกันบ้างคะเพื่อนๆ ส่วนตัวเราว่ามีความคล้ายนะคะ เอาเป็นว่าเพื่อนๆคิดเห็นอย่างไรสามารถคอมเม้นทพูดคุยกันได้ที่ด้านล่างเลยน้าาา และสามารถดูภาพเพิ่มเต้มได้ที่ IG: @gam.sri นะค้าาาyesheart


เครดิตท้วงได้นะคะ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป