/>

แนะนำอาหารเพื่อผิวเป็นสิวให้กลับมาสวยได้ ทั้งกิน และทา เรารวมไว้ให้หมดแล้ว! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#อาหารเสริม #รักษาสิวผด #รักษารอยดำจากสิว #รักษาสิว #สิวอุดตัน
สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวอาหารเสริมและสกินแคร์สำหรับผิวเป็นสิวให้ได้อ่านกัน บอกเลยว่ากินจริง ทาจริง เห็นผลจริง มาคราวนี้รักษาสิวกันตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกกันไปเลย เพราะเราได้ลองกินอาหารเสริมจากแบรนด์ ๆ นึงแล้วชอบ บอกเลยว่ามี Before & After ด้วยในตอนท้าย กลัวไม่เชื่อว่าเห็นผลจริงงง 
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Allyn (ออลลิน)

มากันที่ตัวแรกเริ่มจากภายในกันก่อน เราเป็นคนนึงที่ไม่ค่อยได้กินวิตามิน หรืออาหารเสริมมากเท่าไหร่ จะกินก็พวกตัวดัง ๆ อย่าง Blackmore ต่าง ๆ แต่กลายเป็นว่าบางตัวก็ไม่เห็นผล บางตัวก็ขับสิวออกมาเพิ่มไปอี้กกก ขับออกมามันก็ดี แต่กว่ามันจะออกไปเนี้ยมันใช้เวลานานจนทนไม่ไหว555 จนเราคิดว่าแบบ กินวิตามิน อาหารเสริม มันคงไม่ช่วยหรอกมั้ง จนได้มาเจอน้องออลลินคนนี้ การกินวิตามินจะช่วยปรับสมดุลผิวตั้งแต่ภายใน หรือวิตามินบางตัวที่การกินเข้าไป จะเห็นผลหรือซึมซับเข้าสู่ร่างกายได้เร็วกว่าทาภายนอก เราเลยได้ตัวนี้มา บอกเลยว่าเหมาะสำหรับคนเป็นสิว แบบทุกปัญหาสิว จะสิวฮอร์โมนเอย สิวผดเอย สิวสเตรียรอยด์เอย เพราะสูตรของเขาคิดโดยเภสัชนะเออ

มีวิตามินที่จำเป็นต่อปัญหาสิว 15 ชนิด แต่เรากินมันทั้งหมดได้ใน 1 เม็ด บ้าบอๆๆๆ ดีไปอีก และตัวส่วนผสมที่ต้องคุ้นๆ กันบ้างก็จะมี Zinc, Green Tea, SOD และ Phytofloral เป็นต้น ส่วนผสมเด่นๆที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นคือ Flax seed และเห็ดหลินจือ นี้ก็ไปหาข้อมูลมา เค้าบอกว่าใน Flax seed มีโอเมก้า 3 เยอะ ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ ส่วนเห็ดหลินจือก็เป็นสมุนไพรจีนที่ช่วยปรับสมดุลร่างกายจากภายในและมีใช้กันมานาน (เพราะปกติที่เราเคยเห็น เห็ดหลินจือกล่องหนึ่งนี้ราคาเป็นพันเลยนะ) ดังนั้นตัวนี้กล่องเดียวรักษาสิวได้อย่างครอบคลุม ตั้งแต่ต้นตอการเกิดสิว ลดหน้ามัน กระชับรูขุมขน รอยดำรอยแดง และช่วยให้ผิวหน้าใส ๆ ขึ้นด้วย แถมป้องกันรังสี UVA และ UVB อีก คุณสมบัติดีเกินเรื่องงงง

หลังจากเรากินตัวนี้เราชอบนะ เรากินตัวนี้มา 1 เดือนแล้ว นี้กำลังเริ่มกล่องที่ 2 เรากินตอนเช้าก่อนอาหารวันละ 1 เม็ด รู้สึกว่าช่วงเวลาที่กินเวลาเราล้างหน้า หรือจับหน้าตัวเอง รู้สึกผิวเนียนขึ้นจริง ๆ เพราะสิวเราลดลง และรอยดำรอยแดงก็ลดลงจริง ๆ คือเป็นวิตามินที่แบบถ้าหมดฉันจะซื้ออีก ฉันจะกินไปเรื่อย ๆ จนกว่านางจะเลิกขาย55555555 
innisfree jeju volcanic pore cleansing foam
ตัวนี้ ช่วยลดสิว พวกสิวผด และช่วยผิวมันได้ดี หลังใช้แล้วรู้สึกหน้าสะอาดมาก เพราะนางมีเม็ดสครับเล็ก ๆ ที่ไม่บาดหน้า ช่วยขัดหน้า ชัดตรงช่วงจมูกกับสิวเสี้ยนได้ กลิ่นหอมด้วย ตัวนี้ก็เป็นโฟมล้างหน้าอีกตัวที่ชอบ 
FixnTox Giant Waterlock Toner

มาต่อด้วยด้วยโทนเนอร์คนดีคนเดิม จะรีวิวจนกว่าเธอจะซื้อ รีวิวจนกว่านางจะหมด555555 โทนเนอร์พี่เบิ้มคนนี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว นางปลอดภัยแน่นอนเพราะ มีค่า PH  5~6 อ่อนโยนต่อผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอลล์ ใช้แล้วรู้สุกหน้าสะอาดขึ้น ใช้ทาเป็นขั้นตอนแรกก่อนลงสกินแคร์ต่าง ๆ เหมือนเตรียมพร้อมผิวให้พร้อมสำหรับขั้นตอนบำรุงงี้ หรือใช้ฉีดเป็นสเปร่ย์หลังแต่งหน้าก็ทำให้เครื่องสำงอางค์ติดทนขึ้นค่ะ 
Etude House Soon Jung 10 Free Moist Emulsion

จริง ๆ ไลน์ SOON JUNG เคยเขียนรีวิวไปแล้ว นี้กลับมาเขียนอีกครั้ง เพราะเรามีผลลัพท์ Before&After มาให้ดูด้วยว่าเห็นผลจริงไม่จกตาเด้ออ ตัว Emulsion ตัวนี้จะคล้ายๆเซรั่ม แต่เข้มข้นกว่าเซรั่ม เพราะนางคือ Emulsion ตัวนี้เราทาทั้งเช้าและเย็น จะช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรง เพราะเหมือนมีเกาะปกป้องผิวจากฝุ่นละออง ควัน ต่าง ๆที่เราเจอในแต่ละวัน ทาก่อนแต่งหน้าก็ทำให้หน้าเนียนขึ้นด้วย ทาเป็นไพร์เมอร์ได้เลย 
SOONJUNG 2X Barrier Intensive Cream

เราทาตัวนี้เป็น Night Cream เพราะเนื้อมันค่อนข้างหนัก คือทาตอนกลางคืนก็มีความมันอยู่บ้างแต่ให้อภัยได้ ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวช่วยที่ปกป้องผิวในตอนกลางคืน มีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว เหมือนช่วยปกป้อง และซ่อมแซมผิวเราในช่วงเวลากลางคืนนั่นเอง แต่ตื่นมาหน้าจะมีความมันมาก แต่พอล้างหน้าแล้วเอออ เริ่ด ผิวเนียนนุ่ม สิวผดลดลง
SOONJUNG 5-Panthenoside Cica Balm

ถ้าหากถามว่าในไลน์ SOON JUNG ควรซื้อตัวไหนมากที่สุด บอกเลยว่าเป็นตัวนี้ สำหรับคนไหนที่มีปัญหา สิว และรอยดำรอยแดงมาก ซื้อแค่ตัวนี้และกินคู่กับ Allyn คือรอดนะเอาจริง เหมือนมีคุณสมับติที่ใกล้เคียงกัน ทำให้เห็นผลได้เร็วมาก ตัวนี้ก็มีคุณสมบัติเหมือนสร้างเกาะป้องกันผิวและกระตุ้นผิวเกิดใหม่ คือไลน์นี้ของ etude จะเน้นไปที่ปกป้องผิวเป็นพิเศษ คือเขามีความเชื่อว่าถ้าผิวเราแข็งแรงปัญหาไหนของผิวก็ไม่สามารถลบล้างได้5555
 
ทั้งหมดทั้งมวลเป็นสกินแคร์ที่เราใช้อยู่ตอนนี้ ตอนที่ผิวเราพังมาก ๆ หน้าเป็นสิวผดเต็มหน้าเพราะแพ้สกินแคร์ และสิวอีกเสบบ้างเล็กน้อยเพราะเป็นวันนั้นของเดือน บอกเลยว่า 5 ตัวนี้กล้าพูดเลยว่า ใช้แล้วสิวผดลดลง และรอยดำรอยแดงลดลงจริง คือมันไม่ใช่แบบใช้แล้วลดปุ๊ปปั๊ปนะ คืออย่างแรกเราเริ่มใช้ etude SOON JUNG มาก่อนสักพัก เพราะต้องการสกินแคร์ที่ปกปองผิว และช่วยให้ผิวแข็งแรง ซึ่งมันได้ผล และเราอยากจะเห็นผลชัดและเร็วขึ้นเลยเริ่มกิน Allyn ซึ่งกินได้ไม่นานก็ทำให้เราเห็นผลชัดเจนมากขึ้นจริง รอยสิวลดลงมาก สิวผดลดลงมาก ไม่รู้จะพูดยังไงให้เชื่อเลยถ่าย before&After มาให้ดูกันเลยย เอาเป็นว่าหลังจากนี้แค่แต่งหน้าไปเที่ยว ลงรองพื้น คอลซีลเลอร์เบา ๆ ไม่ต้องลงรองพื้นหนาอีกต่อไป!!!!
 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป