ซีรีส์น่าดู " คุณคือใคร นายนัมชิน? Are You Human? " [ยินดีให้แชร์]

วิว
เมื่อความแตกต่างกับความคิดถึง คือ จุดกำเนิดของหุ่นยนต์ที่เป็นมากกว่ามนุษย์ “ เขาเกิดมาเพื่อปกป้องสิ่งสำคัญบางอย่าง ” เตรียมพบกับซีรีส์เกาหลีแนววิทยาศาสตร์และรักโรแมนติกที่ยากจะคาดเดา ที่ทุ่มทุนสร้างเกือบ 30 ล้านบาท
 
                สำหรับซีรีย์เกาหลี “คุณคือใครนายนัมชิน” เป็นเรื่องราวของนัมชิน ซึ่งเป็นหลานชายของประธานบริษัท PK Group ที่แม้ว่าเขาจะมีรูปร่างและหน้าตาที่หล่อเหลาเป็นอย่างมาก แต่ทว่านิสัยนั้นกลับตรงกันข้ามกับหน้าตาอย่างสิ้นเชิง อย่างไรก็ตามเขากำพร้าพ่อและแม่ตั้งแต่ยังเด็ก ทำให้แม่ของนัมชิน ผู้มีอัจฉริยภาพทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ตัดสินใจสร้างสิ่งประดิษฐ์หุ่นยนต์ที่มีความล้ำเลิศอย่างมาก ซึ่งมีชื่อว่า นัมชินทรี หุ่นยนต์ที่มีความอ่อนโยนอย่างมาก ซึ่งทั้งหน้าตาและรูปร่างเหมือนกับนัมชินที่เป็นคนจริงๆ แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นจนได้ เมื่อนัมชินตัวจริงตกอยู่ในอาการโคม่า ทำให้นัมชินทรี ที่เป็นหุ่นยนต์ได้ปลอมตัวมาสวมรอยแทน เพื่อดูแลและสืบทอดกิจการของตระกูลต่อ  และนอกจากนี้แล้วยังมีบอดี้การ์ด
สาวอย่างคังโซบง ไว้คอยดูแล ซึ่งพฤติกรรมของนัมชินทรี เป็นที่ผิดสังเกตุของ
คังโซบงเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามนี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ความรักระหว่างคนและหุ่นยนต์ได้เกิดขึ้น
 
นำแสดงโดย
 
นัมชิน / นัมชินทรี รับบทโดย ซอคังจุน – นัมชิน นักธุรกินหนุ่มผู้เกรี้ยวกราด ทายาทมหาเศรษฐี PK Group ซึ่งถูกพรากจากแม่ตั้งแต่เด็กๆ และ นัมชินทรี หุ่นยนต์สมองประดิษฐ์ AI อัจฉริยะผู้อ่อนโยน มีรูปลักษณ์เหมือนมนุษย์จริงๆ ซึ่งถูกสร้างโดยแม่ของนัมชิน เพื่อทดแทนลูกชายที่ถูกพรากไป
 
 
โซบง (รับบทโดย กงซึงยอน) – บอดี้การ์ดส่วนตัวของ นัมชิน และ นัมชินทร
 

 
จียองฮุน รับบทโดย อีจุนฮยอก – เลขาและเพื่อนสนิทของ นัมชิน ที่รู้ทุกเรื่องราวของการสร้าง นัมชินทรี เพื่อให้มาทำหน้าที่แทน เป็นคนอบอุ่นและเข้ากับคนง่าย เมื่อเวลาทำงานก็สามารถทำได้ดี โดยประวัติของเขาเป็นเด็กกำพร้าที่ได้รับทุนและการสนับสนุนจาก PK Group มาโดยตลอด
 
 
 
ซอเยนา รับบทโดย พัคฮวานฮี – สาวจิตใจดีและจิตใจบริสุทธิ์ เป็นหนึ่งในลูกค้าของ คังโซบง และคู่หมั้นของ นัมชิน พ่อของเธอเป็น ผู้อำนวยการ PK Group
 
 

โอโรรา รับบทโดย คิมซองรยอง – แม่ของ นัมชิน เธอทำงานเป็นผู้เชี่ยวชาญในงานด้านปัญญาประดิษฐ์ เธอถูกขนานนามว่าฉลาดหลักแหลมและมีความมุ่งมั่นสูง นอกจากนั้นแล้วยังดำรงตำแหน่งหัวหน้าในทีมวิจัยพัฒนาแอนดรอยด์ซึ่งได้ทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์ระดับท็อปในทีมลับอีกด้วย
 
 
ซอจงกิล รับบทโดย ยูโอซอง – คู่แข่งของ นัมชิน ผู้อำนวยการระดับสูงที่อยากจะขึ้นไปสูงที่สุดใน PK Group
 
 
 
นัมกอนโฮ รับบทโดย พัคยองกยู – ผู้อำนวยการบริษัท PK Group
 

 
ติดตามชม ซีรีย์เกาหลี “ คุณคือใคร นายนัมชิน? Are You Human? ” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.15 – 21.45 น.
ทางPPTV HD ช่อง 36 เริ่มตอนแรก 31 ตุลาคมนี้
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป