ซ่อน
แสดง

อยู่ๆก็โดนลูกหลง..มั้ง [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เข้าใจผิด #ชอบหาเรื่อง #โดนลูกหลง
อา..รู้สึกว่าจะต้องกลับมาคุยอีกเรื่อง

สวัสดีค่าา เราชื่อจูนนะค่ะ เขียนมาหลายกระทู้แต่ไม่เคยบอกชื่อ อิๆ ตอนนี้เราอาศัยอยู่อเมริกา และเราไม่ใช่นักเรียนแลกเปลี่ยนอะไร พอดีแม่เรามีแฟนเป็นคนอเมริกาซึ่งเขาก็เป็นคนสูงอายุแต่ก็ไม่ถึงกับขนาดนั้น แข็งแรงอยู่ 
ซึ่งที่นี้ตอนนี้อ่ะหนึ่งทุ่มกว่าจะเข้าสองทุ่มแล้ว และเราก็เพิ่งผ่านเรื่องที่เกิดขึ้นมาหมาดๆเลยอยากมาเล่าให้ฟังผ่านกระทู้ ไม่รู้ว่าหมวดหมุ่จะตรงกันหรือเปล่า แต่ช่างเถอะ

​เรื่องที่เกิดขึ้นก็คือเราเนี่ยต้องไปซื้ออะไรก็ได้ให้เด็กๆ ที่อยู่ประถมมั้งซึ่งเราเนี่ยเลือกซื้อเกมบอร์ดไง แต่ประเด็นไม่ได้อยู่ตรงนั้นเว้ย มันอยู่ที่ว่าเราไปกับพ่อบุญธรรมแล้วก็น้องอีกคนที่เป็นน้องต่างสายเลือด พออ
กมาจากรถเนี่ย เราก็ไม่ได้คิดิะไร แล้วจู่ๆอ่ะ ไอพวกส้นตี-อายุประมาณเด็กไฮสคูลมั้งไม่ก็มหาลัยเนี่ย

พูดขึ้นมาว่า "เห้ย นั่นเมียนายหรอ"เป็นภาษาอังกฤษ เราก็ชะงัก หันไปมองอารมณ์เริ่มจะโมโหแล้ว แล้วเรากับพ่อบุญธรรมก็เมิน เพราะคิดว่าไม่ได้พูดกับทางเรา แล้วมันก็ถามมาอีก แบบเดิมเลย

แล้วที่นี่พ่อบุญเราก็บอกไปว่าไม่ใช่ แต่มันก็ยังก่อกวนพ่อบุญเราก็เดินเข้าไปหา เราก็เลยเลี่ยงเข้ามาในห้างด้วยอารมณ์คุกรุ่นมากๆ แบบคือมันตาบอดหรือไงว่ะ หรือว่าอะไร ตอนนั้นอยากจะเข้าไปต่อยพวกมันมากอ่ะ แล้วพยายามข่มอารมณ์ด้วยไง พ่อบุญเราเดินเข้าไปแต่มันก็ขึ้นรถแล้วพยายามจะขับเพราะรู้ว่าพ่อบุญเราเดินไป

แล้วเราก้แบบ ดีแต่ปากนะพวก- เราคิดแบบนั้นเลย ก็เหมือนพวกนักเลงคีย์บอร์ดอ่ะ ดีแต่ในโซเชียลแต่ไม่กล้าเผชิญตัวต่อตัว เรานี่คิดเลยนะ มีตาหามีแววไม่

เหตุการ์ณนี่เกิดขึ้น จนแบบคือนี่หรอไอพวกที่ดีแต่ปากอ่ะ ไม่เคยคิดว่าจะมีพวกแบบนี่อยู่ด้วยที่ชอบหาเรื่องชาวบ้านทั้งที่-ไม่รู้อะไร แล้วเราก็แอบด่าพวกมันในใจ เออ ขับรถอยู่ก็ขอให้-ขับรถคว่ำ ทำอะไรก็ไม่รุ่ง 
ขอให้ไม่มีใครเข้าใจ-อย่างที่ปาก-บอก เหมือนที่-เข้าใจคนอื่นผิดพูดด่าคนอื่นทั้งๆที่ไม่รู้อะไร 

แล้วเราก้พูดเรื่องนี้กับแม่ แม่เองก็โกรธเหมือน แบบ ไอเด็กไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม บอกเลยแม่เราถึงกับแช่ง แล้วบอกว่าถ้ามันไปพูดแบบนี้ที่ไทยนะ มันดดนต่อยไปนานแล้ว -จริงๆ

และเรื่องราวก็มีแค่นี้ค่ะ ยังไงสำหรับใครที่เคยโดนที่โรงเรียนก็ให้บอกคุณครูหรือผอ.นะคะ เพราะถ้าปล่อยมันก็ยังทำแบบนี้อยู่อีกเริ่ยๆ ทางที่ดีให้บอกคุณครูจะดีกว่าค่ะ

ปล.สองทุ่มแร้วว

 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป