/>

5 นายแบบหนุ่ม สุดแซ่บแห่งปี 2018 [ยินดีให้แชร์]

วิว
#นายแบบหล่อ #หนุ่มแซ่บ #คนหล่อ2018
               วันนี้เราอยากจะมาแชร์นายแบบหุ่นดี ซิคแพกเป็นลอน ที่เห็นแล้วต้องเหลียวหลังมองตาม เพราะออร่าจับตั้งแต่ระยะร้อยเมตรกันเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าหนุ่มๆ ทุกคนนั้น แซ่บ!! แต่จะมีใครกันบ้างเราไปดูกันเลยดีกว่า 
 
           ประเดิมคนแรกด้วย "Luke" ที่ช่วงนี้เห็นหน้าเห็นตาบ่อยตามช่องของยูทูปเบอร์หลายๆ ท่าน Luke กับภาษาไทยของเขาที่พูดผิดพูดถูกบ้างแต่น่ารักเหลือล้น จนอยากเปิดคอร์สสอนภาษาไทยให้เจ้าตัวฟรีไปเลย 


 
           มาถึงคนที่สอง "จอร์ช ดูมันดิ" หนุ่มมาดเข้ม กล้ามช็อคโกแลตสุดหล่อที่ทั้งสูง ยาว เข่าดี เรียกได้ว่าราศีนายแบบเข้าอย่างจัง สาวๆ คนไหนเมื่อได้เห็นหุ่นของหนุ่มคนนี้แล้วล่ะก็ รับรองว่าเป็นอันต้องกรี๊ดสลบไปตามๆ กันอย่างแน่นอน

           มาต่อกันที่ "เทน" ที่มีดีกรีเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส แค่นี้ก็ชัดเจนแล้วว่าหุ่นเจ้าตัวจะดีงามขนาดไหน ที่สำคัญ เหมือนจะได้เล่นซีรีส์วายด้วยหรือเปล่าน้า?? คงต้องรอลุ้นผลงานใหม่ของหนุ่มคนนี้แล้วล่ะ 


 
         "ดิว" หนุ่มหน้าคมจาก Magnet model ที่ผ่านมาแล้วหลายรันเวย์ อาจจะคุ้นหน้ากันมาบ้างแล้วกับผลงาน Music Video เพลงไว้ใจ และ เพลงไกลเท่าเดิมนั่นเอง แหม่...ทั้งหล่อ เท่ สมาร์ทกระชากใจสาวขนาดนี้ แล้วจะไม่ให้ตกหลุมรักได้อย่างไรล่ะ 
 
           
               คนสุดท้าย ตุลย์  ภากร อาจจะเห็นหนุ่มคนนี้ตามผลงานละครหรือซีรีส์ ล่าสุดเพิ่งผ่านวันเกิดของหนุ่มคนนี้ไป ทั้งมาดแมน หุ่นล่ำ Handsome ขยี้ใจสาวๆ ขนาดนี้ แถมยังมากความสามารถอีก แบบนี้ต้องขอสมัครเป็นแฟนคลับอีกคนของหนุ่มตุลย์แล้วนะคะ
            เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ยกับนายแบบหุ่นล่ำ กล้ามโตทุกคนที่วันนี้ยูนำมาแชร์ให้กับเพื่อนๆ ได้รู้จักกันมากขึ้น นอกจากจะหล่อ เท่แล้ว ทุกคนยังมีความสามารถมากมาย ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานของหนุ่มๆ กันด้วยนะคะ แล้วที่สำคัญถ้าอยากรู้ว่ายูจะมีเรื่องราวแซ่บๆ อะไรมาแนะนำกันอีก ห้ามพลาดเลยนะคะ 

 


เครดิตภาพจาก : Instagram
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป